Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Vũng Tàu không chỉ phản ánh tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ du lịch nơi đây mà còn là động lực thúc đẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Vũng Tàu.

Ngôi nhà thứ hai tại Vũng Tàu - xu hướng được quan tâm hiện nay - Hình 1

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam: “Sở hữu ngôi nhà thứ hai để tận hưởng cuộc sống đang là xu hướng chung của các gia đình Việt”.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, hiện nay nhiều người đề cao việc tận hưởng cuộc sống bằng cách lựa chọn không gian sống an lành, tốt cho sức khoẻ, gắn kết gia đình, hướng đến các giá trị vững bền. Trong đó, căn hộ du lịch – ngôi nhà thứ hai bên biển đã trở thành một chủ đề hấp dẫn được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

“Trong hai năm qua, thị trường có chậm lại do dịch bệnh nhưng với sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch như hiện nay, cộng với tâm lý muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai để tận hưởng cuộc sống hướng đến giá trị sức khoẻ của nhiều gia đình Việt thì thị trường giao dịch các sản phẩm căn hộ du lịch đã và đang trở nên sôi động từng ngày” – Ông Đính cho biết.

Ngôi nhà thứ hai tại Vũng Tàu - xu hướng được quan tâm hiện nay - Hình 2

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam

Ông Đính cũng nhận định, trong các địa phương phát triển về du lịch biển, Vũng Tàu là vùng đất nghỉ dưỡng lý tưởng với tiềm năng phát triển căn hộ du lịch – ngôi nhà thứ hai khi vừa có rừng vừa có biển, khí hậu trong lành, nhiều danh thắng đẹp, ẩm thực phong phú. Với các gia đình sinh sống ở các khu vực lân cận Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu luôn là điểm đến đầu tiên được lựa chọn vì thời gian di chuyển chỉ trong vòng 2 tiếng.

Tiến sĩ Sử Ngọc Khương – Viện phó Viện nghiên cứu Tin học và Kinh tế Ứng dụng: “Đánh thức tiềm năng phát triển căn hộ du lịch với thị trường sôi động của Vũng Tàu.

Ở khía cạnh tiềm năng phát triển du lịch, các đô thị nằm trong bán kính 100km tính từ tâm điểm TP.HCM có tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng, kéo theo tiềm năng phát triển du lịch. Đặc biệt, Vũng Tàu nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi có hạ tầng giao thông kết nối liên vùng với tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km kết nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành; cao tốc Bến Lức – Long Thành; đường cao tốc Xuyên Á, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu dự kiến đi vào hoạt động trong tương lai gần…

Ngôi nhà thứ hai tại Vũng Tàu - xu hướng được quan tâm hiện nay - Hình 3

Tiến sĩ Sử Ngọc Khương – Viện phó Viện nghiên cứu Tin học và Kinh tế Ứng dụng

“Trong tương lai, khi những công trình hạ tầng giao thông này hoàn thiện và đi vào hoạt động, việc di chuyển trở nên nhanh chóng, thuận tiện thì Vũng Tàu sẽ thu hút thêm cư dân từ các khu vực lân cận” – Tiến sĩ Sử Ngọc Khương khẳng định.

Theo tiến sĩ Sử Ngọc Khương, căn hộ du lịch là sự kết hợp giữa 3 công năng: đầu tư, cho thuê và nghỉ dưỡng, được xây dựng với mục đích cung cấp các dịch vụ thương mại, lưu trú, tăng trải nghiệm và tiện ích cho cả nhà đầu tư lẫn khách du lịch. Đặc biệt là những dự án tọa lạc tại các trung tâm kinh tế sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nhóm khách thuê là các chuyên gia nước ngoài, tạo nguồn thu nhập thụ động ổn định và bền vững.

Ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc Khu Vực Miền Nam – Property Guru Việt Nam: “Những không gian nghỉ dưỡng xứng tầm tạo thêm động lực cho Vũng Tàu trở thành thiên đường du lịch đầy hấp dẫn.

Ông Đinh Minh Tuấn nhận định, hiện nay các cơ sở lưu trú, khách sạn đạt chuẩn 4-5* tại Vũng Tàu không đủ đáp ứng cho 15 triệu lượt khách mỗi năm. Để Vũng Tàu trở thành thiên đường du lịch thì trước tiên phải có thêm nhiều không gian nghỉ dưỡng xứng tầm. Bài toán này đã và đang được giải quyết bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín với những dự án quy mô, được phát triển bài bản ở các khu vực trung tâm thành phố. Gần đây Hưng Thịnh Land đã phát triển FiveSeasons Homes, dòng căn hộ nghỉ dưỡng theo mô hình Khu phức hợp Căn hộ du lịch – khách sạn – thương mại dịch vụ và giải trí, tạo thành chuỗi dự án phù hợp để nghỉ dưỡng, trải nghiệm và thụ hưởng cuộc sống. Trong đó, FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach, dự án đầu tiên của thương hiệu FiveSeasons Homes có quy mô 1,2 ha được xây dựng tại trung tâm bờ biển Thùy Vân thành phố Vũng Tàu.

Theo ông Tuấn, hội tụ nhiều yếu tố để hình thành nên ngôi nhà thứ hai bên biển, dự án phù hợp với các gia đình có nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai, gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành và hướng tới sức khỏe và tinh thần. Bên cạnh đó, trong tương lai, nhu cầu lưu trú phục vụ du khách được dự báo tăng cao, đặc biệt là các căn hộ hướng biển, cao cấp, đa tiện ích thúc đẩy cơ hội lớn để kinh doanh cho thuê không gian lưu trú tại Vũng Tàu.

Các nhà đầu tư và gia đình có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu dòng sản phẩm căn hộ du lịch tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, có thể tìm hiểu thông tin về dự án FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach:

Hotline: 1900 6958

Website: www.fiveseasonshomes.com.vn

Tin liên quan

  • Điểm những con số nói lên thực trạng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
  • Du lịch hồi phục mạnh mẽ, nhà đầu tư Condotel ngừng cắt lỗ, chờ ‘sóng’ tăng
  • Dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhờ chất lượng và sự độc đáo
  • Khẩn trương giải ngân hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

#Đời_sống
#vũng_tàu
#căn_hộ
#nghỉ_dưỡng
#du_lịch_biển
#bất_động_sản_nghỉ_dưỡng
#hiệp_hội_bất_động_sản
#nghỉ_dưỡng_lý_tưởng
#sở_hữu_ngôi_nhà
#ngành_du_lịch_vũng_tàu
#giá_trị_vững_bền
#vùng_đất_nghỉ_dưỡng
#vũng_tàu
#căn_hộ
#du_lịch_biển
#nghỉ_dưỡng
#hiệp_hội_bất_động_sản
#nghỉ_dưỡng_lý_tưởng
#bất_động_sản_nghỉ_dưỡng
#sở_hữu_ngôi_nhà
#ngành_du_lịch_vũng_tàu
#giá_trị_vững_bền
#vùng_đất_nghỉ_dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X