Mahrez tiệc tùng tại Saint-Tropez, tượng của Haaland ở Na Uy bị đánh cắp… là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 27/8.

Mahrez tiệc tùng tại Saint-Tropez - Hình 1

Mahrez tiệc tùng tại Saint-Tropez

Ngôi sao Man City, Riyad Mahrez mới đây đã tham gia bữa tiệc được tổ chức tại Saint-Tropez, Pháp. Không chỉ có Mahrez, bữa tiệc còn có sự góp mặt của một số gương mặt nổi tiếng như Tony Parker hay Christina Milian.

Tượng của Haaland ở Na Uy bị đánh cắp

Chính quyền thị trấn Bryne (Na Uy), quê hương của tiền đạo Erling Haaland thông báo, bức tượng chân dung của tiền đạo thuộc biên chế Man City vừa bị đánh cắp vào đêm 24/8.

Bức tượng cao hơn 3 mét, làm từ thân cây nặng gần 1 tấn được doanh nhân địa phương Tore Sivertsen đặt hàng với giá 10.000 bảng đã bất ngờ biến mất và hiện cảnh sát địa phương vẫn chưa tìm ra kẻ trộm.

Mahrez tiệc tùng tại Saint-Tropez - Hình 2

Dù vậy, theo nhiều nguồn tin năng kẻ trộm là một người hâm mộ bất mãn, đã dùng cần cẩu để lấy bức tượng vào ban đêm. Giả thiết này có khả năng là thật vì trước đó, đã xuất hiện rất nhiều ý kiến cho rằng bức tượng của Haaland quá xấu. Một người hâm mộ cho rằng: “Erling không phải là một chàng trai đẹp.

Nhưng tôi vẫn bị sốc vì ai đó quyết định đánh cắp nó”. Một fan khác nêu quan điểm: “Đó là một tác phẩm nghệ thuật hơn là một mô tả thực tế của Haaland”.
Trước khi bức tượng bị đánh cấp, doanh nhân và cũng là người bỏ tiền ra để làm bức tượng, ông Sivertsen đã lên kế hoạch bán đấu giá bức tượng để giúp tài trợ cho một bệnh viện ở Tanzania.

Vợ Nadal nhập viện khẩn cấp

Theo tờ El Diario, cô vợ Mery Perello của Rafael Nadal sắp phải tiến hành ca phẫu thuật trong vài giờ tới.

Mahrez tiệc tùng tại Saint-Tropez - Hình 3

Nguyên nhân dẫn đến việc Mery Perello sắp lên bàn mổ vẫn chưa được ê kíp bác sĩ cho biết. Tuy nhiên, Mery đang ở trong phòng theo dõi đặc biệt tại bệnh viện tư Palma de Mallorca để tránh bất kỳ loại biến chứng nào có thể gây nguy hiểm đến phôi thai 31 tuần của cô. Được biết, vợ chồng Nadal sẽ đón đứa con đầu lòng của họ vào tháng 10 tới sau 3 năm kết hôn.

Mery Perello không thể đi cùng Nadal đến bệnh viện vì tay vợt này đang ở Mỹ chuẩn bị cho Grand Slam cuối cùng của năm.

Tin liên quan

  • Ý nghĩa của những hình xăm trùng khớp giữa Neymar và Gabriel Jesus
  • Món quà sinh nhật kỳ lạ của Griezmann

#Bên_lề_sân_cỏ
#rafael_nadal
#tiền_đạo_erling_haaland
#grand_slam
#riyad_mahrez
#christina_milian
#ngôi_sao_man_city
#vợ_chồng_nadal
#tony_parker
#vợ_nadal
#tony_parker
#christina_milian
#rafael_nadal
#grand_slam
#ngôi_sao_man_city
#riyad_mahrez
#tiền_đạo_erling_haaland
#vợ_chồng_nadal
#vợ_nadal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *