Nhằm mở rộng và phát triển mảng eSport tại Việt Nam, Samsung chính thức khởi động học viện Awesome với sự đồng hành của các game thủ, streamer nổi tiếng.

Ngày 14/6, Samsung chính thức khởi động chương trình Galaxy A – Awesome Academy – nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, nhằm trang bị cho các bạn trẻ Gen Z kiến thức, kĩ năng, tâm lý thi đấu và thể lực để tự tin phát triển trên con đường chuyên nghiệp.

Chương trình kéo dài từ 19/06/2022 đến 06/07/2022 với sự tham gia huấn luyện của các game thủ nổi tiếng như Cris Phan, ABCT36, Bộ Bim, Huy Box Gà và Hiếu Pol. Tổng giá trị giải thưởng bao gồm tiền thưởng và hiện vật lên đến 204,950,000 đồng.

Khởi động Awesome Academy: Học viện huấn luyện game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - Hình 1

Đồng hành cùng chương trình là bộ đôi Galaxy A73 và Galaxy A53, hai mẫu smartphone dòng A mới ra mắt gần đây của Samsung, được giới trẻ ưa chuộng nhờ có thiết kế thời trang, hiệu năng mạnh mẽ với chipset Snapdragon 778G và có camera chất lượng.

Galaxy A – Awesome Academy, nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Trong số các xu hướng nghề nghiệp được ưa thích nhất của Gen Z, thể thao điện tử đang trỗi dậy mạnh mẽ. Thấu hiểu những khổ luyện và mong muốn chứng minh bản thân, Samsung Galaxy A đã quyết định xây dựng nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp, bài bản nhất tại Việt Nam dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao hiện đại này.

Đến với Học viện Awesome, người tham gia không chỉ được trang bị những kĩ năng cần thiết về game mà còn cả nền tảng sức khỏe thể chất và tinh thần để sẵn sàng cho hành trình chinh phục con đường thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp

Tại Awesome Academy, năm huấn luyện viên có sức ảnh hưởng tới giới trẻ với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực từ game thủ cho đến sáng tạo nội dung được hội tụ lại làm một. ABCT36 là cái tên chắc hẳn các bạn yêu thích chơi game đều nhận ra khi đứng top 40 trong danh sách game thủ phổ biến. Bộ Bim – Top 1 máy chủ Châu Á trong nhiều mùa giải, đạt giải thưởng cao tại giải đấu PSI quốc gia với kỷ lục giành số điểm cao nhất PUBG Mobile của máy chủ Châu Á.

Khởi động Awesome Academy: Học viện huấn luyện game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - Hình 2

Bên cạnh đó, Huy Box Gà được mệnh danh Vua PUBG Mobile Việt Nam khi đang cạnh tranh trong giải đấu PUBG Mobile Thế giới 2022. Ngoài ra, Cris Phan là cái tên đa tài, phổ biến trên mạng xã hội với vai trò là nhà sáng tạo nội dung, streamer, diễn viên, cũng như đạo diễn. Đặc biệt, Samsung cũng mời cả Hiếu Pol – Giảng viên Giáo dục thể thao thể chất, Phó Trưởng ban Trọng tài Ủy ban SEA Games 31 cùng tham dự.

Thông tin về Galaxy A Awesome Academy

– Thời gian tổ chức: Từ 19/06/2022 đến 06/07/2022

– Đối tượng tham gia: công dân Việt Nam từ 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam; sinh viên 16 đội tuyển đã tham gia vòng chung kết quốc gia, giải Thể thao điện tử Sinh viên 2022 bộ môn PUBG Mobile (UEC).

– Trải qua 2 tuần huấn luyện từ 19/06 – 03/07/2022 với 5 buổi livestream trực tuyến, 16 đội chơi sẽ bước vào trận đấu chung kết diễn ra vào ngày 09/07/2022 để tìm ra nhà vô địch của Awesome Academy mùa đầu tiên. Tổng giá trị giải thưởng bao gồm tiền thưởng và giá trị hiện vật là 204,950,000 đồng.

Chi tiết về chương trình, tham khảo tại đây.

Tin liên quan

  • Mã độc lấy cắp tiền cước di động phát tán tại nhiều nước, có cả Việt Nam
  • Nhân lực ngành Trí tuệ nhân tạo đang rất thiếu ở Việt Nam và trên thế giới 
  • Cáp biển AAG vẫn chưa có lịch sửa, tuyến AAE-1 đến giữa tháng 11 mới khôi phục 
  • Apple hỗ trợ dự án điện mặt trời tại Việt Nam 

#Thế_giới_số
#việt_nam
#nổi_tiếng
#game_thủ
#phát_triển
#đồng_hành
#chính_thức
#mở_rộng
#awesome
#việt_nam
#game_thủ
#phát_triển
#nổi_tiếng
#chính_thức
#đồng_hành
#mở_rộng
#awesome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *