Honda SH Mode đang bán ra với giá là 71-84 triệu đồng. Giá xe máy tay ga tháng 8 chứng kiến nhiều mẫu xe giảm giá tới gần 3 triệu đồng như Honda Lead, Vision. Ngược lại với đà giảm giá của các mẫu xe này, mẫu Honda SH Mode cũng thay đổi giá bán so với tháng 7, nhưng lại có sự tăng giá nhẹ.

Lead và Vision giảm giá, Honda SH Mode có cùng giảm theo? - Hình 1

Honda SH Mode đang bán ra với giá là 71-84 triệu đồng. Ảnh: TN

Theo khảo sát của PV, tại khu vực TP.HCM, hiện tại mẫu Honda SH Mode đang bán ra với giá là 71-84 triệu đồng. Trong đó, mẫu SH Mode phiên bản CBS tiêu chuẩn có giá 71,79-72,818 triệu đồng. SH Mode cao cấp ABS có giá 81,59 triệu đồng và ABS bản đặc biệt có giá 83,79 triệu đồng.

Trước đó vào tháng 7, cũng tại khu vực TP.HCM, mẫu Honda SH Mode phiên bản tiêu chuẩn phanh CBS có giá 69,5 triệu đồng, các phiên bản còn lại có giá 81 triệu đồng (tuỳ màu sắc của xe).

Như vậy, so với mức giá tháng 7, giá xe Honda SH Mode tháng 8 lại tăng giá gần 3 triệu đồng, tùy vào từng phiên bản xe.

Dòng xe SH lần đầu tiên được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam vào năm 2009 với mẫu xe SH 125cc. Đến năm 2013, SH Mode 125cc chính thức gia nhập vào dòng xe gia đình SH, củng cố vị trí hàng đầu của dòng xe này trong phân khúc xe ga cao cấp tại Việt Nam.

Phiên bản mới SH Mode 125cc tiếp tục được áp dụng kỹ thuật khung dập hàn laser thế hệ mới eSAF nhằm cải thiện hiệu suất và chất lượng khung, tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, đồng thời kiến tạo nên một công nghệ có thể áp dụng chung cho nhiều xe tay ga công suất nhỏ. Bằng việc sử dụng hai tấm kim loại dập thay vì ống như các mẫu xe khác và điều chỉnh một vài bộ phận của khung xe, kỹ thuật này giúp mang lại một bộ khung cứng cáp, đồng thời giảm trọng lượng và có nhiều không gian hơn cho việc đặt các bộ phận ngoại vi như hệ thống điện, hộp đựng đồ, bình xăng,…,tạo sự thoải mái cao nhất cho người sử dụng.

Xe được trang bị các tiện ích bao gồm: hộc để đồ trước bên trái tích hợp cổng sạc USB có dạng nắp mở tiện lợi; cốp đựng đồ dưới yên 18,5 lít; móc treo đồ thời trang có thể gấp mở khi cần treo túi; sàn xe rộng giúp vị trí đầu gối thoáng hơn, tạo sự thoải mái cho không gian để chân; tính năng an toàn – hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước tiếp tục được áp dụng.

SH Mode sở hữu động cơ thế hệ mới eSP 4 van của Honda, giúp tăng hiệu suất hoạt động, khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

Tin liên quan

  • Hyundai Stargazer phiên bản ‘đơn sơ’ cho dân dịch vụ, giá 366 triệu đồng
  • Suzuki Wagon R 2023 siêu rẻ vừa ra mắt, chỉ từ 213 triệu đồng
  • Porsche Macan 2022 với gói nâng cấp gần 1,5 tỷ đồng
  • Chi tiết Toyota Crown thế hệ mới, biến hóa từ sedan thành crossover

#Ôtô
#honda_sh_mode
#vision
#phiên_bản_tiêu_chuẩn
#lead
#giá_honda_sh_mode
#phanh_cbs
#giá_xe_honda_sh_mode
#mẫu_xe_giảm_giá
#mẫu_honda_sh_mode
#vision_giảm_giá
#phiên_bản_tiêu_chuẩn
#vision
#lead
#phanh_cbs
#honda_sh_mode
#giá_honda_sh_mode
#giá_xe_honda_sh_mode
#mẫu_xe_giảm_giá
#mẫu_honda_sh_mode
#vision_giảm_giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X