HLV Bae Ji Won: Viettel sẽ thắng Kuala Lumpur City – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

HLV Bae Ji Won tự tin tuyên bố Viettel sẽ đánh bại Kuala Lumpur City trong trận bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á.

“Ban huấn luyện đã xem băng hình của Kuala Lumpur City. Chúng tôi đánh giá đây là đội bóng mạnh, đẳng cấp cao của bóng đá Malaysia”, HLV Bae Ji Won mở lời trong buổi họp báo trước trận bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á.

Trước trận gặp Kuala Lumpur City, CLB Viettel trải qua chuỗi trận không tốt ở V-League. HLV Bae Ji Won thừa nhận phong độ của đội bóng không cao nhưng ông hài lòng về lối chơi của đội nhà.

“Kết quả gần đây của đội ở V-League 2022 chưa tốt. Tuy nhiên, chúng tôi hài lòng với lối chơi và màn trình diễn của các cầu thủ. Tôi hy vọng với sự tập trung, đội sẽ đạt kết quả tốt nhất trong trận đấu với Kuala Lumpur”, HLV Bae Ji Won nói.

HLV Bae Ji Won: Viettel sẽ thắng Kuala Lumpur City - Hình 1

HLV Bae Ji Won

“Với cầu thủ ngoại hay cầu thủ nội thì tất cả đều phải có sự chuẩn bị và có phong độ tốt mới được HLV đưa vào sân. Trong những buổi tập vừa qua cũng như các trận gần đây, Caique thể hiện sự quyết tâm lớn hơn nên tôi sử dụng cậu ấy.

Ban huấn luyện có thảo luận để sử dụng đội hình thi đấu tốt nhất. Đây là vòng đấu loại trực tiếp nên tính chất khác với vòng bảng. Vì thế, Viettel đặt mục tiêu chiến thắng”, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

Trong khi đó, trung vệ Thanh Bình thể hiện quyết tâm: “Viettel gặp chút khó khăn ở V-League nhưng đang cải thiện tốt để hướng trận đấu này. Mọi người cố gắng hết sức và xốc tinh thần để có kết quả tốt nhất. Dù trận này có thể các trụ cột Đức Chiến hay Tiến Dũng trở lại thì toàn đội vẫn phải quyết tâm cao nhất”.

HLV Bae Ji Won: Viettel sẽ thắng Kuala Lumpur City - Hình 2

Trung vệ Thanh Bình

Bên kia chiến tuyến, HLV Kuala Lumpur City Bojan Hodak cho biết: “Gặp Viettel là trận đấu khó khăn. Họ là một trong những đội mạnh nhất V-League, sở hữu nhiều cầu thủ giỏi xuất hiện trong thành phần tuyển Việt Nam. Trong 2 năm qua, Viettel đá rất tốt ở V-League. Chúng tôi cố gắng hết sức để đạt được kết quả có lợi cho mình.

Tôi nhắc lại Viettel FC là đội mạnh. Bất cứ đội nào ở Đông Nam Á gặp Viettel FC luôn khó khăn. Viettel FC có cầu thủ ngoại chất lượng và cầu thủ nội tài năng. Ví dụ Hoàng Đức là mẫu tiền vệ chơi chân trái rất tốt. Đội chủ nhà cũng có những cầu thủ trẻ tiềm năng. Thủ môn của họ giỏi và đang là tuyển thủ quốc gia. Nói chung, tôi đã xem các trận đấu của Viettel. Họ rất mạnh”.

HLV Bae Ji Won: Viettel sẽ thắng Kuala Lumpur City - Hình 3

HLV Kuala Lumpur City Bojan Hodak

“Chúng tôi gặp khó khăn ở giải quốc nội khi nhiều cầu thủ bị treo giò và chấn thương. Hy vọng họ trở lại, và tôi có đội hình mạnh hơn cho trận đấu với Viettel”, HLV Bojan Hodak chốt lại.

Cuộc đọ sức Viettel FC vs Kuala Lumpur FC trên sân Thống Nhất ở bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á diễn ra lúc 18h ngày 10/8 tới. Đội thắng sẽ giành quyền đi tiếp vào trận chung kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á.

Tin liên quan

  • Nhận định bóng đá CLB Viettel vs Hougang United, vòng bảng AFC Cup 2022
  • Viettel FC tặng người hâm mộ 1.000 vé xem bán kết AFC Cup 2022
  • Đức Chiến của Viettel Fc bình phục chấn thương
  • Hải Phòng vs Viettel: Thay tướng đổi vận?

#Bóng_đá_Việt_Nam
#viettel_fc
#afc_cup_2022
#hlv_bae_ji_won
#đức_chiến
#kuala_lumpur_city
#bán_kết_afc_cup_2022
#trung_vệ_thanh_bình
#bojan_hodak
#hlv_kuala_lumpur_city
#hlv_bae_ji_won
#viettel_fc
#đức_chiến
#afc_cup_2022
#trung_vệ_thanh_bình
#kuala_lumpur_city
#bojan_hodak
#bán_kết_afc_cup_2022
#hlv_kuala_lumpur_city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *