Loạt đạo diễn tuyên bố phũ việc hợp tác với Hồng Đăng sau này, Hồng Diễm, Việt Anh tỏ thái độ lạ – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Sau khi Hồng Đăng về nước, câu hỏi khán giả đặt ra nhiều nhất là liệu nam diễn viên này có còn cơ hội trở lại làm nghề? Một số đạo diễn đình đám đã thẳng thắn trả lời vấn đề này.

Hồng Đăng đã về Việt Nam sau hơn 1 tháng trời ròng rã ở Tây Ban Nha. Ồn ào đời tư của nam diễn viên vẫn chưa thực sự kết thúc khi đến nay anh cùng Hồ Hoài Anh còn chưa lên tiếng. Hôm 8/8, đại diện Nhà hát Kịch Hà Nội còn chia sẻ với báo chí rằng họ chưa thể liên lạc được với Hồng Đăng. Trong khi đó, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – ông Tạ Quang Đông xác nhận nam diễn viên đã về nước an toàn, có liên lạc với ông để báo cáo sự việc.

Dù được về nước nhưng chuyện Hồng Đăng hay Hồ Hoài Anh trở lại làm nghệ thuật sau này vẫn là câu hỏi bị bỏ ngỏ. Với một nghệ sĩ, chuyện vướng scandal là điều không ai mong muốn. Liệu các đối tác, đồng nghiệp có còn muốn làm việc với họ, chấp nhận mạo hiểm khi để người từng có ồn ào tham gia dự án của mình?

Loạt đạo diễn tuyên bố phũ việc hợp tác với Hồng Đăng sau này, Hồng Diễm, Việt Anh tỏ thái độ lạ - Hình 1

Đạo diễn Dũng Nghệ mới đây có chia sẻ gây chú ý về Hồng Đăng với Dân Việt. Trả lời câu hỏi có thể cộng tác với diễn viên đã từng vướng scandal hay không, Dũng Nghệ thẳng thắn: “Tùy thuộc vào mức độ scandal. Với những scandal thông thường trong showbiz thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến cơ hội của các diễn viên, thậm chí còn đắt show hơn. Nhưng một khi đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật, thì gần như cánh cửa sẽ khép lại trong một vài năm, vì các nhà sản xuất họ luôn chọn giải pháp an toàn cho dự án của mình”.

Loạt đạo diễn tuyên bố phũ việc hợp tác với Hồng Đăng sau này, Hồng Diễm, Việt Anh tỏ thái độ lạ - Hình 2

Nghệ sĩ Hoàng Mập cũng cùng quan điểm với Dũng Nghệ. Anh tâm sự, việc mời diễn viên có điều tiếng trong quá khứ tham gia phim sẽ gây ảnh hưởng rất lớn. Một số bộ phim thậm chí còn có thể bị cắt sóng, dừng sản xuất nếu thuộc hãng sản xuất phim của Nhà nước. Còn với hãng phim tư nhân, nhà sản xuất có thể thua lỗ, không có lợi nhuận. Vì vậy mà việc hợp tác với người từng vướng scandal cần phải cân nhắc kỹ càng.

Hoàng Mập chia sẻ thêm, nếu như vai diễn của 1 diễn viên chẳng may dính scandal thì quả là điều đáng tiếc. Nếu chưa bấm máy, ekip dễ dàng tìm người thế vai. Nhưng nếu phim đã đi được 1 chặng đường thì việc quay lại là vô cùng tốn kém.

Loạt đạo diễn tuyên bố phũ việc hợp tác với Hồng Đăng sau này, Hồng Diễm, Việt Anh tỏ thái độ lạ - Hình 3

Chia sẻ về trường hợp của Hồng Đăng, Hoàng Mập nói: “Bản thân tôi chưa từng có dịp tiếp xúc hay làm việc chung với Hồng Đăng. Tôi chỉ biết anh ấy qua những thông tin, phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, cá nhân tôi cho rằng ai cũng có thể mắc phải những sai lầm trong cuộc sống. Cá nhân tôi cũng sẽ sẵn sàng làm việc với những diễn viên không may vướng vào các scandal không đáng có. Dù vậy, trước khi làm việc, tôi sẽ dành thời gian quan sát và tìm hiểu để biết diễn viên đó có thực sự hối lỗi và muốn thay đổi hay không. Nếu họ đã biết hối lỗi và nhận ra sai lầm của mình, tôi sẵn sàng cho họ cơ hội để tiếp tục sửa sai và phát triển sự nghiệp của mình”.

Loạt đạo diễn tuyên bố phũ việc hợp tác với Hồng Đăng sau này, Hồng Diễm, Việt Anh tỏ thái độ lạ - Hình 4

Ở một diễn biến khác, khi phóng viên liên hệ hỏi về khả năng trở lại màn ảnh của Hồng Đăng hậu ồn ào ở Tây Ban Nha, đạo diễn Trọng Trinh, đạo diễn Bùi Tiến Huy, đạo diễn Khải Anh, đạo diễn Vũ Trường Khoa cùng các diễn viên như Hồng Diễm, Việt Anh đều từ chối đưa ra câu trả lời.

Tin liên quan

  • Hồng Đăng có thái độ kỳ lạ ngay sau khi về nước, sếp của nam diễn viên lập tức ra mặt tỏ rõ thái độ
  • Nhà hát Kịch Hà Nội phủ nhận thông tin có quyết định cho thôi việc với diễn viên Hồng Đăng
  • NSND Trung Hiếu: Hồng Đăng sẽ bị kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc
  • Hồng Đăng lại bị réo gọi liên tục giữa lúc vướng bê bối ở Tây Ban Nha, lý do khiến CĐM ngã ngửa

#Sao_việt
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#hồng_diễm
#hồ_hoài_anh
#việt_anh
#hoàng_mập
#diễn_viên_hồng_đăng
#bùi_tiến_huy
#nhà_hát_kịch_hà_nội
#đạo_diễn_dũng_nghệ
#đạo_diễn_trọng_trinh
#scandal_của_hồng_đăng
#việt_anh
#hồ_hoài_anh
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#hoàng_mập
#đạo_diễn_trọng_trinh
#hồng_diễm
#nhà_hát_kịch_hà_nội
#bùi_tiến_huy
#diễn_viên_hồng_đăng
#đạo_diễn_dũng_nghệ
#scandal_của_hồng_đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *