Nguyễn Lê Bá Thắng phim “Cổng mặt trời” sợ có con, “ám ảnh” việc lập gia đình – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Ở tuổi U40, diễn viên – ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng chọn cuộc sống có phần trầm lặng hơn so với các đồng nghiệp cùng thời. Bên cạnh công việc bán hàng online, thỉnh thoảng nam nghệ sĩ tham gia một số gameshow giải trí. Anh thừa nhận, những bình luận chê bai hết thời làm mình không khỏi chạnh lòng.

Nguyễn Lê Bá Thắng phim Cổng mặt trời sợ có con, ám ảnh việc lập gia đình - Hình 1

Nguyễn Lê Bá Thắng là một trong những gương mặt quen thuộc của làng giải trí thập niên 2000. Sinh năm 1979, anh chàng gây ấn tượng sau vai diễn trong phim “ Cổng mặt trời” cùng dàn tên tuổi đình đám hiện nay như: Lương Thế Thành, Hòa Hiệp, Tú Vi, Thúy Diễm… Bá Thắng sở hữu ngoại hình cao ráo cùng gương mặt thư sinh. Bên cạnh diễn xuất, anh chàng cũng lấn sân sang lĩnh vực ca hát: Nỗi nhớ chưa vơi, Mong manh tình đầu, Bài tango cho em…

Nguyễn Lê Bá Thắng phim Cổng mặt trời sợ có con, ám ảnh việc lập gia đình - Hình 2

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Đời Nghệ sĩ, Nguyễn Lê Bá Thắng có cơ hội chia sẻ về những thăng trầm làm nghề và góc khuất đời tư. Được biết, anh sinh ra trong một gia đình nghệ thuật nhưng lại không được ủng hộ đi theo con đường này. Nguyễn Lê Bá Thắng đã làm cách nào để bươn chải trong thời khắc vô cùng khó khăn và trở thành một nghệ sĩ thực thụ.

Sau nhiều năm hoạt động, Nguyễn Lê Bá Thắng cho rằng nhận định “làm nghệ thuật sẽ giàu” mà nhiều người vẫn gắn mác là hoàn toàn sai lầm. Nam ca sĩ, diễn viên khẳng định chắc nịch một chữ “Không”.

“Nghệ thuật cũng chỉ là một ngành nghề như bào nghề khác mà thôi, chỉ một cơ số nhỏ được công chúng chú ý và bật lên. Các ngôi sao giàu có chỉ đếm được rất ít cũng như những ngành nghề khác có các giám đốc, tổng giám đốc họ mới giàu chứ nếu để làm nghề thì cũng bình thường như các bạn làm nhân viên”, Nguyễn Lê Bá Thắng phân tích.

Nguyễn Lê Bá Thắng phim Cổng mặt trời sợ có con, ám ảnh việc lập gia đình - Hình 3

Chính bởi lẽ đó, nam nghệ sĩ cho rằng phải có một ngành nghề khác để hỗ trợ cho hoạt động nghệ thuật của mình. “Cơm áo gạo tiền, gia đình mình phải lo thì chắc chắn một điều có những thứ tôi phải đong đếm, so đo thiệt hơn”, Nguyễn Lê Bá Thắng cho hay.

Từ khi lấn sân vào kinh doanh online, không ít lần Nguyễn Lê Bá Thắng cảm thấy tủi thân vì bị khán giả mỉa mai hết thời. Nhưng cũng nhờ công việc này mà anh có cuộc sống thoải mái, tậu xế hộp ở tuổi U40. “Thời gian đầu khi mới bán hàng, tôi luôn phân vân không biết mình làm vậy là đúng hay sai. Đọc những bình luận của khán giả khiến tôi cảm thấy tủi thân. Họ bảo tôi hết thời nên mới livestream bán hàng như thế. Tuy nhiên, đến hiện tại tôi cảm thấy tự hào về công việc tôi và Hòa Hiệp đang làm”.

Nguyễn Lê Bá Thắng phim Cổng mặt trời sợ có con, ám ảnh việc lập gia đình - Hình 4

Nguyễn Lê Bá Thắng cũng chia sẻ thẳng thắn nếu không phải vai chính, cát-xê không nhiều nhưng vai diễn đó hay, để lại được dấu ấn nơi khán giả thì anh chắc chắn sẽ nhận lời tham gia. “Còn nếu như đó là vai bình bình, thu nhập có cũng được, không có cũng được thì thôi tôi sẽ tạm gác lại để có thời gian làm công việc khác có thu nhập cao hơn để lo cho gia đình”, nam nghệ sĩ bày tỏ.

Bên cạnh đó, Nguyễn Lê Bá Thắng cũng chỉ ra ở thời điểm hiện tại anh không còn đi tìm cơ hội cho bản thân được nữa. Anh cho biết khi mới ra trường đã bất chấp mọi thứ để “giành giựt” cho được cơ hội để tỏa sáng. “Tuy nhiên đến giây phút này, cái tên Nguyễn Lê Bá Thắng cũng ít nhiều an ủi tôi rằng đã có khán giả ghi nhận và nhớ tới mình. Quan trọng hơn cả tôi còn phải lo cho gia đình, không còn lông bông để đi tìm hào quang cho mình”, Nguyễn Lê Bá Thắng nói.

Nguyễn Lê Bá Thắng phim Cổng mặt trời sợ có con, ám ảnh việc lập gia đình - Hình 5

Về cuộc sống cá nhân, Nguyễn Lê Bá Thắng cũng không còn áp lực khi nhắc đến hai chữ gia đình. Nam nghệ sĩ thẳng thắn cho hay anh sợ có em bé và sợ không nuôi nổi con: “Tôi có 4 đứa cháu và sống với chúng từ khi mẹ nó mang thai, rồi tôi ẵm bồng cho tới lúc dựng vợ gả chồng và thậm chí đã có cháu gọi bằng ông trẻ. Tôi đã cảm nhận rõ ràng nhất cả một quá trình để nuôi dạy một đứa trẻ. Thích thì thích trẻ con vậy chứ nếu bảo đẻ thì tôi xin từ chối”.

Đúc kết từ chính ba mẹ mình, Nguyễn Lê Bá Thắng nhận thấy khi lập gia đình sẽ phải ở nhà và vun vén cho tổ ấm: cho con ăn, chở đi học, đi họp phụ huynh, canh chừng con học bài,… “Mai mốt lỡ như tôi mà có gia đình thì sẽ phải như vậy sao. Tôi lắc đầu nói không ngay, sợ lắm”, nam nghệ sĩ tỏ rõ thái độ “ngại” khi phải lập gia đình.

Nguyễn Lê Bá Thắng tâm sự anh “sợ” trách nhiệm phải nuôi dạy một đứa trẻ và “sợ” cả trách nhiệm chung của một người đàn ông trong gia đình. “Tôi tự cảm thấy chưa lo được cho bản thân thì không lo được cho ai cả. Tính nghệ sĩ của mình vẫn còn đấy, còn tung tăng đi chơi. Còn việc sợ em bé là sợ thật, nếu đã tạo ra nó thì phải lo cho nó thì tôi nghĩ mình chưa làm được”, Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Nguyễn Lê Bá Thắng phim Cổng mặt trời sợ có con, ám ảnh việc lập gia đình - Hình 6

Về chuyện đời tư, khán giả cũng nhiều lần đặt nghi vấn Bá Thắng có tình cảm đồng giới với Hòa Hiệp, Lương Thế Thành. Chia sẻ về chủ đề này, nam diễn viên bức xúc nói: “Chúng tôi sống quen với lũ rồi. Đã là lời đồn thì không cản được. Tôi cũng vui khi người ta đồn như vậy. Điều đó có nghĩa là mình được chú ý. Làm nghệ thuật mà không được chú ý là thất bại rồi.

Tôi có nhiều vai diễn nhưng nổi bật nhất là các vai đồng tính. Tuy nhiên, không vì thế mà tôi e dè. Tôi không ngại khi ai đó nghĩ, tôi chỉ đóng nhiều vai thể loại đó. Bởi điều đó chứng minh, mình đã hoàn thành xuất sắc vai diễn và để lại ấn tượng trong lòng họ.

Nguyễn Lê Bá Thắng phim Cổng mặt trời sợ có con, ám ảnh việc lập gia đình - Hình 7

Tin liên quan

  • Nguyễn Lê Bá Thắng: Tuổi thơ cơ cực bán hội chợ mưu sinh, 43 tuổi vẫn độc thân, tin đồn yêu Hòa Hiệp
  • Tú Vi – Tuổi thơ không cha đẫm nước mắt và cuộc hôn nhân mỹ mãn 
  • Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành “cặp kè” YeYe Nhật Hạ
  • Cuộc sống của Tú Vi – Trà trong “Cổng mặt trời” ở tuổi 36

#Sao_việt
#cổng_mặt_trời
#nguyễn_lê_bá_thắng
#diễn_viên_cổng_mặt_trời
#ca_sĩ_nguyễn_lê_bá_thắng
#cổng_mặt_trời_bá_thắng
#nguyễn_lê_bá_thắng_là_ai
#ám_ảnh_sinh_con
#ám_ảnh_lập_gia_đình
#cổng_mặt_trời
#nguyễn_lê_bá_thắng
#diễn_viên_cổng_mặt_trời
#ca_sĩ_nguyễn_lê_bá_thắng
#cổng_mặt_trời_bá_thắng
#nguyễn_lê_bá_thắng_là_ai
#ám_ảnh_sinh_con
#ám_ảnh_lập_gia_đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *