Nguyễn Việt Hoàng, em trai Sơn Tùng M-TP khóc ở buổi ra mắt vai trò ca hát với nghệ danh MONO.

Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP làm ca sĩ - Hình 1

Nguyễn Việt Hoàng (phải) – em trai Sơn Tùng M-TP làm ca sĩ.

Video đang HOT

Anh ra mắt album đầu tay trong sự kiện giao lưu với truyền thông sáng 7/8 tại TP. Hồ Chí Minh. Anh nói: “Tôi là Nguyễn Việt Hoàng, nghệ danh MONO. Từ hôm nay, tôi sẽ ra mắt với tư cách ca sĩ”.

Việt Hoàng tỏ ra rất xúc động khi nhắc đến sự ủng hộ của gia đình. Việt Hoàng cho biết, Sơn Tùng M-TP liên tục khuyến khích, lấy bản thân làm chứng minh cho những nỗ lực trong nghề để động viên em.

Vắng mặt tại sự kiện vì kẹt lịch trình, Sơn Tùng gửi đoạn video nhắn nhủ em trai: “Anh nhìn thấy sự nghiêm túc không ngừng nghỉ của em. Anh – với tư cách đồng nghiệp mừng vì em đã chứng minh được thực lực. Sẽ còn nhiều khó khăn nhưng anh tin em không bỏ cuộc”.

Trước thắc mắc liệu có sợ khó thoát khỏi cái bóng của Sơn Tùng, Việt Hoàng cho biết: “Từ bé, anh Tùng đã che chở, bao bọc tôi. Giọng hát của tôi và anh Tùng giống nhau một phần nhờ cùng bố mẹ sinh ra, do đó khó tránh khỏi những so sánh. Tôi tin bằng nỗ lực, tôi sẽ khẳng định được tên tuổi”.

Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP làm ca sĩ - Hình 2

Việt Hoàng trong tạo hình giới thiệu album mới.

Ý tưởng làm album nảy sinh khi Việt Hoàng được một đàn anh khuyên thử sức với dự án lớn, thay vì chỉ ra MV. Album có tên 22, chia làm ba chương với tám bài hát, xoay quanh sự trưởng thành của một người đàn ông với các mối quan hệ tình cảm.

Phần một xoay quanh một chàng trai yêu hết lòng ở giai đoạn đầu đời với nhiều cung bậc cảm xúc: hạnh phúc, ấm áp, khổ đau… Phần hai bắt đầu khai thác các góc tối của một “trai hư” bất cần trong tình yêu. Phần ba là kể câu chuyện anh gặp một cô gái, được cô tiếp thêm niềm tin vào tình yêu, nhưng lại sớm đánh mất cô. Từ đấy, anh học được cách biết trân trọng yêu thương, không chỉ dừng lại ở tình cảm đôi lứa.

Album mang màu sắc pop/R&B với các ca khúc như Em là, Buông, L.I.E (Love is eternal)..., ra mắt vào ngày 18/8.

Việt Hoàng nói: “Tôi muốn được mọi người nhớ đến như một người tràn đầy tình yêu âm nhạc. Tôi sẽ chứng minh tình yêu ấy qua các sản phẩm sắp tới”. Tại sự kiện, ca sĩ lần đầu khoe giọng trước công chúng với tiết mục Buông, Quên anh đi.

Nguyễn Việt Hoàng sinh năm 2000, từng theo học trường Hutech, TP. Hồ Chí Minh. Anh nổi tiếng từ nhỏ khi xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP ở một số sự kiện. Sau khi chuyển vào TP. Hồ Chí Minh, Việt Hoàng sống cùng anh trai, được Sơn Tùng dìu dắt, nâng đỡ. Anh được giới trẻ quan tâm trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt theo dõi nhờ gu thời trang năng động, biết chơi nhạc cụ và ca hát.

Tin liên quan

  • Em trai Sơn Tùng M-TP đứng ôm đàn trước biển như lãng tử, mẹ ‘Chủ tịch’ bình luận gì?
  • MONO – tân binh nghi là Việt Hoàng tung hậu trường chuẩn bị MV hoành tráng
  • Sơn Tùng M-TP đạt nút Kim Cương Youtube với 10 triệu theo dõi
  • Sơn Tùng M-TP tung phiên bản mới của “There’s No One at All”

#Nhạc_Việt
#âm_nhạc
#sơn_tùng
#sơn_tùng_m_tp
#giải_trí
#em_trai_sơn_tùng
#tin_giải_trí
#nguyễn_việt_hoàng
#cùng_bố_mẹ_sinh_ra
#giải_trí
#âm_nhạc
#sơn_tùng
#nguyễn_việt_hoàng
#sơn_tùng_m_tp
#tin_giải_trí
#em_trai_sơn_tùng
#cùng_bố_mẹ_sinh_ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *