Hai phiên bản Honda CRF1100L Africa Twin và Africa Twin Adventure Sports vừa được bổ sung thêm màu ngoại thất tại thị trường châu Âu, nhưng không có bất cứ sự thay đổi nào liên quan đến thông số kỹ thuật hay động cơ.

Honda CRF1100L Africa Twin được bổ sung màu sơn Mat Ballistic Black Metallic đi kèm với khung màu đen và màu Glint Wave Blue Metallic Tricolor với đèn pha màu xanh lam và chắn bùn trước với phần đuôi có các chi tiết màu đỏ – trắng.

Honda tung ra phiên bản nâng cấp cho bộ đôi Africa Twin - Hình 1

Honda tung ra phiên bản nâng cấp cho bộ đôi Africa Twin - Hình 2

Trong khi đó, đối với phiên bản Africa Twin Adventure Sports sẽ sở hữu thùng xe lớn hơn, bên cạnh màu sơn Pearl Glare White Tricolor sẵn có cùng với mâm xe vàng, xe cũng được trang bị màu Mat Iridium Grey Metallic tại thị trường châu Âu.

Honda tung ra phiên bản nâng cấp cho bộ đôi Africa Twin - Hình 3

Cả 2 phiên bản này đều được Honda giữ nguyên động cơ 1.084 cc, SOHC, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 100,5 mã lực tại 7.500 vòng / phút và mô-men xoắn 105 Nm tại 6.250 vòng / phút. Cả CRF1100L Africa Twin và Africa Twin Adventure Sports đều sử dụng hộp số sàn sáu cấp thông thường hoặc hộp số truyền động ly hợp kép (DCT) sáu cấp.

Honda tung ra phiên bản nâng cấp cho bộ đôi Africa Twin - Hình 4

Ngoài ra, hãng xe còn bổ sung tuỳ chọn hệ thống Honda Off-Road Pack cho phép người lái cài đặt bộ chuyển số nhanh (đối với hộp số sàn) hoặc cần số bàn đạp (đối với hộp số DCT). Gói phụ phí cũng đi kèm với thảm để chân, tấm bảo vệ động cơ, tấm lưới tản nhiệt, kính chắn gió màu khói, tấm lót bình xăng và ốp bảo vệ tay lái.

Honda tung ra phiên bản nâng cấp cho bộ đôi Africa Twin - Hình 5

Tại Malaysia, Honda CRF1100L Africa Twin 2020 có giá bán tiêu chuẩn 98.888 RM (tương đương 520 triệu đồng). Còn phiên bản Adventure Sports được bán với giá dao động từ 111.888 RM đến 117.888 RM (tương đương 587 – 620 triệu đồng)./.

Tin liên quan

  • Honda CRF1100L Africa Twin và Adventure Sports có nâng cấp mới
  • Kỹ sư từ bỏ công việc ở Mỹ trở về Việt Nam khởi nghiệp với thương hiệu Dat Bike
  • Loạt xe máy dự kiến về Việt Nam trong năm nay
  • Honda Super Cub 110 2022 ra mắt phiên bản nâng cấp

#Xe_máy
#công_nghệ
#xe_honda
#phiên_bản_nâng_cấp
#trang_bị_hiện_đại
#africa_twin_adventure_sports
#honda_off_road_pack
#honda_crf1100l_africa_twin
#động_cơ 1.084_cc
#phiên_bản_nâng_cấp
#xe_honda
#trang_bị_hiện_đại
#công_nghệ
#africa_twin_adventure_sports
#honda_crf1100l_africa_twin
#honda_off_road_pack
#động_cơ 1.084_cc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X