Khoảng một tháng trước, Nokia đã giới thiệu một số điện thoại cơ bản cho người hâm mộ, gồm Nokia 2660 Flip vỏ sò tích hợp hộp sạc và điện thoại nghe nhạc Nokia 5710 XpressAudio.

Bộ phận Trung Quốc của Nokia báo cáo rằng Nokia 5710 XpressAudio sắp được bán ở Trung Quốc, trong khi phiên bản mới này đã có sẵn để mua ở châu Âu với mức giá 85 EUR (2 triệu đồng). Vào thời điểm thông báo, các nguồn tin cho biết điện thoại này sẽ có giá 70 EUR (1,68 triệu đồng) rẻ hơn nhiều.

Nokia 5710 XpressAudio lên kệ với giá đắt hơn quảng cáo - Hình 1

Nokia 5710 XpressAudio là chiếc điện thoại có một không gian cất giữ tai nghe và tích hợp thêm sạc không dây cho nó. Điện thoại có cơ chế có thể thu vào ở mặt sau của điện thoại để giữ tai nghe và sạc chúng khi không sử dụng.

Người dùng có thể sử dụng tai nghe để nghe nhạc được lưu trên thiết bị, với không gian mở rộng lên đến 32 GB qua khe cắm microSD, cũng như đài FM và kết nối chúng với bất kỳ smartphone hoặc tablet. Điện thoại cũng có jack cắm 3,5 mm cho tai nghe có dây.

Nokia 5710 XpressAudio lên kệ với giá đắt hơn quảng cáo - Hình 2

Bên cạnh đó, Nokia 5710 XpressAudio cũng trang bị màn hình màu QVGA 2,4 inch, camera chính VGA và pin rời 1.450 mAh cho thời gian đàm thoại 4G trong 6 giờ. Sản phẩm hỗ trợ sạc qua microUSB và sử dụng hệ điều hành S30 .

Tin liên quan

  • Huawei FreeBuds SE ra mắt: Bluetooth 5.2, thiết kế đẹp mắt
  • Nokia 8120 4G giá siêu rẻ 1,19 triệu đồng lên kệ
  • Thêm loạt tai nghe hộp sạc không cần khớp cho hội sợ gãy nắp, giá vài trăm đến cả triệu đều có 
  • CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Bản lề “sợi dây” của AirB dùng hàng triệu lần không hỏng, chưa có vỏ hộp sạc nào liền khối và tối giản như vậy 

#Đồ_2_Tek
#điện_thoại
#nghe_nhạc
#sạc_không_dây
#phiên_bản_mới
#thiết_bị
#hộp_sạc
#nokia_5710_xpressaudio
#nokia_2660_flip
#điện_thoại
#phiên_bản_mới
#nghe_nhạc
#thiết_bị
#sạc_không_dây
#hộp_sạc
#nokia_5710_xpressaudio
#nokia_2660_flip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X