iOS 16 sẽ bổ sung tính năng chặn tin nhắn rác, người dùng iPhone “thở phào nhẹ nhõm” – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Có thể thấy iOS 16 thật sự là một bản nâng cấp “đáng tiền” khi nó đã bổ sung và mang lại khá nhiều tính năng, trải nghiệm thú vị cho người dùng iPhone.

Những điện thoại giá rẻ, pin lâu mới ra mắt tại Việt Nam Cứ mỗi giây, ba gã khổng lồ công nghệ này bỏ túi hơn 1.000 USD Chân dung chiếc vòng tay thể thao “chất” nhất hè này

Tại sự kiện WWDC 2022, Apple chính thức giới thiệu bản cập nhật mới cho hệ điều hành của iPhone với tên gọi iOS 16. Phiên bản iOS 16 sẽ có hàng loạt tính năng mới hay ho nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

iOS 16 sẽ bổ sung tính năng chặn tin nhắn rác, người dùng iPhone thở phào nhẹ nhõm - Hình 1

Mặc dù chưa tung bản cập nhật iOS 16 chính thức, nhưng các bản iOS beta cũng được người dùng chú ý. Trong phiên bản thử nghiệm iOS 16 beta2 vừa được Apple tung ra, hãng đã cho phép người dùng báo cáo tin nhắn rác tới nhà mạng mà mình đang sử dụng.

Tin nhắn rác hiện nay là một vấn đề nhức nhối đối với nhiều nhà mạng lẫn người dùng viễn thông. Thống kê từ RoboKiller cho biết, đang có khoảng 90 tỷ tin nhắn rác đã được gửi đi trong năm 2021, cao hơn 58% so với năm 2020. Đặc biệt, không ít trong số đó là những nội dung lừa đảo, gây nguy hiểm đối với trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi không quá hiểu biết về công nghệ.

iOS 16 sẽ bổ sung tính năng chặn tin nhắn rác, người dùng iPhone thở phào nhẹ nhõm - Hình 2

Tin nhắn rác đang quấy rầy cuộc sống chúng ta, không ít trong số này là nội dung lừa đảo

Trong thông báo của Apple, hãng cho biết, khi người dùng nhận tin nhắn từ một người gửi không xác định, iPhone sẽ xuất hiện cảnh báo với nội dung đầy đủ. Bạn sẽ có thể lựa chọn báo cáo và xóa tin nhắn rác không mong muốn trong hộp thư của mình. Việc này sẽ giúp nhà mạng chặn các tin nhắn từ số điện thoại đó với nội dung tương tự trong tương lai.

Có thể thấy iOS 16 thật sự là một bản nâng cấp “đáng tiền” khi nó đã bổ sung và mang lại khá nhiều tính năng, trải nghiệm thú vị cho người dùng iPhone.

Tin liên quan

  • iOS 16 cập nhật tính năng mới trên iPhone khiến người dùng Việt vui mừng
  • iOS 16 có thể khiến người dùng iPhone thất vọng
  • iOS 16 sẽ có những thay đổi gì đáng mong chờ?
  • Tính năng thú vị nhất trên iOS 16 sẽ không xuất hiện trên iPad?

#Thế_giới_số
#công_nghệ
#điện_thoại
#phiên_bản_ios
#tính_năng
#ios_16
#giá_rẻ
#bản_nâng_cấp
#wwdc_2022
#tính_năng
#điện_thoại
#giá_rẻ
#bản_nâng_cấp
#phiên_bản_ios
#công_nghệ
#ios_16
#wwdc_2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *