Sở hữu ngoại hình bảnh bao, lại có giọng hát tuyệt vời, nam nghệ sĩ này từng là soái ca trong mắt nhiều cô gái. Ông thậm chí còn được hội chị em “xin giống” khi còn trẻ.

Trong giới nghệ thuật Việt Nam, NSND Trung Đức là cái tên không còn xa lạ. Hầu hết các ca khúc truyền thống, nói về Trường Sơn do ông thể hiện đều được khán giả đón nhận nhiệt tình. Nhắc đến nam nghệ sĩ, mọi người nhớ ngay đến Chào em cô gái Lam Hồng, Trường Sơn đông – Trường Sơn tây, Lá đỏ, Tổ quốc gọi tên mình, Vui mở đường, Nhịp cầu nối những bờ vui, Trai anh hùng gái đảm đang…

Nam nghệ sĩ gạo cội được nhiều cô gái xin cho 1 đứa con, góc khuất đời tư khó tin lần đầu được hé lộ - Hình 1

NSND Trung Đức vẫn thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc

Năm nay đã ngoài 70 tuổi nhưng NSND Trung Đức vẫn rất minh mẫn. Ông miệt mài làm nghề, đi dạy và tận hưởng cuộc sống tuổi già bên gia đình. Vừa qua, chia sẻ với Vietnamnet, nam nghệ sĩ tiết lộ ngoài lương hưu, mình còn kiếm được cát xê nhờ đi diễn. Cũng vì vậy mà NSND Trung Đức chưa phải làm phiền đến con cháu, thoải mái ăn sáng, cà phê với bạn bè mỗi ngày.

Chia sẻ về cuộc sống ung dung tự tại của bản thân, NSND Trung Đức nói: “Tôi vẫn tập thể thao hàng ngày. Mỗi lần tập là hơn 1 tiếng, có thể là bài thể dục cũng có thể là bài quyền. Tôi vẫn luyện thanh đều đặn ngày hơn 30 phút không hề mệt. Giọng của tôi ở thời điểm hiện tại vẫn rất tốt, lên những nốt cao vẫn ổn lắm và bạn bè nghe hát ai cũng ngạc nhiên. Vì thế, tôi vẫn được mời khá nhiều vào các chương trình ca nhạc kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc”.

Nam nghệ sĩ gạo cội được nhiều cô gái xin cho 1 đứa con, góc khuất đời tư khó tin lần đầu được hé lộ - Hình 2

NSND Trung Đức sống vui, tự tại ở tuổi ngoài 70 nhờ cát xê đi diễn

Hiện tại giọng ca “Lá đỏ” đang công tác giảng dạy ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội và dạy thêm ở ngoài cho một số bạn trẻ yêu ca hát. Đáng chú ý, ông dạy miễn phí, không bao giờ lấy tiền. Để chi tiêu, nam nghệ sĩ dùng tiền cát xê của mình, dù không giàu nhưng ông thấy vậy là đủ.

Nam nghệ sĩ gạo cội được nhiều cô gái xin cho 1 đứa con, góc khuất đời tư khó tin lần đầu được hé lộ - Hình 3

NSND Trung Đức từng bị cho nghỉ học vì không có tiền đóng học phí

Giải thích về chuyện này, NSND Trung Đức cho biết, trước đây mình cũng từng trải qua cảnh nghèo khổ, không có tiền đi học nên rất hiểu. Nam nghệ sĩ vốn là lính lái xe, sau khi trở về được đào tạo tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Thời đó nghèo, tiền ăn ông còn chạy vạy chứ chưa nói gì đến tiền học. Chính vì thiếu tiền học mà NSND Trung Đức bị đuổi khỏi lớp.

“Khi bị đuổi học thì thầy – NSND Trung Kiên nhận dạy tôi ngay. Và từ đó, tôi tự nhủ rằng sau này tôi có thành tài, dạy học cũng không bao giờ lấy tiền của học sinh. Trừ khi dạy ở trường nó là quy định học sinh phải theo, còn học riêng tôi không bao giờ lấy tiền. Người thầy từng đuổi tôi ra khỏi lớp sau này, khi tôi thành danh có chia sẻ lại rằng ông rất ân hận”, NSND Trung Đức kể lại.

Nam nghệ sĩ gạo cội được nhiều cô gái xin cho 1 đứa con, góc khuất đời tư khó tin lần đầu được hé lộ - Hình 4

NSND Trung Đức vẫn rất phong độ dù đã hơn 70 tuổi

Ngoài 70 tuổi nhưng NSND Trung Đức vẫn được nhận xét là phong độ, lịch lãm. Khi được hỏi liệu ngày trẻ có nhiều người theo đuổi, ông bật cười thú thật: “Ôi nhiều lắm, nhiều thực sự luôn. Nhiều cô chỉ xin tôi một đứa con thôi nhưng tôi từ chối luôn. Tính tôi thẳng và rõ ràng, chuyện nào ra chuyện đó chứ không lăng nhăng vớ vẩn”.

Đặc biệt, tiết lộ mối quan hệ với NSND Thu Hiền, NSND Trung Đức khẳng định cả hai rất trong sáng, chỉ là đồng nghiệp thân thiết lâu năm. Nam nghệ sĩ tiết lộ mình đã học hỏi được rất nhiều từ đối phương. Trước đây NSND Trung Đức chỉ hát cổ điển, về sau được chính người bạn này dạy hát dân ca.

Nam nghệ sĩ gạo cội được nhiều cô gái xin cho 1 đứa con, góc khuất đời tư khó tin lần đầu được hé lộ - Hình 5

NSND Trung Đức khẳng định ông và NSND Thu Hiền rất trong sáng

Nam nghệ sĩ gạo cội bộc bạch thêm: “Trước kia tôi và Thu Hiền hay gặp nhau. Tuy nhiên, cô ấy giờ định cư ở TP. HCM nên mỗi lần ra đây cũng không nhiều thời gian nên chúng tôi gặp nhau ít hơn. Thế nhưng tình bạn của chúng tôi vẫn thế”.

Tin liên quan

  • Hồ Hoài Anh trước khi vướng cáo buộc ở Tây Ban Nha
  • Hồ Hoài Anh vướng cáo buộc cưỡng hiếp là điều chưa từng có ở Học viện
  • Bộ Văn hóa thông tin nóng về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh giữa ồn ào, tiết lộ thêm tình tiết mới
  • Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới

#Sao_việt
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#nsnd_thu_hiền
#trung_đức
#học_viện_âm_nhạc_quốc_gia_việt_nam
#nsnd_trung_đức
#nghệ_sĩ_trung_đức
#cuộc_sống_nsnd_trung_đức
#sự_nghiệp_nsnd_trung_đức
#cuộc_đời_nsnd_trung_đức
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#học_viện_âm_nhạc_quốc_gia_việt_nam
#nsnd_thu_hiền
#trung_đức
#nsnd_trung_đức
#nghệ_sĩ_trung_đức
#cuộc_sống_nsnd_trung_đức
#sự_nghiệp_nsnd_trung_đức
#cuộc_đời_nsnd_trung_đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X