Theo báo cáo của Bloomberg, Apple cuối cùng cũng sẽ mang tính năng màn hình always-on lên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sắp tới.

Ấn Độ: Hoạt động thanh toán kỹ thuật số bùng nổ, người ăn xin nhận được nhiều tiền gấp đôi khi dùng mã QR Xu hướng “vay tiền online” tăng, người dùng cần tỉnh táo trước nguy cơ sập bẫy tín dụng đen Tim Cook mang về 770,5 triệu USD năm 2021 song vẫn thua một người

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple cuối cùng cũng sẽ mang tính năng màn hình Always-on Display (AOD) lên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sắp tới. Apple có thể sẽ giới thiệu tính năng mới này cùng với iOS 16, cho phép iPhone hiển thị một lượng thông tin nhỏ ngay cả khi màn hình đã khóa. Mặc dù màn hình always-on là tính năng đã rất cũ trên các mẫu smartphone Android.

Video đang HOT

Bloomberg cho biết tính năng always-on trên iPhone có thể sẽ hoạt động tương tự như Apple Watch Series 5. iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ giảm tối đa tần số của màn hình khóa khi bật chế độ always-on, giúp tiết kiệm điện năng.

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ lần đầu tiên được trang bị một tính năng đã cũ của smartphone Android - Hình 1

Không rõ Apple có sử dụng cùng một loại màn hình LTPO giống như các mẫu Apple Watch mới nhất hay không. Vì màn hình LTPO có một vai trò khá lớn trong việc giúp tính năng màn hình always-on hoạt động được tốt nhất, vì màn hình LTPO được thiết kế để thiết bị không tiêu thụ quá nhiều điện năng.

Màn hình always-on không phải là một tính năng mới mẻ gì. Nó đã xuất hiện trên rất nhiều smartphone Android và thiết bị đeo thông minh từ nhiều năm trước đây. Như trên smartphone Samsung, màn hình always-on giúp hiển thị thời gian, mức pin và thông báo khi màn hình vẫn đang khóa.

Năm ngoái, các chuyên gia phân tích đã dự đoán rằng iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình LTPO và hỗ trợ tính năng always-on. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra, vì vậy rất có thể iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ lần đầu tiên được trang bị tính năng này. Bên cạnh đó, bộ đôi iPhone Pro mới của Apple cũng sẽ lần đầu tiên có thiết kế màn hình đục lỗ, thay cho rãnh tai thỏ truyền thống trong nhiều năm.

Tin liên quan

  • iOS 16 hỗ trợ tính năng đặc biệt trên iPhone 14 Pro
  • Màn hình của iPhone 14 Pro cũng là OLED nhưng lạ hơn iPhone 14 nhiều lần
  • iPhone 14 Pro đẹp huyền ảo, sẽ có màn hình Always-On
  • Tính năng đáng giá trên iPhone 14 Pro

#Đồ_2_Tek
#màn_hình
#iphone_14
#tính_năng
#apple_watch
#ios_16
#thiết_bị
#pro_max
#apple_watch_series_5
#tính_năng
#màn_hình
#thiết_bị
#apple_watch
#apple_watch_series_5
#pro_max
#iphone_14
#ios_16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X