“ Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng thừa nhận, anh là người đưa Vovinam vào chương trình chính thức của một trường đại học, khiến nhiều sinh viên phải thi lại nhiều lần.

Xuất hiện tại chương trình Sao nhập học, “ Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng khiến các học trò trong chương trình bất ngờ khi tiết lộ anh là người mang môn Vovinam về một trường đại học. Thông tin này khiến cộng đồng hàng chục nghìn sinh viên của trường “dậy sóng”. Nhiều sinh viên thấy thú vị khi biết lý do mình phải tập Vovinam, nhiều người khác ” khóc ròng” vì đây là môn học khó khiến họ phải thi lại nhiều lần.

Theo “thầy Xoay”, khi nhắc tới việc học Vovinam, các bạn trẻ sẽ cảm thấy e ngại, tuy nhiên: “ Tập Vovinam có phải là sáng đi chặt củi, trưa đi gánh nước, chiều luyện công đâu! Tập Vovinam vui mà, vừa thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần. Các bạn cứ tập đi rồi sẽ thấy, chứ tưởng tượng thì đến bao giờ mới ra trường”.

Lời thú nhận của giáo sư Xoay khiến hàng nghìn sinh viên khóc ròng - Hình 1

“Cù Trọng Xoay” xuất hiện tại chương trình “ Sao nhập học”

Đinh Tiến Dũng chia sẻ, việc đưa Vovinam vào trường học là hành trình gian nan: “Lúc đó tất cả mọi người đều thắc mắc, liệu giáo dục thể chất sẽ học gì? Điều kiện tập luyện ra sao? Vô vàn vấn đề ập tới và rồi tự nhiên tôi nghĩ tới việc tập võ. Lúc quyết là tập võ thì lại thắc mắc tiếp, võ gì? Nói chung là đau đầu!”.

Lấy thân làm chuột bạch, “thầy Xoay” đăng ký tham gia tập Vovinam, đồng thời tìm hiểu thêm về các môn võ phổ biến khác tại Việt Nam. Sau quá trình tìm hiểu cùng nhiều lần “họp tới, họp lui”, cuối cùng Vovinam đã được lựa chọn trở thành môn học chính thức.

Lời thú nhận của giáo sư Xoay khiến hàng nghìn sinh viên khóc ròng - Hình 2

“Giáo sư Xoay” khiến nhiều sinh viên “khóc ròng” khi tiết lộ chính mình là người mang môn Vovinam vào chương trình học

Trả lời câu hỏi của nhiều sinh viên về lý do nên tập võ, Đinh Tiến Dũng chia sẻ: “Vóc dáng người Việt nhỏ, việc tập võ giúp chúng ta khoẻ mạnh, đặc biệt là thế đi đứng sẽ vững chắc hơn. Khi làm việc, chúng ta tự tin bước đi thôi đã khác biệt rất nhiều rồi, nhất là trong môi trường làm việc quốc tế”. Ngoài ra, không thể không nhắc tới những ích lợi mà có lẽ ai cũng biết như: Nâng cao sức khoẻ, rèn luyện khả năng tự vệ, cải thiện tinh thần, thúc đẩy lối sống lành mạnh, lạc quan…

“Tập võ đâu phải để đi đánh nhau, khi hiểu rằng võ cũng sẽ có những đòn đánh nguy hiểm thì chúng ta sẽ tự hiểu rằng đánh nhau đâu có gì hay ho. Từ đó, bản thân chúng ta thấy cần cái đầu lạnh, trái tim nóng, bình tĩnh, kiên nhẫn trước mọi tình huống”, “Giáo sư Xoay” giải đáp.

Tin liên quan

  • Giáo sư Cù Trọng Xoay, Khánh Vân, MisThy… cùng ra mắt Sao Nhập Học
  • ‘Sao nhập học’ – Chương trình truyền hình thực tế về hướng nghiệp
  • Nữ sinh lập kỉ lục chơi thành thạo 18 môn thể thao: Động lực đến từ người mẹ mắc ung thư
  • ‘Hot girl làng võ’ Châu Tuyết Vân và những câu chuyện thăng trầm

#Show_Việt
#đinh_tiến_dũng
#giáo_sư_xoay
#vovinam
#giáo_sư_xoay_đinh_tiến_dũng
#sao_nhập_học
#môn_vovinam
#đinh_tuấn_dũng
#chương_trình_sao_nhập_học
#tập_vovinam
#vovinam
#đinh_tiến_dũng
#giáo_sư_xoay
#giáo_sư_xoay_đinh_tiến_dũng
#môn_vovinam
#sao_nhập_học
#đinh_tuấn_dũng
#chương_trình_sao_nhập_học
#tập_vovinam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X