Man United vẫn đang hoạt động rất tích cực trên TTCN với mục tiêu mới nhất là Leroy Sane. Ngoài ra, Quỷ đỏ cũng đã tính sẵn phương án B nếu không mua được Frenkie de Jong.

MU nhắm Sane, tìm sẵn người thay De Jong - Hình 1

Leroy Sane

Để tăng cường chất lượng cho 2 cánh, MU đang nhắm tới Sane. Kể từ khi trở lại Đức vào năm 2020, cựu cầu thủ Man City không thể hiện được nhiều trong màu áo Bayern. Mùa trước, Sane chỉ xuất phát 22 trận ở Bundesliga.

Với sự xuất hiện của Mane, khả năng đá chính của Sane càng hạn chế. Trước Sane, MU cũng rất quan tâm tới một cầu thủ chạy cánh thuận chân trái khác là Antony nhưng cái giá mà Ajax đòi hỏi là quá lớn. Sane chắc chắn rẻ hơn Antony rất nhiều và cũng là một cầu thủ biết tạo đột biến.

Với kinh nghiệm thi đấu tại Premier League, Sane chắc chắn không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập nếu chuyển tới MU. Ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, Sane thậm chí lọt vào mắt xanh của cả Liverpool.

Ở một diễn biến khác, MU vẫn đang gặp khó trong thương vụ De Jong. Trong trường hợp xấu nhất, mọi thứ thất bại thì Quỷ đỏ vẫn phải bổ sung một tiền vệ khác. Phương án thay thế ở đây là Fabian Ruiz.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đang bước vào mùa cuối trong hợp đồng với Napoli và không hào hứng trước viễn cảnh gia hạn. Sở hữu lối chơi có khá nhiều nét tương đồng với De Jong, Ruiz là một phương án hợp lý dành cho tuyến giữa thiếu ổn định của MU.

Tin liên quan

  • MU thêm 3 hợp đồng, Man City tậu ‘bom tấn’ tiếp theo
  • MU không từ bỏ Antony, gửi đề nghị mới đến Ajax
  • MU ra giá chót cho Antony, Eriksen xem xét tình hình
  • MU có thể hoàn tất ký cả Antony và De Jong trong tuần tới

#Bóng_đá_thế_giới
#liverpool
#frenkie_de_jong
#premier_league
#de_jong
#clb_man_united
#bundesliga
#quỷ_đỏ
#leroy_sané
#antony
#premier_league
#quỷ_đỏ
#liverpool
#de_jong
#bundesliga
#antony
#clb_man_united
#leroy_sané
#frenkie_de_jong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X