Có thể nói, diễn viên Cát Phượng là một trong số những nghệ sĩ dính scandal liên quan đến phát ngôn nhiều nhất Vbiz. Chính vì những lần “vạ miệng” ấy, Cát Phượng đã phải nhận về vô số gạch đá từ cộng đồng mạng.

Mới đây, diễn viên Cát Phượng đã có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân ngay khi thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước được xác nhận. Nữ nghệ sĩ đã đăng tải bài viết “chúc mừng”: “Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng 2 em”.

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, nữ diễn viên đã để lại phát ngôn gây nổ ra tranh cãi gay gắt. Theo đó, khi nhiều khán giả cho rằng Cát Phượng đang “cổ súy” cho những chuyện như vậy và việc 2 nghệ sĩ bị cáo buộc phạm tội và tạm giam tại nước ngoài khi trở về không có gì đáng để chúc mừng.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê hải sản bình thường: Đừng suy đồi! - Hình 1

Tuy nhiên, nữ diễn viên lại phản bác và đưa ra phát ngôn cho rằng việc làm của 2 nghệ sĩ là rất bình thường: “Là đàn ông 10 người thì hết 8 người mê hải sản em ạ, vì đó là đàn ông”.

Như mọi lần, khi thấy chuyện “chướng tai gai mắt”, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đăng đàn “cà khịa” cực mạnh: “Đừng suy đồi thế chứ, chị Cát Phượng! Chuyện hai ông nghệ sĩ trở về từ Tây Ban Nha, là thấy may mắn cho các ông ấy, không phải chịu cảnh tù tội ở xứ người.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê hải sản bình thường: Đừng suy đồi! - Hình 2

Ai mừng cứ mừng vì sự trở về này đi, nếu thích. Tôi thấy chẳng có gì mừng cả. Vẻ vang gì mà mừng? Đẹp đẽ gì mà mừng? Nhưng thôi, mừng hay không là cảm xúc của bạn, tôi không can thiệp.

Cũng như chị Cát Phượng, chị mừng, mừng lắm. Chị mừng như thể chị làm vọng phu chờ chồng cả trăm năm nay chồng trở về ấy. Ừ, thì cũng kệ chị.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê hải sản bình thường: Đừng suy đồi! - Hình 3

Nhưng chị Cát Phượng này, chị đừng nhân cái sự mừng tha thiết của chị, để ủng hộ cho chuyện đàn ông làm bậy là không được đâu chị nhé. Chị có thể cho chồng chị ngang nhiên ‘đi ăn hải sản’ bên ngoài và chị thấy điều đó là bình thường, nếu chị muốn.

Nhưng chị vớ luôn cả nắm đàn ông ở đời này vào rồi bảo ‘đàn ông 10 ông thì 8 ông ăn hải sản’ là ‘chuyện bình thường’ thì chị vớ vẩn vô cùng đấy chị. Chị có thể đại diện cho chị, đừng đại diện hết cho cuộc đời để đưa những thứ nhem nhuốc ra để bắt người khác chấp nhận bởi đó là ‘bình thường’ theo cách nghĩ của chị.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê hải sản bình thường: Đừng suy đồi! - Hình 4

Chị là phụ nữ, cũng khóc lóc ỉ ôi về việc ai đó của chị tình tang bên ngoài. Chắc chắn một điều, từ trong đáy lòng chị cũng chẳng muốn chồng chia phần hải sản với ai. Vậy sao chị lại mong muốn cái sự đó nó ‘bình thường’ trong sự chịu đựng của phụ nữ khác hả chị? ‘Bình thường’ thật hả chị Cát Phượng?

Nếu chị Cát Phượng chẳng tiếng tăm gì, cầu bơ cầu bất đầu đường xó chợ hay gái ngành, thì chị nói thế người ta sẽ chấp nhận. Vì đó sẽ là ‘chân lý nghề nghiệp’ của gái ngành.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê hải sản bình thường: Đừng suy đồi! - Hình 5

Nhưng chị Cát Phượng là một nghệ sĩ có tên (và có cả tuổi rồi), lại đưa ra cái chân lý nghề nghiệp như gái ngành thế, có phải đánh mất tỏng tòng tong cái con nghệ thuật trong chị rồi phỏng? Và giả sử, con gái, em gái hay những người thân của chị là nữ, có chồng con rồi, và chồng những người này đi ‘ăn hải sản’ bên ngoài rồi bị bắt, chị cũng thấy bình thường hả chị Phượng?

Chị có quyền thông cảm với 2 nghệ sĩ đó. Nhưng, đúc kết sai lầm của người khác thành ‘lối sống bình thường’ là cả sự sai lầm không kém những người đó. Thậm chí, cách nghĩ đó của chị là biểu hiện của sự suy đồi về nhân cách và đạo đức nữa đấy, chị Cát Phượng ạ!”

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê hải sản bình thường: Đừng suy đồi! - Hình 6

Bài đăng của hot Facebooker nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cư dân mạng. Một số bình luận từ netizen: “Không ngờ 1 người phụ nữ 52 tuổi lại phát ngôn như vậy, vừa định kiến giới vừa hạ thấp nhân phẩm đàn ông nói chung”, “Ủng hộ quan điểm nhà báo, áp dụng suy nghĩ lệch lạc của mình thành quan điểm của cả xã hội là một sự ngu dốt và suy đồi đạo đức trong trường hợp này”, “Anh nói quá đúng. Cát Phượng hay phát biểu linh tinh, ngáo ngơ. Bản thân xem nhẹ cái suy đồi đạo đức đó thì kệ chị, không nên ra chỗ đông người nói đó là chuyện bình thường, trong khí nó là chuyện suy đồi đạo đức”…

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê hải sản bình thường: Đừng suy đồi! - Hình 7

Có thể nói, diễn viên Cát Phượng là một trong số những nghệ sĩ dính scandal liên quan đến phát ngôn nhiều nhất Vbiz. Chính vì những lần “vạ miệng” ấy, Cát Phượng đã phải nhận về vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Đáng nói, có bao nhiêu lần phát ngôn gây tranh cãi là có bấy nhiêu lần Cát Phượng phải đăng đàn giải thích hoặc xoá bài, xin lỗi ngay sau đó, điều này khiến khán giả không khỏi xôn xao.

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê hải sản bình thường: Đừng suy đồi! - Hình 8

Tin liên quan

  • Hoàng Nguyên Vũ “móc máy” Cát Phượng: “Đừng có tin mấy cha yêu bằng miệng”
  • Nguyễn Sin vạch trần vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được về nước: Chỉ cần nhét tiền vào mồm nạn nhân
  • Vụ 0 điểm môn tiếng Anh: “Thí sinh ngủ quên, lương tâm giám thị cũng ngủ không dậy nữa”
  • Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: “Rác đầy trên đầu mình thì không lo”

#Netizen
#nhà_báo_hoàng_nguyên_vũ
#cát_phượng
#kiều_minh_tuấn
#hồ_hoài_anh
#diễn_viên_hồng_đăng
#hoàng_nguyên_vũ
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#cưỡng_hiếp_ở_tây_ban_nha
#hồ_hoài_anh
#cát_phượng
#kiều_minh_tuấn
#diễn_viên_hồng_đăng
#nhà_báo_hoàng_nguyên_vũ
#hoàng_nguyên_vũ
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#cưỡng_hiếp_ở_tây_ban_nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *