Khán giả nhận thấy điểm khác biệt giữa Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng giữa lúc được thả về nước. Bên cạnh đó, thông tin cho diễn viên “thương ngày nắng về” vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Liên quan đến vụ việc 2 nghệ sĩ Việt Nam vướng cáo buộc cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi tại Tây Ban Nha. Mặc dù phía cảnh sát không tiết lộ cụ thể danh tính nhưng dựa theo lịch trình và thời gian “biến mất” trên MXH thì CĐM khẳng định Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng là những nhân vật đang vướng vòng lao lý. Ngay thời điểm bị bắt, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã triển khai các biện pháp bảo hộ công dân, liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú của người nước ngoài tại Tây Ban Nha về hỗ trợ thủ tục lưu diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Dù không phải đóng tiền bảo lãnh nhưng đôi nghệ sĩ bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Mallorca.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phản ứng lạ giữa lúc về nước, thông tin bị đuổi việc ra sao? - Hình 1

Sau hơn 1 tháng rưỡi bị cảnh sát Tây Ban Nha điều tra, mới đây, trên tờ báo địa phương Ultima Hora cho biết 2 nghệ sĩ Việt Nam nêu trên đã được trả visa, có thể về nước từ ngày 03/08. Ngay khi thông tin trên được đăng tải, từ khóa Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước lại một lần nữa leo top tìm kiếm với vị trí thứ 3. Điều này chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của dư luận dành cho vụ án chấn động này. Cụ thể, cụm từ “Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước” tăng 800%; “Hồng đăng về nước” tăng 650%; “Hồng Đăng về nước chưa” tăng 600%; “Hồng Đăng về Việt Nam” tăng 350%… Trước đó vào ngày 1 tháng 7, thống kê của google trend cũng thống kê với 200 nghìn lượt truy cập.

Video đang HOT

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phản ứng lạ giữa lúc về nước, thông tin bị đuổi việc ra sao? - Hình 2

Mặc dù thông tin về nước đã đăng tải nhưng cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn chưa có bất kì động thái liên quan nào. Tuy nhiên, khán giả nhận ra sự khác biệt rõ ràng. Nếu như Hồng Đăng khóa trang Facebook, quyết tâm giữ im lặng thì chủ nhân bản hit “Dẫu có lỗi lầm” lại thoải mái mở MXH. Đặc biệt, đoạn livestream vui vẻ của anh và đồng nghiệp hôm 24/06 vẫn xuất hiện, thậm chí để Netizen tự do bình luận. Nhiều người đã cố tình gặng hỏi vụ việc nhưng không nhận được câu trả lời.

Nói về thông tin xử phạt Hồng Đăng với hình thức cao nhất là đuổi việc. Trả lời Tuổi Trẻ Online sáng 8-8, NSND Trung Hiếu đại diện cho cơ quan chủ quản của diễn viên Hồng Đăng cho biết Nhà hát Kịch Hà Nội đã nhận được thông tin diễn viên Hồng Đăng về nước, nhà hát đang liên lạc với nghệ sĩ này. Khi liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng thì sẽ mời anh lên trình diện, có giải trình bằng văn bản cụ thể. Dựa trên giải trình của Hồng Đăng cùng những kết luận của cơ quan chức năng thì nhà hát mới có hướng giải quyết cụ thể.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phản ứng lạ giữa lúc về nước, thông tin bị đuổi việc ra sao? - Hình 3

“Trong luật viên chức quy định viên chức vi phạm pháp luật gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì mới buộc thôi việc. Chúng tôi phải đợi Hồng Đăng giải trình, xem tòa đã xử chưa. Nếu Hồng Đăng được xử trắng án, bị vu cáo thì sao?

Chúng tôi không chủ quan chụp mũ đuổi việc nghệ sĩ ngay được. Còn vi phạm quy định đi nước ngoài không xin phép thì Hồng Đăng bị khiển trách, cảnh cáo thôi”, NSND Trung Hiếu chia sẻ

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phản ứng lạ giữa lúc về nước, thông tin bị đuổi việc ra sao? - Hình 4

Hồ Hoài Anh (sinh năm 1979) là nhạc sĩ khá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ với các bài hát như “Dẫu có lỗi lầm”, “Giọt sương và chiếc lá”, “Với em là mãi mãi”… Anh từng được phong danh hiệu nghệ sĩ ưu tú vào năm 2015 và được 2 đề cử, 1 giải cống hiến. Trước đó, anh cũng rất thành công với vai trò là giám đốc âm nhạc của nhiều cuộc thi, đơn cử như “King of Rap”, “Giọng hát Việt nhí”, “ Sao mai điểm hẹn”… Trong khi đó, Hồng Đăng (sinh năm 1984) là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Việt Nam với nhiều vai diễn “soái ca” ấn tượng trong các bộ phim như “Người phán xử”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Chỉ có thể là yêu”, “Cầu vồng tình yêu”, “Hướng dương ngược nắng” và gần đây nhất là “Thương nắng ngày về”. Hồng Đăng cũng từng đạt giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại giải thưởng Cánh diều vàng 2016.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phản ứng lạ giữa lúc về nước, thông tin bị đuổi việc ra sao? - Hình 5

Trái ngược với cáo buộc cưỡng bức thiếu nữ, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng là mẫu hình lý tưởng được nhiều khán giả yêu thích. Ngoài sự nghiệp thành công, cả 2 cũng thường xuyên lên báo tô vẽ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, yêu vợ thương con. Theo cáo trạng ban đầu, cả 3 gặp nhau tại một nhà hàng, nói chuyện và cùng nhau đi dạo ở bãi biển. Sau khi uống say và về phòng của một trong 2 nghệ sĩ, cô gái đã bị xâm hại. Khai nhận với cảnh sát, nạn nhân bị hung thủ ép buộc tắm rửa để loại bỏ chất lỏng bằng chứng. Theo Điều 179 của Bộ luật Hình sự Tây Ban Nha, người phạm tội hiếp dâm có thể bị xử phạt từ 6-12 năm tù.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phản ứng lạ giữa lúc về nước, thông tin bị đuổi việc ra sao? - Hình 6

Tin liên quan

  • Hồng Đăng có thái độ kỳ lạ ngay sau khi về nước, sếp của nam diễn viên lập tức ra mặt tỏ rõ thái độ
  • Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in sân bay khi về nước an toàn khiến CĐM sục sôi?
  • Phương Lê mỉa mai đến Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh: “Lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm”
  • Nhà hát Kịch Hà Nội phủ nhận thông tin có quyết định cho thôi việc với diễn viên Hồng Đăng

#Sao_việt
#hồ_hoài_anh
#tây_ban_nha
#diễn_viên_hồng_đăng
#nghệ_sĩ_việt_cưỡng_bức
#nghệ_sĩ_việt_nam_về_nước
#hai_nghệ_sĩ_việt_nam
#nghệ_sĩ_việt_nam_hiếp_dâm
#nghệ_sĩ_việt_hiếp_dâm_tây_ban_nha
#tây_ban_nha
#hồ_hoài_anh
#diễn_viên_hồng_đăng
#nghệ_sĩ_việt_cưỡng_bức
#nghệ_sĩ_việt_nam_về_nước
#hai_nghệ_sĩ_việt_nam
#nghệ_sĩ_việt_nam_hiếp_dâm
#nghệ_sĩ_việt_hiếp_dâm_tây_ban_nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X