Hồng Đăng nhận tin vui lớn sau bê bối tại Tây Ban Nha, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp? – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Những thông tin mới nhất về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh khiến nhiều người tin rằng hai nam nghệ sĩ này sắp tới đây sẽ trở lại với làng giải trí, đặc biệt là nam chính “Thương ngày nắng về”.

Sau hơn 1 tháng ròng rã vướng ồn ào ở Tây Ban Nha, cuối cùng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cũng bắt đầu có tín hiệu lạc quan. Cụ thể, chiều 7/8, một tờ báo Tây Ban Nha đưa tin, hai nghệ sĩ Việt vướng ồn ào ở nước này đã được trả hộ chiếu từ ngày 3/8. Không lâu sau, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết 2 nhân vật này không bị khiếu kiện. Bấy lâu nay Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn được cho là nhân vật chính của vụ việc nên dĩ nhiên tên của họ được réo gọi khắp nơi.

Hồng Đăng nhận tin vui lớn sau bê bối tại Tây Ban Nha, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp? - Hình 1

Từ khi bê bối xảy ra vào đầu tháng 7, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn luôn im lặng. Dù vậy, cả hai đã nhận rất nhiều thiệt hại. Một trong số đó phải kể đến chuyện Hồng Đăng bị cắt bỏ vai trong bộ phim “Thương ngày nắng về”. Thậm chí, nhiều người cho rằng sau chuyện lần này, nam diễn viên sẽ khó quay lại được với nghiệp diễn xuất.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, có vẻ như Hồng Đăng vẫn còn cơ hội làm nghề. Việc không bị khiếu kiện đã mở ra con đường tươi sáng hơn cho nam diễn viên. Điều này phần lớn phụ thuộc vào cơ quan chủ quản của anh và Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC). Yếu tố quyết định hơn cả chính là thái độ của công chúng.

Hồng Đăng nhận tin vui lớn sau bê bối tại Tây Ban Nha, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp? - Hình 2

Trên thực tế, trước khi có thông tin từ Tây Ban Nha, dư luận cũng đoán già đoán non về sự trở lại của Hồng Đăng. Cụ thể, trong tập cuối “Thương ngày nắng về” hôm 3/8, ekip đã để Hồng Đăng xuất hiện trở lại theo cách rất đặc biệt. Dù chỉ là câu thoại ngắn ngủi, không lộ mặt nhưng nhân vật Đức tái xuất khiến nhiều người rất bất ngờ.

Trong đám cưới của Duy, Đức gọi về từ nước ngoài và giải thích sở dĩ mình không thể tham gia là do không đặt được vé máy bay. Anh đành nhờ vợ cũ là Khánh gửi quà mừng thay mình. Liệu có phải ekip đang ngầm tiết lộ điều gì? Hồng Đăng có liên lạc với ekip để có thể xuất hiện dù chỉ qua giọng nói trong tập cuối phim?

Hồng Đăng nhận tin vui lớn sau bê bối tại Tây Ban Nha, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp? - Hình 3

Không thể bỏ qua chuyện đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng một số bạn diễn, người thân thiết với Hồng Đăng chia sẻ trạng thái, bình luận ẩn ý về sự trở về của anh. Nhân vật Đức có thể sẽ quay lại “Thương ngày nắng về”, cũng như nam diễn viên tái xuất màn ảnh nhỏ. Thế nhưng, câu trả lời rõ ràng vẫn phải chờ. Điều quan trọng nhất lúc này là Hồng Đăng sẽ làm cách nào để thuyết phục được khán giả, lấy lại sự yêu quý của đám đông sau những gì đã xảy ra.

Tin liên quan

  • Rộ tin Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh phải ở lại TBN ít nhất nửa năm sau khi cảnh sát nước bạn đưa tin nóng
  • Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói 1 câu tỏ rõ thái độ với Hồng Đăng, gửi lời nhắn giữa ồn ào ở TBN
  • Sao nam nổi tiếng công khai đá xéo vụ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, tuyên bố thẳng 1 câu gây choáng
  • Hồng Đăng lại bị réo gọi liên tục giữa lúc vướng bê bối ở Tây Ban Nha, lý do khiến CĐM ngã ngửa

#Sao_việt
#làng_giải_trí_việt
#hồ_hoài_anh
#diễn_viên_hồng_đăng
#thương_ngày_nắng_về
#đạo_diễn_bùi_tiến_huy
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#sự_nghiệp_của_hồng_đăng
#scandal_của_hồng_đăng
#hồ_hoài_anh
#làng_giải_trí_việt
#diễn_viên_hồng_đăng
#đạo_diễn_bùi_tiến_huy
#sự_nghiệp_của_hồng_đăng
#thương_ngày_nắng_về
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#scandal_của_hồng_đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *