Người dùng smartphone dành 4-5 tiếng mỗi ngày cho các ứng dụng di động – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Dù thời kỳ đỉnh điểm của COVID-19 đã đi qua được 2 năm, người dùng vẫn không thể từ bỏ nếp sống online.

Data.ai (trước đây là App Annie) đã thực hiện một nghiên cứu về thị trường ứng dụng di động ở 13 quốc gia, qua đó phát hiện ra rằng người dùng điện thoại thông minh ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng và đặc biệt là nền tảng mạng xã hội. Hiện tại, con số này đã chạm mức 4-5 giờ/ một ngày.

Người dùng smartphone dành 4-5 tiếng mỗi ngày cho các ứng dụng di động - Hình 1

Những khu vực đánh giá bao gồm cư dân của Indonesia, Singapore, Brazil, Mexico, Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Anh. Ở Indonesia, Singapore và Brazil, người dùng thậm chí còn dành hơn 5 giờ mỗi ngày cho các ứng dụng di động.

Người dùng smartphone dành 4-5 tiếng mỗi ngày cho các ứng dụng di động - Hình 2

Cần lưu ý rằng tốc độ tăng trưởng về thời gian sử dụng các ứng dụng di động đã chậm lại so với quý 2 năm 2020, khi ở đỉnh điểm của đại dịch coronavirus, người dùng trên khắp thế giới phải làm việc và học tập tại nhà. Ma sắm trực tuyến, chơi nhiều trò chơi online trở thành hoạt động thiết yếu để kéo gần khoảng cách tương tác đã bị giãn ra do COVID-19.

Tuy nhiên từ bản thống kê, có vẻ như ở một số quốc gia, người dùng vẫn giữ những thói quen từ thời kỳ đại dịch, ví dụ điển hình là Singapore trong quý 2 năm 2020 dành trung bình 4,1 giờ mỗi ngày cho các ứng dụng di động và trong quý 2 năm 2022 con số này tăng lên 5,7 giờ mỗi ngày.

Người dùng smartphone dành 4-5 tiếng mỗi ngày cho các ứng dụng di động - Hình 3

Đồng thời, data.ai đã công bố xếp hạng các trò chơi và ứng dụng phổ biến nhất trong quý II. Về số lượt tải xuống trên toàn thế giới chắc chắn Instagram sẽ được gọi tên và với thang đo chi tiêu của người tiêu dùng, TikTok vẫn dẫn đầu. Trong số các ứng dụng không dành cho trò chơi, Facebook tiếp tục ngự trị trên đỉnh cùng WhatsApp, Instagram, Messenger, TikTok, Telegram theo sau.

Tin liên quan

  • Apple trì hoãn bản cập nhật lớn của Telegram lên App Store
  • Người dùng dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày cho các ứng dụng di động?
  • Hướng dẫn kiểm tra mật khẩu WiFi đã lưu trên iOS 16 và iPadOS 16
  • Người dùng dành 4-5 tiếng một ngày cho ứng dụng di động

#Thế_giới_số
#trực_tuyến
#ứng_dụng
#di_động
#nền_tảng
#điện_thoại_thông_minh
#trò_chơi_online
#tốc_độ_tăng_trưởng
#bản_thống_kê
#nền_tảng
#di_động
#ứng_dụng
#trực_tuyến
#điện_thoại_thông_minh
#tốc_độ_tăng_trưởng
#trò_chơi_online
#bản_thống_kê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *