Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in sân bay khi về nước an toàn khiến CĐM sục sôi? – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh được cho là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước an toàn. Chưa rõ thực hư hình ảnh này được chụp từ khi nào song một số khán giả đã lên án 2 nghệ sĩ vì thái độ vui vẻ bất chấp ồn ào!

Vào đầu tháng 7 vừa qua, vụ việc 2 sao nam Việt nam bị cáo buộc hiếp dâm 1 cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha đã gây chấn động dư luận trong nước. Đáng nói, ngay sau đó, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ngay lập tức bị công chúng gọi tên vì những thông tin trùng khớp.

Liên quan đến bê bối này, theo tờ Thanh Niên, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết 2 nghệ sĩ trên đã về Việt Nam an toàn vào chiều ngày 7/8 vừa qua.

Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in sân bay khi về nước an toàn khiến CĐM sục sôi? - Hình 1

Cụ thể, Ông Tạ Quang Đông cho hay: “Tôi chưa gặp họ nên chưa biết cụ thể sự việc, họ mới báo cáo sơ bộ như thế. Trước mắt hai nghệ sĩ phải làm việc với trường trước, rồi trường sẽ báo cáo lên Bộ, quy trình phải như thế”.

Ngay lập tức, chủ đề hai nghệ sĩ vướng bê bối ở Tây Ban Nha về nước được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Trong sáng ngày 8/8, 1 nhóm kín trên Facebook có tới 1,5 triệu thành viên đã xuất hiện 1 bài đăng chia sẻ hình ảnh Hồ Hoài Anh và Hồng đăng check-in ở sân bay với dòng trạng thái đầy châm biếm: “Chào mừng 2 máy khâu Việt Nam hồi hương sau chuyến ăn hải sản dài ngày.”

Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in sân bay khi về nước an toàn khiến CĐM sục sôi? - Hình 2

Theo đó, trong hình ảnh, Hồ Hoài Anh và Hồng đăng cùng chụp ảnh check-in khi làm thủ tục ở sân bay. Dù đeo khẩu trang nhưng ánh mắt của cả hai vẫn ánh lên sự vui vẻ.

Bức ảnh này đã khiến nhiều người hiểu lầm rằng đây là ảnh về nước an toàn của cả hai nghệ sĩ.

Vì vậy mà không ít người có phần khó hiểu và chỉ trích khi hai nghệ sĩ này vẫn có thể vui vẻ check-in sau bê bối chấn động như vậy:

“Ảnh này tự sướng lúc về nước đây á?? Nếu thế thật thì không biết xấu hổ còn đăng ảnh!”

“Vẻ vang gì mà phải check in khoe khoang hết cả lên vậy 2 anh”

“Ra đường lại phải bịt khẩu trang”

Tuy nhiên, đây thực chất là bức ảnh check-in của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng khi từ Việt Nam sang châu Âu được đăng tải vào tháng 6. Trước khi nổ ra bê bối, vào cuối tháng 6, Hồng Đăng đã liên tục chia sẻ hình ảnh check-in ở châu Âu thậm chí còn livestream khi chơi Golf cùng Hồ Hoài Anh ở đảo Mallorca, Tây Ban Nha.

Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in sân bay khi về nước an toàn khiến CĐM sục sôi? - Hình 3

Ở một diễn biến khác, trao đổi với Thanh Niên trưa 8.8, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, cho biết: “Đến giờ, nhà hát vẫn chưa liên lạc được với Hồng Đăng”.

“Tôi cố gắng liên lạc với Hồng Đăng để xem thông tin cụ thể thế nào, nhưng chưa liên lạc được. Hồng Đăng về nước rồi thì phải đến trình diện và có báo giải trình với nhà hát”, NSND Trung Hiếu nói.

Ông Hiếu nói thêm, Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ yêu cầu Hồng Đăng lên trình diện càng sớm càng tốt, giải quyết ngay vụ việc, ngay khi liên lạc được với diễn viên này.

Theo NSND Trung Hiếu, chưa thể nói Hồng Đăng sẽ bị buộc thôi việc hay không.

“Chúng tôi phải dựa trên giải trình của Hồng Đăng, xem xét vụ việc, rồi mới đưa ra hình thức xử lý được. Việc xử lý sẽ theo luật công chức, viên chức. Hậu quả nghiêm trọng mới buộc thôi việc. Còn bây giờ chưa thể có hình thức kỷ luật ngay được”, ông Hiếu cho biết.

Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in sân bay khi về nước an toàn khiến CĐM sục sôi? - Hình 4

Tương tự, TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, nhà trường vẫn chưa thể liên hệ được với nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh:

“Tôi chưa nhận được thông tin chính thức từ Bộ VHTTDL, tôi mới chỉ biết việc Hồ Hoài Anh đã về nước qua báo chí đưa tin. Tôi đang xác minh thông tin xem Hồ Hoài Anh đã về chưa, sau đó mới yêu cầu Ban Chủ nhiệm Khoa Âm nhạc truyền thống liên hệ với gia đình và mời Hồ Hoài Anh lên làm việc.

Vì chưa gặp mặt nên trường vẫn chưa thể nói gì về biện pháp xử lý hay kỷ luật việc Hồ Hoài Anh ra nước ngoài không xin phép. Hồ Hoài Anh cần viết báo cáo giải trình lí do đi nước ngoài và các sự việc liên quan với cơ quan”.

Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in sân bay khi về nước an toàn khiến CĐM sục sôi? - Hình 5

Hồ Hoài Anh là giảng viên Khoa Âm nhạc truyền thống của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Vì vậy, nếu có lịch trình ra nước ngoài, Hồ Hoài Anh cần xin phép trước.

Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in sân bay khi về nước an toàn khiến CĐM sục sôi? - Hình 6

Tin liên quan

  • Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh xác nhận đã về nước, 2 nghệ sĩ đích thân thông báo cho cơ quan có thẩm quyền
  • Hồng Đăng nhận tin vui lớn ngay sau khi về nước, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?
  • Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược
  • Hồng Đăng âm thầm trở lại showbiz, đã dàn xếp ổn thỏa chuyện ở Tây Ban Nha?

#Sao_việt
#showbiz_việt
#mạng_xã_hội
#cư_dân_mạng
#nghệ_sĩ_việt
#hồ_hoài_anh
#nhạc_sĩ_hồ_hoài_anh
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh
#nghệ_sĩ_bị_bắt_ở_tây_ban_nha
#hồng_đăng_về_nước
#hồ_hoài_anh_về_nước
#mạng_xã_hội
#hồ_hoài_anh
#showbiz_việt
#cư_dân_mạng
#nghệ_sĩ_việt
#nhạc_sĩ_hồ_hoài_anh
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh
#nghệ_sĩ_bị_bắt_ở_tây_ban_nha
#hồng_đăng_về_nước
#hồ_hoài_anh_về_nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *