Những thông tin mới nhất sau khi thông tin Hồ Hoài Anh đã về nước được công bố.

Sáng 8/8, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng đã về Việt Nam an toàn vào chiều ngày 7/8. Ngay sau đó, những thông tin về việc kỷ luật hai nhân vật này cũng đã được đưa ra.

Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam: Yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện, hạn chót 15/8 - Hình 1

Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, khẳng định Hồ Hoài Anh phải lập tức có mặt tại trường để trình diện và làm văn bản tường trình giải thích lý do ra nước ngoài không xin phép.

“Chúng tôi đã yêu cầu bộ phận tổ chức báo với khoa nơi anh Hồ Hoài Anh công tác để liên lạc, yêu cầu trình diện ở trường vào ngày 15/8″, ông Lê Anh Tuấn cho biết. Về hình thức kỷ luật cụ thể, Giám đốc Học viện nói rằng sẽ làm việc với Hồ Hoài Anh trước khi đưa ra hình thức cụ thể.

Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam: Yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện, hạn chót 15/8 - Hình 2

Trước đó, khi vụ việc này nhận về nhiều phản ứng của công chủng, Giám đốc Học viện Âm Nhạc quốc gia Việt Nam cũng khẳng định:

“Chưa bao giờ có chuyện này. Bản thân Hồ Hoài Anh từ trước đến nay cũng chưa bao giờ vướng vào vụ việc tương tự. Trong thời gian này, tất cả hoạt động, những gì liên quan đến hình ảnh, công việc của Hồ Hoài Anh sẽ bị trường đình chỉ.

Theo ông Lê Anh Tuấn trước hết nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã vi phạm quy định tự động ra nước ngoài nhưng không xin phép hay thông báo tới nhà trường.

Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam: Yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện, hạn chót 15/8 - Hình 3

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật nổi bật, Hồ Hoài Anh còn là giảng viên khoa Nhạc cụ truyền thống của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh vẫn đều đặn lên lớp các ngày trong tuần và thường chỉ có mặt ở TP. HCM dịp cuối tuần.

Mẹ của anh là NSND Thanh Tâm – nữ NSND đầu tiên của Việt Nam được ghi nhận thành danh với loại nhạc cụ đàn bầu. Bà cũng từng giữ vị trí Trưởng khoa Nhạc cụ dân tộc tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ năm 8 tuổi, anh bắt đầu làm quen với đàn bầu. Tiếng đàn của mẹ – NSND Thanh Tâm – đã truyền cho anh ngọn lửa đam mê với cây độc huyền cầm. Sau này, anh cũng kế thừa cây đàn gắn liền với mẹ mỗi giờ lên lớp.

Tin liên quan

  • Trước khi bị Hồng Đăng bị cắt cảnh, OST Thương Ngày Nắng Về từng được hát live xúc động trên sân khấu thế này!
  • Những bản hit để đời từng làm nên thương hiệu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh
  • Hoàng Thùy Linh tung MV Đánh Đố hợp tác cùng Thanh Lam và Tùng Dương, nhưng bị Hồ Hoài Anh gọi là sản phẩm “dở hơi”
  • Học trò Hồ Hoài Anh kể chuyện tình yêu đầy mâu thuẫn trong ca khúc ‘Có lẽ em đã sai’

#Nhạc_Việt
#âm_nhạc
#hồ_hoài_anh
#giải_trí
#lê_anh_tuấn
#nhạc_sĩ_hồ_hoài_anh
#khẳng_định
#gia_đình_hồ_hoài_anh
#nsnd_thanh_tâm
#hồ_hoài_anh
#giải_trí
#khẳng_định
#âm_nhạc
#lê_anh_tuấn
#nhạc_sĩ_hồ_hoài_anh
#gia_đình_hồ_hoài_anh
#nsnd_thanh_tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X