Suốt những tháng qua, câu chuyện về vụ xuất ngoại của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã trở thành scandal ầm ĩ và gây tranh cãi nhất mạng xã hội. Trên khắp các diễn đàn, những làn sóng chỉ trích, chửi mắng hai nghệ sĩ dâng cao và ngày càng dữ dội hơn.

Vụ việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh gây xôn xao dư luận thời gian qua. Cả hai nghệ sĩ đi Tây Ba Nha khi không xin phép lãnh đạo đơn vị và vướng phải những lùm xùm tại đây. Được biết, lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội, lãnh đạo Sở VH&TT Hà Nội đều chờ đợi kết luận của cơ quan chức năng hiện tại. Riêng với Học viện âm nhạc quốc gia, lãnh đạo Học viện có biên bản làm việc báo cáo lãnh đạo Bộ, có văn bản tạm đình chỉ công tác giảng dạy của Hồ Hoài Anh.

Thời điểm đó, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha tiếp tục theo dõi sát sự việc, giữ liên hệ chặt chẽ với cơ quan chức năng sở tại, triển khai các biện pháp hỗ trợ công dân kịp thời theo đúng các quy định của pháp luật tại Việt Nam và nước sở tại.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, sắp ung dung hồi hương như không có chuyện gì xảy ra - Hình 1

Vào chiều ngày 7/8 (theo giờ Việt Nam), tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha đưa tin, tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu của hai nghệ sĩ. Theo Ultima Hora, cả hai bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ tháng 6 vì vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx. Khi đó, cả hai từ chối khai báo khi bị bắt trước quan tòa nhưng với điều kiện họ không được rời Mallorca. Ultima Hora cho biết gần 1 tháng rưỡi sau khi vụ việc xảy ra, họ đã có thể trở về nước.

Ultima Hora cho biết hai nghi phạm sau vài giờ bị bắt được đưa đến tòa án Via Germany. Cả hai đều sử dụng quyền không được làm chứng trước thẩm phán. Sau đó, thẩm phán quyết định trả tự do cho hai bị cáo mà không cần tại ngoại, nhưng tịch thu hộ chiếu của họ.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, sắp ung dung hồi hương như không có chuyện gì xảy ra - Hình 2

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, sắp ung dung hồi hương như không có chuyện gì xảy ra - Hình 3

Suốt những tháng qua, câu chuyện về vụ xuất ngoại của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã trở thành scandal ầm ĩ và gây tranh cãi nhất mạng xã hội. Trên khắp các diễn đàn, những làn sóng chỉ trích, chửi mắng hai nghệ sĩ dâng cao và ngày càng dữ dội hơn.

Họ cho rằng đây là sự xuống cấp, suy đồi đạo đức cần phải trừng trị và thanh lọc khỏi làng giải trí. Không chỉ miệt thị các nghệ sĩ, những người thân trong gia đình của họ như: bố mẹ, vợ con… đều bị mang lên bàn phân xử.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, sắp ung dung hồi hương như không có chuyện gì xảy ra - Hình 4

Đầu tiên nhất chính là vợ và con của hai nghệ sĩ. Họ chỉ là những người bất đắc dĩ phải nằm trong vòng xoáy thị phi. Với một người vợ, khi người chồng vướng vài nghi án cưỡng hiếp đã là một sự xúc phạm, một sự sỉ nhục đau đớn. Với các con, nhất là con gái, hình ảnh người cha vô cùng quan trọng.

Trao đổi với Lao Động, TS Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – cũng bày tỏ, cuộc sống của những người thân trong gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang bị đảo lộn. TS Lê Anh Tuấn bày tỏ mong mỏi, dư luận, mạng xã hội và các thông tin đang đăng tải tràn lan về gia đình, hôn nhân, đời tư của 2 nghệ sĩ hãy nghĩ đến những gì họ đang phải chịu.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, sắp ung dung hồi hương như không có chuyện gì xảy ra - Hình 5

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, sắp ung dung hồi hương như không có chuyện gì xảy ra - Hình 6

Trước đó, sáng 4/8, báo Thanh Niên cho biết đã có cuộc trao đổi với Lực lượng Cảnh vệ Dân sự (Guardia Civil) và có được câu trả lời về tình hình 2 nam nghệ sĩ. Theo đó, họ tiết lộ hiện cảnh sát vẫn đang điều tra, 2 đối tượng chưa được trả hộ chiếu về nước.

Đáng chú ý, phía cảnh sát còn cho biết ngay ngày bị bắt, cả hai đã có mặt ở tòa án sơ thẩm Jutjat de Guardia. Tại đây, họ được giải thích rõ xem chuyện gì đã xảy ra và được đảm bảo rằng hiểu rõ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, sắp ung dung hồi hương như không có chuyện gì xảy ra - Hình 7

Theo thống kê trên Google thịnh hành, tính đến chiều 1-7, cụm từ “Hồng Đăng”, “Hồ Hoài Anh” đang được nhiều người tìm kiếm nhất trên Google. Tên diễn viên Hồng Đăng được tìm kiếm nhiều nhất, hiện đứng ở vị trí top 1 với trên 500.000 lượt tìm kiếm. Từ khóa Hồ Hoài Anh cũng có lượng tìm kiếm nhiều không kém.

Ngoài ra, cụm từ “ Lưu Hương Giang, “2 nghệ sĩ Việt bị bắt” cũng có số lượt tìm kiếm nhiều, trên 5.000 lượt.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, sắp ung dung hồi hương như không có chuyện gì xảy ra - Hình 8

Tin liên quan

  • Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tin vui lớn giữa lúc chồng biệt tăm ở trời Tây: “Cố gắng vì tương lai”
  • Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh có phải bồi thường những hợp đồng đắt đỏ do bê bối ở Tây Ban Nha?
  • Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây
  • Vợ Hồng Đăng tiết lộ tình trạng sức khoẻ báo động: Tụt cân không phanh, người gầy rộc

#Sao_việt
#vợ_hồng_đăng
#hồ_hoài_anh
#lưu_hương_giang
#diễn_viên_hồng_đăng
#thương_ngày_nắng_về
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#cưỡng_hiếp_ở_tây_ban_nha
#hai_nghệ_sĩ_cưỡng_hiếp
#lưu_hương_giang
#hồ_hoài_anh
#diễn_viên_hồng_đăng
#vợ_hồng_đăng
#thương_ngày_nắng_về
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#cưỡng_hiếp_ở_tây_ban_nha
#hai_nghệ_sĩ_cưỡng_hiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X