Logitech ra mắt bộ sưu tập Aurora gồm chuột, tai nghe chơi game và bàn phím cơ – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Bộ sưu tập Logitech G Aurora bao gồm tai nghe chơi game không dây G735, bàn phím chơi game không dây G715, bàn phím chơi game G713 và một số phụ kiện khác.

Logitech ra mắt bộ sưu tập Aurora gồm chuột, tai nghe chơi game và bàn phím cơ - Hình 1

Logitech G là thương hiệu làm gaming gear nổi tiếng cho game thủ, mới đây hãng đã ra mắt thêm một số phụ kiện mới nằm trong bộ sưu tập Logitech G Aurora nhằm mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho cả game thủ nam và nữ. Bộ sưu tập thể hiện sức hấp dẫn thẩm mỹ riêng biệt và các tùy chọn cá nhân hóa. Bên cạnh đó vẫn chứa đựng các công nghệ chơi game tiên tiến của Logitech G như công nghệ micrô Blue VOICE và kết nối không dây LIGHTSPEED. Bộ sưu tập được phát triển bởi một nhóm nghiên cứu và kỹ thuật chủ yếu là nữ tại Logitech G.

Logitech ra mắt bộ sưu tập Aurora gồm chuột, tai nghe chơi game và bàn phím cơ - Hình 2

Logitech ra mắt bộ sưu tập Aurora gồm chuột, tai nghe chơi game và bàn phím cơ - Hình 3

Đầu tiên là tai nghe không dây G735 có giá 229 USD, nhìn khá giống G Pro X, được bao phủ bởi màu trắng với đèn LED RGB xung quanh phần ear cup. Đây là thiết bị Logitech G đầu tiên có công nghệ micrô Blue VOICE cùng thời lượng pin 56 giờ hoặc 16 giờ khi bật đèn LED và ở mức âm lượng 50%. Tai nghe cũng được trang bị công nghệ không dây LIGHTSPEED giúp kết nối nhanh, độ trễ thấp.

Logitech ra mắt bộ sưu tập Aurora gồm chuột, tai nghe chơi game và bàn phím cơ - Hình 4

Logitech ra mắt bộ sưu tập Aurora gồm chuột, tai nghe chơi game và bàn phím cơ - Hình 5

Logitech ra mắt bộ sưu tập Aurora gồm chuột, tai nghe chơi game và bàn phím cơ - Hình 6

Tiếp theo là bàn phím G715 không dây có giá 199 USD và G713 có dây giá là 169 USD. Đây đều là những bàn phím đa dụng với bánh xe tăng giảm âm lượng và đèn LED RGB. Game thủ có thể chọn giữa các switch tactile, linear hoặc clicky mechanical GX switches.

G715 có thể kết nối không dây với dongle Lightspeed 2.4GHz đi kèm hoặc kết nối qua Bluetooth. Thời lượng pin khoảng 25 giờ cho mỗi lần sạc, không quá dài.

Logitech ra mắt bộ sưu tập Aurora gồm chuột, tai nghe chơi game và bàn phím cơ - Hình 7

Cuối cùng, chuột không dây G705 có giá 99 USD, con chuột đầu tiên mà Logitech cho biết là được thiết kế cho những người chơi có bàn tay nhỏ. Thiết kế có vẻ đáp ứng công thái học. Cảm biến được tối ưu khi chơi game, độ nhạy lên đến 8.200 DPI và có pin kéo dài đến 40 giờ khi bật đèn LED.

Các phụ kiện khác bao gồm kê tay, keycap puller cũng như bàn di chuột có thể tùy chỉnh. Toàn bộ thiết bị trong bộ sưu tập này đều có chứng nhận trung tính carbon và sử dụng các vật liệu tái chế.

Tin liên quan

  • Trải nghiệm màn hình MateView SE: Thiết kế tối giản, viền mỏng, có chân đế linh hoạt, hỗ trợ văn phòng và chơi game tốt, giá 4.8 triệu đồng
  • Cùng Fangirl công nghệ Lulu Chern trò chuyện về vivo T1 5G – smartphone gaming tầm trung
  • Microsoft chỉ trích Apple vẫn áp đặt luật chơi trên App Store
  • Thị trường laptop cho sinh viên nhộn nhịp

#Thế_giới_số
#công_nghệ
#game_thủ
#chơi_game
#phụ_kiện
#bàn_phím_cơ
#logitech_g
#hương_hiệu
#logitech_g_aurora
#chơi_game
#phụ_kiện
#game_thủ
#bàn_phím_cơ
#hương_hiệu
#công_nghệ
#logitech_g
#logitech_g_aurora

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *