Nhìn người đàn ông khập khiễng đứng trước cửa, tôi cay xè mắt, vừa hận vừa thương – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Tôi bế con đi vào phòng, nước mắt rơi lã chã.

Nhìn người đàn ông khập khiễng đứng trước cửa, tôi cay xè mắt, vừa hận vừa thương - Hình 1

Từ nhỏ, tôi đã không được sống gần bố. Mẹ tôi kể, bố tôi bỏ nhà đi với một người phụ nữ khác. Đằng đẵng 24 năm, ông ấy cũng chưa từng về, chưa từng hỏi thăm hay nhìn mặt tôi một lần.

Video đang HOT

Trước khi tôi cưới một tuần, mẹ tôi gọi điện bảo bố về thăm nhà và muốn gặp mặt tôi. Lúc đó, tôi đang chụp ảnh cưới nên từ chối cuộc gặp. Gặp rồi cũng chẳng biết nói gì, chi bằng đừng gặp lại.

Sau đó, mẹ đưa tôi 10 triệu, bảo là quà mừng của bố tôi gửi. Mẹ nói bố đã ly hôn người vợ thứ hai rồi về quê, họ cũng không có con chung. Cuộc sống của ông hiện giờ cũng không khá giả mấy và còn bị thương ở một bên chân. Bà nén tiếng thở dài, bảo nhìn bố như vậy, bà cũng không khỏi ngậm ngùi. Số tiền 10 triệu kia, tôi nhờ mẹ đem trả cho bố chứ không nhận.

Ngày cưới, tôi cũng không mời bố đến dự. Nhưng nghe nhân viên nhà hàng kể, có người đàn ông đứng nhìn ảnh cưới của chúng tôi một lúc rồi mới đi.

Hôm tôi sinh con, bố cũng đến bệnh viện thăm. Nghe chồng tôi kể, ông còn đem theo hộp cháo tự nấu và mấy hũ yến. Nhưng tôi không ăn. Chồng tôi bảo bố đã ân hận lắm rồi. Anh có trò chuyện với ông một lúc ở căng tin bệnh viện. Nghe bố trải lòng, anh cảm thấy bố thật sự muốn bù đắp thiệt thòi cho tôi. Anh khuyên tôi nên tha thứ, bao dung cho một người đàn ông đã đi gần hết đời người như bố.

Hiện tại, tôi đang ở cữ nhà mẹ. Hôm qua, bố lại tìm đến. Ông ấy đứng lúng túng trước cổng nhà. Mẹ tôi đi chợ rồi, tôi bế con đứng trong nhà nhìn ra. Nhìn người đàn ông đang đi qua đi lại một cách khập khiễng, tôi cũng xót xa. Cũng may mẹ tôi về kịp lúc, tôi bế con vào phòng, không hiểu sao lại bật khóc.

Cảm giác bất lực và chua xót cứ dâng lên trong lòng. Chính tôi cũng không hiểu nổi mình nữa. Nhìn những thứ bố đem đến, chục trứng gà, một chiếc giò heo, mấy quả đu đủ, tâm trạng tôi lại càng xáo trộn hơn. Mẹ vẫn khuyên tôi nên chấp nhận gặp mặt bố, cho ông được nhìn cháu một lần. Tôi có nên tha thứ, cho bố một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm thời tuổi trẻ không?

Tin liên quan

  • Chị chồng 39 tuổi mới mang thai, tôi muốn đón chị về quê nhưng lại sợ sứt mẻ tình cảm
  • Điêu đứng khi nhận được quà không rõ người gửi trong đám cưới
  • Vui sướng có con dâu vừa giàu lại ngoan, tân hôn xong chị dâu nói câu mẹ tôi ngất luôn
  • Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ và bác sĩ, tôi choáng váng khi biết được bí mật đáng sợ của cô ấy

#Tâm_sự
#về_quê
#người_phụ_nữ_khác
#bật_khóc
#chấp_nhận
#nhân_viên_nhà_hàng
#không_có_con
#người_vợ_thứ_hai
#khập_khiễng
#thời_tuổi_trẻ
#bật_khóc
#về_quê
#chấp_nhận
#thời_tuổi_trẻ
#khập_khiễng
#người_phụ_nữ_khác
#nhân_viên_nhà_hàng
#không_có_con
#người_vợ_thứ_hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *