CĐM không khỏi xót xa khi nhìn thấy mẹ cô gái xinh đẹp gục khóc trên bờ. Nhiều người đã quyên góp nhằm hỗ trợ, giúp gia đình có thêm chi phí để tiếp tục tìm kiếm. Hiện một vài đồ dùng cá nhân đã được tìm thấy trên bờ.

Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái - Hình 1

Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái - Hình 2

Vụ việc cô gái xinh đẹp tên Lương Hải Như mất tích bí ẩn hơn 20 ngày đang là chủ đề nóng được Netizen quan tâm. Theo thông tin từ chị gái ruột Lương Quỳnh Như, gia đình đã tích cực tìm kiếm theo định vị cuối cùng tại cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội). Trưa ngày 06/06, gia đình đã tìm thấy chiếc túi xách màu trắng nằm ở mép bờ sông và xác định đó là của Hải Như hay sử dụng. Chiếc túi màu trắng lấm lem bùn đất, giấy tờ bên trong mục nát hoàn toàn, trên dây đeo vẫn còn chiếc cài tóc quen thuộc của Như. Trước đó, ngày 02/08, gia đình tìm thấy một chiếc dép màu hồng mà nạn nhân rời khỏi nhà hôm 14/07.

Video đang HOT

Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái - Hình 3

‘Chiếc túi xách của em gái tôi được tìm thấy ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai trưa 6/8, cách nơi tìm thấy chiếc dép khoảng 500-600m. Thời điểm tìm thấy, bên trong túi xách chỉ có một số giấy tờ tuỳ thân đã rách, nát. Gia đình đã phối hợp với lực lượng chức năng và người dân nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy Hải Như đâu. Ngoài sự giúp đỡ, hỗ trợ của lực lượng chức năng, gia đình tôi cũng huy động thêm rất nhiều họ hàng, thuê thêm thợ lặn và nhờ người dân xung quanh khu vực từ cầu Cù Sơn đến cầu Tân Phú tìm kiếm em gái. Đến nay, gia đình đã kiệt quệ cả về kinh tế lẫn nhân lực, nếu kéo dài thêm, sợ là không trụ được.

Bố mẹ tôi đều đã lớn tuổi, khi hay tin Hải Như mất tích thì suy sụp, sức khoẻ bị ảnh hưởng. Trong khi mong muốn của gia đình tôi là bằng mọi giá, phải đưa Hải Như trở về, dù người còn hay mất…’ – giọng nghẹn lại, chị Quỳnh Như cố giấu những giọt nước mắt đang chực trào…

Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái - Hình 4

Ngoài phối hợp cùng cơ quan chức năng, chị Như liên tục đăng tải các bài viết vào hội nhóm, diễn đàn với hi vọng tìm thấy phép màu. Tuy nhiên, khi đã hơn nửa tháng và nhìn thấy vật dụng em gái. Gia đình chị Như đã hoàn toàn bất lực, đau đớn. Trên trang cá nhân, chị cầu xin nếu có người thứ 3 biết thông tin hãy lên tiếng để gia đình đưa em gái về nhà: “Gần 1 tháng rồi, cũng sắp sinh nhật Hải Như rồi …Chỉ mong nếu thật sự có người thứ 3 liên quan hãy động lòng thương gia đình tôi , thương cho thân xác em tôi , đến nước này cũng không dám trách dám oán hận ai chỉ cần tìm được em tôi , muốn như thế nào cũng được” – Chị gái nạn nhân chia sẻ

Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái - Hình 5

Mới đây, hình ảnh mẹ cô gái mất tích được đăng tải khiến nhiều người không khỏi xót xa. Có lẽ, không còn nỗi đau nào có thể diễn tả được cảm xúc ngay lúc này. Người mẹ đáng thương chỉ liên tục òa khóc, gương mặt u buồn, thất thần ngóng tin tức con gái. Trên MXH, mạnh thường quân đã kêu gọi đóng góp, hỗ trợ để gia đình Lương Hải Như có thêm kinh phí tìm kiếm. Được biết, giá tiền để thuê thợ lặn suốt 20 ngày qua là số tiền không hề nhỏ.

Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái - Hình 6

Trước đó, chị gái Lương Hải Như nhiều lần đăng đàn tố cáo việc mất tích của em gái mình có liên quan đến người yêu cũ tên Tống Nguyên T. Mặc dù đã chia tay nhau nhưng người này liên tục gọi điện, nhắn tin làm phiền nạn nhân. Thậm chí còn tác động vật lý khiến chị Như phải nhập viện. Vào thời điểm nạn nhân mất tích, vị trí cuối cùng được tìm thấy cũng khá gần nhà của nam thanh niên trên.

Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái - Hình 7

“T và em tôi trước đây là người yêu của nhau. Do có mâu thuẫn về tiền bạc và tình cảm nên T đã nhiều lần theo dõi dọa sát hại em gái tôi. Đỉnh điểm là cách đây hơn 1 tháng T đã theo dõi chặn đường , dùng vũ lực với em gái tôi Công an Phường Láng Thượng đã đứng ra bắt T viết giấy cam đoan không được theo dõi, doạ dẫm làm hại em tôi nữa . Nhưng T vẫn âm thầm dùng số của bạn bè hắn liên tục làm phiền em gái tôi. Trước khi em gái tôi mất liên lạc số điện thoại cuối cùng gọi cho Hải như là số của T đã gọi rất nhiều cuộc cho em tôi và em tôi không gọi lại cuộc nào. Định vị của em tôi có định vị ở nhà của T trước 23h33p ngày 14/7 .” – Chị Như viết trên trang cá nhân

Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái - Hình 8

Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái - Hình 9

Tin liên quan

  • Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ
  • Vụ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày: Người thân tiết lộ câu nói cuối cùng trước khi rời nhà
  • NÓNG: Vụ cô gái xinh đẹp mất tích 20 ngày: Người yêu cũ nhiều lần đe dọa tính mạng, hiện đã tự vẫn?

#Netizen
#lương_hải_như
#cô_gái_xinh_đẹp_mất_tích
#lương_quỳnh_như
#cô_gái_mất_tích_20_ngày
#tìm_thấy_vật_dụng_cô_gái_mất_tích
#túi_xác_cô_gái_mất_tích
#tìm_thấy_túi_xách_cô_gái_mất_tích
#mất_tích_bí_ẩn_hơn_20_ngày
#cô_gái_xinh_đẹp_mất_tích
#lương_hải_như
#lương_quỳnh_như
#cô_gái_mất_tích_20_ngày
#tìm_thấy_vật_dụng_cô_gái_mất_tích
#túi_xác_cô_gái_mất_tích
#tìm_thấy_túi_xách_cô_gái_mất_tích
#mất_tích_bí_ẩn_hơn_20_ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X