Lisa (BlackPink) lập lỷ lục ‘vô tiền khoán hậu’ với ca khúc ‘LALISA’ – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Với việc ‘ LALISA’ vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Bài hát thịnh hành Billboard do Twitter cung cấp, Lisa (BlackPink) đã trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử đạt được thành tích này.

Em út nhóm nhạc nữ nổi tiếng BlackPink Lisa hiện đang là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất K-Pop khi làm nên lịch sử không chỉ với tư cách thành viên nhóm nhạc mà còn với tư cách là một nghệ sĩ solo, bằng chứng là trong khi BlackPink đang chuẩn bị cho sự trở lại được mong đợi từ lâu, Lisa vẫn đang phá kỷ lục với đĩa đơn solo LALISA được phát hành từ năm ngoái

Lisa (BlackPink) lập lỷ lục 'vô tiền khoán hậu' với ca khúc 'LALISA' - Hình 1

Lisa liên tiếp phá kỷ lục với đĩa đơn LALISA

Đĩa đơn solo được Lisa ‘thả xích’ vào ngày 10/9/2021, cùng với đó là một MV cho ca khúc chủ đề. Ở thời điểm ra mắt, bài hát LALISA nhanh chóng vươn lên đứng ở vị trí thứ hai trên Billboard Global 200 và vị trí thứ 84 trên US Billboard Hot 100. Cuối tháng 9, một video trình diễn vũ đạo cho ca khúc B-side Money, cũng được phát hành.

Sau gần một năm ra mắt, vào ngày 3/8 vừa qua, ca khúc LALISA đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Bài hát thịnh hành của Billboard do Twitter cung cấp trong tuần đầu tháng 8. Thành tích này giúp Lisa trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng này kể từ khi bảng xếp hạng ra mắt.

Lisa (BlackPink) lập lỷ lục 'vô tiền khoán hậu' với ca khúc 'LALISA' - Hình 2

Các ca khúc của Lisa vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Bài hát thịnh hành của Billboard do Twitter cung cấp dù đã phát hành được gần một năm

Theo Twitter, bài hát đã ghi nhận mức tăng 45% và 1.5 triệu lượt đề cập trong tuần cuối tháng 7, kéo dài từ ngày 22 đến ngày 28/7. Billboard cũng đã chia sẻ chi tiết bảng xếp hạng trên tài khoản chính thức.

LALISA là bài hát thứ bảy đứng đầu bảng xếp hạng Bài hát thịnh hành kể từ khi bảng xếp hạng ra mắt vào tháng 10/2021. Đây cũng là bài hát duy nhất trụ vững trên bảng xếp hạng kể từ khi ra mắt cách đây 41 tuần.

Lisa (BlackPink) lập lỷ lục 'vô tiền khoán hậu' với ca khúc 'LALISA' - Hình 3

Tài khoản chính thức của Billboard gửi lời chúc mừng đến Lisa

Thành tích mới của ca khúc LALISA đã nhân đôi niềm vui của các BLINK (người hâm mộ BlackPink) bởi trước đó, LALISA đã được đề cử tại hạng mục bài hát K-Pop xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Video âm nhạc MTV 2022 diễn ra trong thời gian sắp tới.

Trong khi đó, MV của LALISA đã vượt mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube vào tháng 6 – thời gian nhanh kỷ lục đối với một nữ ca sĩ K-Pop hoạt động solo.

Lisa (BlackPink) lập lỷ lục 'vô tiền khoán hậu' với ca khúc 'LALISA' - Hình 4

Với những thành tích đáng nể, Lisa hiện đang là một trong những thần tượng K-Pop nổi bật nhất thời điểm hiện tại

Lisa sinh năm 1997, là một ca sĩ nổi tiếng người Thái Lan. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nữ BlackPink. Bên cạnh đó, cô còn đẩy mạnh các hoạt động cá nhân như làm huấn luyện viên trong chương trình sống còn Youth With You, phát hành đĩa đơn solo và làm đại diện cho các thương hiệu lớn như Celine, Bulgari…

Tin liên quan

  • Lisa (BLACKPINK) tiếp tục lập kỷ lục trên Spotify với cả 2 ca khúc debut solo!
  • Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family
  • Để Jisoo ra mắt solo sau Blackpink, hướng đi của công ty chủ quản có đúng?
  • Vượt V (BTS), Lisa (Blackpink) là nghệ sĩ được nhắc tên nhiều nhất

#Nhạc_quốc_tế
#âm_nhạc
#lisa_(blackpink)
#giải_trí
#lalisa
#lisa_solo
#lisa_(lalisa)
#kỷ_lục_của_lalisa
#lisa_solo_debut
#album_solo_đầu_tay_của_lisa
#giải_trí
#âm_nhạc
#lisa_(blackpink)
#lalisa
#lisa_(lalisa)
#lisa_solo
#kỷ_lục_của_lalisa
#lisa_solo_debut
#album_solo_đầu_tay_của_lisa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *