Tải về

Apple đã có một quý kinh doanh đầu năm không thực sự nổi bật. Tuy nhiên theo thống kê, hiện tại có hơn 2 tỷ thiết bị Apple đang hoạt động trên toàn cầu. Đây là một con số ấn tượng với một hãng công nghệ. 

Hơn 2 tỷ thiết bị Apple đang hoạt động trên toàn cầu

Nếu nhìn lại trong nhà một lượt thì bạn đang sở hữu bao nhiêu thiết bị mang thương hiệu Apple? Đối với những fan cứng nhà Táo thì việc mua trọn combo iPhone, Apple Watch, MacBook,… là điều rất phổ biến. Và theo thông tin được báo cáo từ Apple, hiện tại có hơn 2 tỷ thiết bị đang hoạt động trên toàn cầu.

thiết bị Apple hoạt độngCEO Tim Cook chia sẻ, đây là một cột mốc quan trọng với thương hiệu. Trước đó vào tháng 1 năm 2022, công ty cũng thống kê đã đạt mốc 1.8 tỷ thiết bị đang hoạt động toàn cầu. Vì thế, cột mốc 2 tỷ cho thấy ngày càng nhiều người dùng lựa chọn thương hiệu nhà Táo.

thiết bị Apple hoạt động

Apple không cung cấp số lượng người dùng cụ thể cho từng thiết bị. Nhưng nếu bạn còn nhớ thì Apple từ lâu đã có hơn một tỷ chiếc iPhone đang hoạt động trên toàn thế giới. Một nữa còn lại là những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Apple. Bạn yêu thích và đang sở hữu thiết bị nào của nhà Apple?

Trên đây là thông tin thiết bị Apple hoạt động. Thông tin trên đều được Queen Mobile Group tổng hợp. Đừng quên theo dõi Queen Mobile Group để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Queen Mobile Group Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Người dùng kỳ vọng gì ở iPhone sắp tới ??

Cùng Follow kênh Youtube của Queen Mobile Group để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Kết thúc quý đầu tiên, Apple có hơn 2 tỷ thiết bị đang hoạt động trên thị trường appeared first on Tin tức công nghệ – HoangHaMobile.

Sun
#05_Feb_2023_04:14:24_+0000
#
#
#
#
#
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *