Chúng ta chỉ còn vài tuần nữa Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 14, đây là một số rò rỉ về dòng máy này nhưng không để ý bạn sẽ dễ bỏ qua.

Hệ thống tản nhiệt buồng hơi

Năm tin đồn về iPhone 14 mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Hình 1

iPhone 14 series dự kiến sẽ có hiệu năng cao hơn thế hệ trước khi đó nhiệt độ của máy sẽ là một vấn đề Apple cần nghĩ tới. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, những chiếc iPhone 2022 cao cấp, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, có thể áp dụng hệ thống tản nhiệt buồng hơi để giúp giải quyết vấn đề nhiệt độ.

Hệ thống này sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ thiết bị trong các tác vụ chuyên sâu đang sử dụng phổ biến trên các mẫu smartphone Android.

Chi tiết hình ảnh tốt hơn

Camera chính trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có cảm biến lớn hơn 57% so với iPhone 13 Pro Max, theo một tin đồn từ đầu năm nay. Cảm biến này được cho là có chiều rộng 1 / 1,3 inch, diện tích lớn hơn 57% so với cảm biến 1 / 1,65 inch của camera Wide trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Năm tin đồn về iPhone 14 mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Hình 2

Cảm biến lớn hơn sẽ đem tới chi tiết hình ảnh sắc nét hơn và cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, đây chỉ là một trong số những thay đổi lớn đối với hệ thống camera của iPhone 14 Pro. Apple cũng sẽ tăng số megapixel của camera chính lên 48MP so với 12MP như hiện nay.

Nâng cấp ảnh selfie

Không chỉ có camera chính được nâng cấp mà camera selfie của iPhone 14 cũng nhận được điều tương tự. Máy sở hữu hệ thống camera cao cấp có khả năng lấy nét tự động và khẩu độ / 1.9 rộng hơn so với khẩu độ / 2.2 trên iPhone 13 hiện tại.

Khẩu độ rộng hơn kết hợp với lấy nét tự động sẽ cho phép nhiều ánh sáng đi qua ống kính hơn, chất lượng tổng thể tốt hơn và cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng. Tính năng tự động lấy nét cũng sẽ giúp ích cho các bức ảnh chân dung, hiệu ứng bokeh và chi tiết sắc nét hơn.

Bỏ thẻ SIM vật lý

Năm tin đồn về iPhone 14 mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Hình 3

Năm 2016, Apple đã loại bỏ giắc cắm tai nghe nổi tiếng trên iPhone. Vào năm 2017, Apple đã loại bỏ nút Home vật lý khỏi iPhone. Vào năm 2022, khay thẻ SIM vật lý có thể là thứ tiếp theo bị bỏ đi. Ít nhất là với một số nhà mạng tại Mỹ, Apple sẽ cung cấp iPhone không có khe thẻ SIM vật lý mà chỉ sử dụng eSIM.

2TB dung lượng lưu trữ

Apple đã giới thiệu tùy chọn lưu trữ 1TB mới với iPhone 13 Pro Max vào năm ngoái đem tới một lựa chọn thoải mái hơn dành cho người dùng muốn lưu lại tất cả ảnh, video và ứng dụng của họ. Năm nay, iPhone 14 Pro Max có thể được cung cấp với cấu hình 2TB lần đầu tiên từ trước tới nay trong lịch sử iPhone.

Năm tin đồn về iPhone 14 mà bạn có thể đã bỏ lỡ - Hình 4

Với bộ nhớ lớn hơn, Apple có thể thoải mái tích hợp khả năng chụp ảnh và video tiên tiến hơn vào iPhone. Trước đó, chỉ 60 giây của một video 4K ở 60FPS đã chiếm tới khoảng 440MB dung lượng lưu trữ. Đối với các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim, một dung lượng lớn hơn cho phép họ tự do ghi lại và sáng tạo. Nhưng tất nhiên mức giá sẽ không hề rẻ, iPhone 13 Pro Max 1TB hiện có giá 1599 USD.

Tin liên quan

  • iPhone 14 sẽ có RAM 6 GB trên mọi phiên bản
  • Samsung cung cấp tấm nền OLED cho bốn mẫu iPhone 14
  • iPhone 14 sẽ có thêm tùy chọn màu mới?
  • iPhone 14 tiếp tục rò rỉ concept xuất sắc cận kề ngày ra mắt

#Thế_giới_số
#iphone_13_pro
#iphone_14
#sản_phẩm
#thiết_bị
#hiệu_năng
#pro_max
#hệ_thống_tản_nhiệt
#iphone_2022
#sản_phẩm
#thiết_bị
#hệ_thống_tản_nhiệt
#hiệu_năng
#pro_max
#iphone_2022
#iphone_14
#iphone_13_pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *