Lôi Con “quẩy” cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Kể từ khi đăng những video đầu tiên vào cuối tháng 11/2018, kênh YouTube của Quang Linh Vlogs đã ngày một phát triển và được nhiều người biết đến.

Sau gần 4 năm, với hơn 930 video, lượng người theo dõi kênh của anh đã vượt qua con số 3 triệu lượt.

Mới đây, để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này, Quang Linh đã mở một bữa tiệc linh đình tại bản Rafael. Đây chính là một trong những nơi đầu tiên mà anh cùng team châu Phi của mình đến để hỗ trợ bà con.

Lôi Con quẩy cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh - Hình 1
Để mừng kênh YouTube đạt lượng người theo dõi khủng, Quang Linh đã mở tiệc lớn. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Lôi Con quẩy cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh - Hình 2
Quang Linh lên kế hoạch “quẩy” xuyên đêm cho bà con tại bản. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Để chuẩn bị cho cuộc vui, Quang Linh đã mua rất nhiều gạo, thịt gà, nước ngọt và đầu tư thuê hẳn dàn loa, mic để phục vụ mọi người. Hầu như tất cả bà con trong bản đều có mặt để tham gia vào bữa tiệc và có thể nhanh chóng nhận ra những cái tên quen thuộc như Hùng Ka Ka, Linh Philip, Matiloi và nhất là cậu bé Lôi Con.

Có những lúc Quang Linh đảm nhận luôn vai trò của một DJ, không chỉ “quẩy” nhạc Angola mà còn khuấy động bầu không khí bằng các bản nhạc remix quen thuộc của Việt Nam như Happy Birthday, Pháo Hồng, Ngọt Ngào Đến Mấy Cũng Tan Thành Mây… Chẳng những người lớn mà các em nhỏ cũng tụ tập nhảy múa tưng bừng, vô cùng sôi động.

Lôi Con quẩy cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh - Hình 3
Nam YouTuber nhận luôn vị trí DJ, mở rất nhiều bài nhạc Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Lôi Con quẩy cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh - Hình 4
Anh cũng tham gia nhảy múa cùng bạn bè Angola. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Thu hút sự chú ý nhất có lẽ phải kể đến màn nhảy solo của Lôi Con. Không giống các bạn nhỏ khác chỉ nhảy lên xuống theo nhạc thì Lôi Con lại biết khua tay, múa chân rất điêu luyện. Đến người lớn cũng phải bất ngờ trước độ nhiệt tình và tinh thần “quẩy” hết mình của cậu bé.

Thông qua bữa tiệc này, Quang Linh Vlogs đã gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành với anh và nhóm trong suốt những năm qua. Nam YouTuber thậm chí còn tiếp tục livestream suốt 3 tiếng đồng hồ để người theo dõi tại Việt Nam có thể tận mắt chứng kiến người Angola mở tiệc.

Lôi Con quẩy cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh - Hình 5
Lôi Con liên tục được chú Linh gọi đến góp vui. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Lôi Con quẩy cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh - Hình 6
Cậu bé nhảy vô cùng nhiệt tình, bước chân điêu luyện. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Càng về tối muộn, lượng người trong bản tập trung về càng đông, ai nấy đều vui vẻ nhảy múa, ăn uống. Những bà mẹ đang địu con nhỏ trên lưng cũng không ngần ngại nhập hội, vui chơi cùng mọi người.

Để xây dựng được kênh YouTube phát triển như hiện tại, Quang Linh Vlogs đã đầu tư rất nhiều về mặt nội dung. Nếu như trước đây, các video của anh tập trung chủ yếu quay cuộc sống của bản thân cũng những người bạn Angola trong thời gian làm ở xưởng đá thì bây giờ nam YouTuber đã xây dựng các chủ đề phong phú hơn và cũng có ý nghĩa hơn.

Lôi Con quẩy cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh - Hình 7
Mọi người ăn uống, vui chơi rất vui vẻ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Lôi Con quẩy cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh - Hình 8
Càng ngày lượng người tập trung về bữa tiệc càng đông. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs)

Lôi Con quẩy cực sung, chiếm spotlight ở tiệc mừng của Quang Linh - Hình 9
Những kênh của Quang Linh đều có lượt theo dõi lớn. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube/TikTok Quang Linh Vlogs)

Ngoài kênh YouTube, Quang Linh còn sở hữu kênh TikTok có hơn 2 triệu lượt theo dõi chỉ sau chưa đầy 1 tháng mở tài khoản. Điều này đã phần nào cho thấy độ nổi tiếng của Quang Linh cùng team châu Phi với người hâm mộ Việt Nam.

Thời gian tới, Quang Linh còn có rất nhiều dự định thú vị đang lên kế hoạch thực hiện. Lượt người theo dõi kênh của anh chắc chắn cũng sẽ nhanh chóng tăng lên trong tương lai.

Trong suốt khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Angola, Quang Linh Vlogs cùng các thành viên team châu Phi đã giúp đỡ rất nhiều cho đời sống của bà con nơi đây. Anh không chỉ mang điện, nước đến các bản mà còn tạo công ăn việc làm cho người lớn, xây trường học cho trẻ nhỏ.

Nhìn vào sự chào đón nhiệt tình của bà con Angola mỗi khi Quang Linh xuất hiện là đủ hiểu anh được yêu mến đến thế nào. Cũng nhờ vào các video của nam YouTuber mà người xem hiểu được thêm nhiều điều về cuộc sống của bà con Angola.

Tin liên quan

  • Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi
  • Hậu trường chụp ảnh quảng cáo tràn ngập sự đáng yêu của “Lôi Con”
  • Quang Linh Vlogs vừa về nước không lâu, hết được xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên thì nay lại được Đại sứ Cộng hòa Angola ở Việt Nam mời gặp mặt

#Netizen
#youtube
#rafael
#team_châu_phi
#matiloi
#youtube_quang_linh_vlogs
#cậu_bé_lôi_con
#hùng_ka_ka
#linh_philip
#youtube
#rafael
#team_châu_phi
#matiloi
#youtube_quang_linh_vlogs
#cậu_bé_lôi_con
#hùng_ka_ka
#linh_philip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *