Icardi ăn chả thì Wanda ăn nem! – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Sau khi đoạn băng ghi âm nói về vụ ly hôn của cặp đôi Mauro Icardi – Wanda Nara rò rỉ, một phát hiện hiện khác tiếp tục khẳng định mối quan hệ giữa họ khó có thể cứu vãn. Đó là việc Wanda cặp kè với một tay cầu thủ trẻ hơn Icardi tại Argentina.

Icardi ăn chả thì Wanda ăn nem! - Hình 1

Mới đây, một đoạn băng ghi âm có đoạn người đẹp tóc vàng tuyên bố: “Không thể chịu đựng được nữa”. Ngay lập tức, Icardi lên tiếng trên Instagram rằng anh vẫn còn yêu vợ rất nhiều để dập tắt những ồn ào nói trên. Tuy nhiên, một nhà báo người Argentina có tên là Lucas Bertero lại tung ra một thông tin hoàn toàn thổi bay mọi khả năng cặp đôi còn qua lại với nhau. “Tất nhiên Icardi đã chia tay cô nàng China Suarez, nhưng Wanda Nara lại cặp kè cùng một cầu thủ khác trong vài tháng qua”, cây viết này cho biết trên chương trình A la tarde.

Bertero khiến khán giả của chương trình vô cùng ngạc nhiên khi tuyên bố một cách chắc như đinh đóng cột rằng, Wanda không còn một lòng một dạ với Icardi trong mỗi chuyến trở lại Argentina nữa. “Cô ấy đã có một vòng tay mới, một bờ vai trẻ trung, hấp dẫn khác. Điều này xảy ra không phải ngày một ngày hai, cũng không phải hôm nay mới có, mà đã diễn ra từ vài tháng nay rồi. Thực tế, trong tất cả những chuyên đi riêng của Wanda tới Argentina để mở thêm chi nhánh hoặc quảng bá thương hiệu của mình, cô ấy chẳng cô đơn”, Bertero tuyên bố.

Bertero cũng tiết lộ rằng, đó là một cầu thủ bóng đá đang chơi tại Argentina, nhưng có một ngày sẽ sang châu Âu thi đấu: “Anh ta giống hệt như Mauro Icardi trước đây, khi Wanda có mối quan hệ không suôn sẻ với Maxi Lopez”. Dù đã có tên họ và trang cá nhân của tình nghi bồ mới của Wanda, nhưng Bertero không tiết lộ mà chỉ nói thêm một vài chi tiết như người này trẻ hơn cô ấy và không liên quan gì đến Mauro Icardi. Anh ta rất mạnh mẽ”.

Đến thời điểm hiện tại, thỉnh thoảng Icardi vẫn lên trên mạng xã hội, nhưng Wanda chọn cách giữ im lặng. Cô chỉ chia sẻ một vài hình ảnh về con cái và người thân khi trở về tận hưởng kỳ nghỉ ngắn tại quê nhà Argentina.

Tin liên quan

  • Icardi lại bị tố phản bội Wanda
  • Icardi ký hợp đồng trao hết tài sản cho vợ
  • Icardi chỉ ‘follow’ vợ trên Instagram
  • Hôn nhân nhiều điều tiếng của Icardi

#Sao_thể_thao
#wanda_nara
#mauro_icardi
#icardi
#maxi_lopez
#tiền_đạo_mauro_icardi
#china_suarez
#ngôi_sao_argentina
#lucas_bertero
#maxi_lopez
#wanda_nara
#icardi
#mauro_icardi
#china_suarez
#tiền_đạo_mauro_icardi
#ngôi_sao_argentina
#lucas_bertero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *