iPad Pro 14 inch mới: Màn hình Mini-LED, chip M2, ra mắt trong năm 2023 – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Apple có dự định ra mắt tới 3 phiên bản iPad Pro trong năm sau, cả 3 đều trang bị chipset M2.

Mới đây, MacRumors đưa tin về việc Apple đang phát triển một phiên bản iPad Pro với màn hình 14.1 inch sử dụng t ấm nền mini-LED. Thông tin này được cung cấp bởi nhà phân tích Ross Young thuộc công ty Display Supply Chain Consultants (DSCC).

Theo đó, Ross Young khẳng định mẫu iPad Pro mới sẽ sử dụng màn hình mini-LED tương tự như phiên bản 12.9 inch hiện tại, nhưng mở rộng kich thước màn hình lên 14.1 inch. Màn hình này cũng sẽ có tính năng ProMotion 120Hz. Tuy nhiên hiện tại mẫu iPad này mới chỉ nằm trong giai đoạn phát triển và chưa có thời điểm ra mắt chính thức. Ross Young cũng đưa ra dự đoán mẫu iPad này có thể ra mắt vào đầu năm 2023 hoặc muộn hơn.

iPad Pro 14 inch mới: Màn hình Mini-LED, chip M2, ra mắt trong năm 2023 - Hình 1

Trước đó một leaker có tiếng trong giới công nghệ là Majin Bu cũng đã đăng tải một tin rò rỉ cho biết Apple đang phát triển iPad Pro M2, trang bị màn hình 14.1 inch, có RAM 16GB và bộ nhớ 512GB cho phiên bản tiêu chuẩn, mức dung lượng này ngang với bản tiêu chuẩn của MacBook Pro 14/16 inch. Dòng iPad M2 được cho là sẽ bao gồm cả 3 phiên bản: 11 inch, 12.9 inch và 14.1 inch.

iPad Pro 14 inch mới: Màn hình Mini-LED, chip M2, ra mắt trong năm 2023 - Hình 2

Cũng theo Majin Bu, iPad Pro 11 inch sẽ chỉ đi kèm với vi xử lý M2 mới mà không có thay đổi về thiết kế, còn phiên bản 12.9 inch sẽ có viền màn hình mỏng hơn. Rõ ràng việc ra mắt tính năng Stage Manager mới là để giúp iPad có thể tận dụng được không gian màn hình lớn, đặc biệt là phiên bản 14 inch với màn hình to như MacBook.

Cả Majin Bu và Ross Young đều dự đoán dòng iPad Pro M2 mới sẽ được giới thiệu trong năm 2023.

Tin liên quan

  • Apple sẽ trang bị những tính năng gì cho iPad Pro 2022?
  • iPad Air 5 trình làng: Chip M1, kết nối 5G siêu nhanh, giá từ 599 USD
  • Cận cảnh chiếc MacBook Air M2 đầu tiên lộ diện tại Việt Nam
  • Bao giờ MacBook Air M2 mở bán tại Việt Nam?

#Đồ_2_Tek
#sử_dụng
#phiên_bản
#ipad_pro
#dự_định
#trang_bị
#macrumors
#đưa_tin
#chipset_m2
#ấm_nền_mini_led
#phiên_bản
#trang_bị
#sử_dụng
#đưa_tin
#dự_định
#macrumors
#ipad_pro
#chipset_m2
#ấm_nền_mini_led

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *