Bên cạnh iPhone 14 series, Apple cũng có thể giới thiệu một mẫu iPad thế hệ thứ 10 tại sự kiện diễn ra vào tháng tới.

Không giống như iPad thế hệ thứ 9 không có nhiều thay đổi so với tiền nhiệm, mẫu iPad thế hệ thứ 10 sẽ có một số thay đổi đáng chú ý nếu hình ảnh kết xuất từ AppleLab được chứng minh là chính xác.

iPad giá rẻ mà Apple sắp công bố thay đổi ra sao? - Hình 1

Hình ảnh đồ họa được cho là iPad 10 của AppleLab

Hình ảnh đồ họa cho thấy viền trên iPad 10 đã giảm đi một chút nhưng vẫn đủ chỗ để sử dụng nút Home hoạt động kép như một máy quét sinh trắc học Touch ID. Hình ảnh kết xuất cho thấy camera đơn ở mặt sau của máy sẽ kết hợp với đèn flash LED đặt trong một vỏ hình thoi giống với cụm camera trên iPhone X. Cảm biến 8 MP có thể được nâng cấp lên 12 MP.

Với việc camera được đặt theo hướng dọc ở góc trên bên trái phía sau, giờ đây các vạch ăng-ten có thể dễ dàng nhìn thấy ngay bên dưới góc trên bên trái và chạy dọc trên cùng. Nó có thể khiến người dùng nhớ đến vạch ăng-ten được thấy ở mặt sau của iPhone 7. Có vẻ như jack cắm tai nghe 3,5 mm cũng đã bị loại bỏ.

iPad giá rẻ mà Apple sắp công bố thay đổi ra sao? - Hình 2

Hình ảnh đồ họa được cho là iPad 10 của mysmartprice

Ngoài hình ảnh đồ họa từ AppleLab, một kết xuất khác được chia sẻ bởi mysmartprice cũng cho thấy việc máy đi kèm một cổng USB-C thay vì Lightning. Theo Gizchina, iPad 2022 giá rẻ sẽ có kích thước 248 x 179 x 6,98 mm so với 250 x 174 x 7,50 mm của tiền nhiệm. Điều này có nghĩa là iPad 10 sẽ mỏng hơn so với iPad 9. iPad 10 rất có thể sẽ có màn hình Retina (LCD) 10,2 inch với độ phân giải 1.620 x 2.160.

Mặc dù không có màn hình tràn cạnh như các mẫu iPad Air và iPad Pro đắt tiền hơn, iPad 10 vẫn khá hấp dẫn với chip A14 Bionic được sản xuất dựa trên quy trình 5nm thế hệ đầu tiên của TSMC, với 11,8 tỉ bóng bán dẫn.

Tin liên quan

  • Có nên mua hàng điện máy xả kho giá rẻ?
  • TV giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam “gây sốt” người dùng
  • iOS 16 sẽ bổ sung tính năng chặn tin nhắn rác, người dùng iPhone “thở phào nhẹ nhõm”
  • Foxconn gấp rút tuyển dụng nhân sự cho việc sản xuất iPhone 14

#Thế_giới_số
#iphone_14
#iphone_7
#touch_id
#iphone_x
#giá_rẻ
#ipad_9
#ipad_2022
#ipad_10
#iphone_14
#iphone_7
#touch_id
#iphone_x
#giá_rẻ
#ipad_9
#ipad_2022
#ipad_10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *