Nhóm nhạc The Moffatts và A1 hủy show ở TP.HCM, khán giả bức xúc muốn đòi lại tiền – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Mua vé 1,5 triệu đồng để xem buổi biểu diễn có 3 nhóm nhạc A1, 911 và The Moffatts, khán giả Lê Quốc Vũ (TP.HCM) thất vọng tràn trề khi A1 và The Moffatts vắng mặt.

Anh yêu cầu ban tổ chức phải xin lỗi và hoàn tiền.

Nhóm nhạc The Moffatts xin lỗi khán giả ở TP.HCM khi hủy show vì lý do sức khỏe – Video: Ban tổ chức

Tối 7-8, chương trình ca nhạc Touch Your Heart diễn ra tại TP.HCM. Trên fanpage của chương trình, ban tổ chức thông báo về sự kiện từ ngày 16-7, nhấn mạnh sẽ có 3 nhóm nhạc quốc tế biểu diễn gồm A1, 911 và The Moffatts.

Theo một cơ quan truyền thông, sau phần hát hơn một tiếng của các nghệ sĩ khách mời, MC cho biết The Moffatts, A1 không thể có mặt. Tối 7-8, một số khán giả đăng tải sự việc lên mạng xã hội và bày tỏ sự bức xúc.

Nhóm nhạc The Moffatts và A1 hủy show ở TP.HCM, khán giả bức xúc muốn đòi lại tiền - Hình 1

Hình ảnh quảng bá chương trình Touch Your Heart nhấn vào các nhóm nhạc quốc tế A1, 911 và The Moffatts – Ảnh: Ban tổ chức

Khán giả Lê Quốc Vũ (35 tuổi) nói với Tuổi Trẻ Online: “Tôi muốn ban tổ chức phải xin lỗi và hoàn tiền. Cách MC ra xin lỗi và lấy lý do rất trẻ con, không chấp nhận được, xem thường khán giả.

Thiếu 2 trong số 3 nghệ sĩ headliners (biểu diễn chính), chương trình vẫn diễn ra mà không hề thông báo trước cho khán giả, mặc dù nghệ sĩ đã thông báo trên mạng xã hội từ 4 tiếng trước giờ diễn.

Âm thanh và sân khấu quá tệ, nghiệp dư. Đây là sự lừa đảo khán giả và làm mất mặt Việt Nam trước nghệ sĩ quốc tế. Chương trình đã làm tôi hoàn toàn thất vọng. Tôi ra về với một tâm trạng bức xúc vì vừa bị một vố lừa”.

Lê Quốc Vũ cho biết anh đi cùng một người bạn. Cả hai yêu thích A1 và The Moffatts nhưng rốt cuộc đây lại là 2 nhóm nhạc hủy diễn.

Nhóm nhạc The Moffatts và A1 hủy show ở TP.HCM, khán giả bức xúc muốn đòi lại tiền - Hình 2

Nhóm nhạc A1 thông báo không diễn vào chiều 7-8 – Ảnh: Chụp màn hình

Về phía nghệ sĩ quốc tế, nhóm nhạc A1 thông báo lên story của Instagram vào chiều 7-8: “Thật không may, chúng tôi sẽ không thể biểu diễn tối nay tại TP.HCM.

Vì những trường hợp ngoài kiểm soát của chúng tôi, công ty quản lý đã rút chúng tôi khỏi chương trình. Chúng tôi xin lỗi nếu gây ra bất cứ sự thất vọng nào. Chúng tôi sẽ trở lại Việt Nam. Cảm ơn các bạn vì đã yêu mến và ủng hộ, A1″.

Về phía The Moffatts, 2 thành viên quay một video xin lỗi khán giả và giải thích họ vắng mặt vì lý do sức khỏe. Video này được phát trong buổi biểu diễn.

Nhóm nhạc The Moffatts và A1 hủy show ở TP.HCM, khán giả bức xúc muốn đòi lại tiền - Hình 3

Là nhóm nhạc quốc tế duy nhất biểu diễn, 911 còn đảm nhận thêm việc chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả – Ảnh: TRẦN TRỌNG

Một khán giả tham dự chương trình cho biết vì không có 2 nhóm nhạc kia biểu diễn, nhóm 911 phải đảm nhận vai trò biểu diễn chính trong khán phòng rất vắng khán giả. Nhóm biểu diễn nhiệt tình để bù đắp cho người xem. Họ hát ca khúc I Do 2 lần và ở lại chụp ảnh lưu niệm với khán giả.

Khán giả này cho biết, thông thường việc gặp gỡ nghệ sĩ quốc tế cần được tổ chức bài bản, trân trọng để đảm bảo an toàn và phép lịch sự. Nhưng trong đêm diễn hôm qua, mọi việc diễn ra khá tự phát khiến người này thấy ái ngại cho 911.

Tin liên quan

  • 4 nhóm nhạc Blue, 911, A1, The Moffatts đến Việt Nam
  • Ba nhóm boyband lừng danh một thuở The Moffatts, 911 và A1 tái ngộ cùng khán giả
  • Ban nhạc Blue sau 22 năm hoạt động
  • HAY Glamping Music Festival 2022 quy tụ 4 nhóm nhạc hàng đầu thế giới

#Nhạc_quốc_tế
#giải_trí
#touch_your_heart
#911
#the_moffatts
#a1_hủy_show
#the_moffatts_hủy_show
#nhóm_nhạc_a1
#nhóm_nhạc_quốc_tế
#giải_trí
#911
#the_moffatts
#touch_your_heart
#a1_hủy_show
#the_moffatts_hủy_show
#nhóm_nhạc_a1
#nhóm_nhạc_quốc_tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *