Sau khi về thăm người thân ở California (Mỹ), diễn viên Sam Gannon đột ngột qua đời. Hiện nguyên nhân cái chết của anh được cảnh sát điều tra.

Theo Daily Mail, ngày 6/8 (giờ địa phương), chị gái Sam Gannon – Amy Kelly, đại diện gia đình thông báo về sự ra đi của nam diễn viên. Ngôi sao người Anh qua đời ở tuổi 31 sau một chuyến về thăm người thân ở California (Mỹ). Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên đang được cảnh sát điều tra, làm rõ.

“Trong gia đình, Sam là người ít nói nhưng để lại những ấn tượng sâu sắc. Em ấy thực sự nhạy cảm và biết cách quan tâm người khác. Sam chạm đến trái tim của nhiều người”, Amy Kelly chia sẻ.

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 31 khi về thăm người thân ở Mỹ - Hình 1

Sam Gannon qua đời ở tuổi 31. Ảnh: Mandy.

Sau khi nam diễn viên trút hơi thở cuối cùng, gia đình và bạn bè mở trang gây quỹ JustGiving với mong muốn quyên góp đủ số tiền 17.000 bảng Anh (khoảng 20.000 USD) để đưa thi thể của nam diễn viên từ Mỹ về Anh. Hiện tại, số tiền quyên góp được khoảng 6.000 bảng Anh (hơn 7.000 USD).

“Sam là nghệ sĩ được yêu mến. Sau khi nhận được số tiền quyên góp từ bạn bè, khán giả, chúng tôi sẽ trích một phần gửi đến tổ chức từ thiện để hỗ trợ thanh thiếu niên ở nhà hát tại Anh – nơi mà Sam gắn bó trong một thời gian dài”, thông báo trên trang JustGiving.

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên khiến gia đình, đồng nghiệp sốc.

Nhà sản xuất Olwen May chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi đã làm việc với Sam trong vài dự án. Em ấy là diễn viên trẻ tài năng và mang lại niềm vui lớn cho bạn bè cũng như khán giả. Đây là mất mát lớn của gia đình. Thành thật chia buồn với gia đình Sam trong thời điểm này”.

Sam Gannon là diễn viên truyền hình và sân khấu ở Anh. Anh từng góp mặt trong một số dự án phim như Emmerdale, Talking with Angels…

Nam diễn viên cũng hoạt động tích cực ở sân khấu kịch tại Nhà hát Gobbledigook và Northumberland.

Tin liên quan

  • Tom Cruise xem ca nhạc cùng người phụ nữ lạ mặt
  • Nhiều nghệ sĩ tiêu tan sự nghiệp sau bê bối hiếp dâm
  • Johnny Depp “phụ lòng” Kate Moss vì tham công tiếc việc, khiến Winona Ryder sang chấn tâm lý 
  • Amber Heard bị réo tên trong các vụ kể xấu phụ nữ

#Sao_Âu_Mỹ
#hollywood
#diễn_viên_sam_gannon
#sam_gannon
#sam_gannon_qua_đời
#gia_đình_sam_gannon
#gannon
#sự_nghiệp_sam_gannon
#olwen_may
#hollywood
#diễn_viên_sam_gannon
#sam_gannon
#sam_gannon_qua_đời
#gia_đình_sam_gannon
#gannon
#sự_nghiệp_sam_gannon
#olwen_may

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *