NSND Trung Hiếu chia sẻ với VietNamNet, hiện tại dù chưa liên lạc được với Hồng Đăng nhưng theo Luật Viên chức, Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc.

NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ với VietNamNet sáng 8/8 dù có thông tin là Hồng Đăng đã về nước nhưng từ hôm qua tới giờ, anh chưa liên hệ được với nhân sự của mình. ” Không biết là Hồng Đăng có dùng số khác hay như nào mà chúng tôi chưa liên lạc được. Tất nhiên là sau khi ổn định Hồng Đăng sẽ phải lên Nhà hát trình diện ban lãnh đạo. Chưa biết sự việc như nào vì còn phải có kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, theo Luật Viên chức, Hồng Đăng ra nước ngoài 1,5 tháng không xin phép thì sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất – đó là buộc thôi việc”, NSND Trung Hiếu nói.

NSND Trung Hiếu: Hồng Đăng sẽ bị kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc - Hình 1
Hồng Đăng trong chương trình ‘Cuộc hẹn cuối tuần’ đã bị cắt sóng.

Hồng Đăng là diễn viên thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng nổi tiếng với các vai diễn trên truyền hình.

Nhắc tới sự nghiệp diễn xuất của Hồng Đăng, khán giả sẽ liên tưởng ngay đến mối tình 10 năm trên màn ảnh giữa anh và Hồng Diễm. Cả hai đã trở thành cặp bài trùng trên màn ảnh Việt. Trong 10 năm, kể từ khi kết hợp chung trong phim Cầu vồng tình yêu năm 2011 đến nay, Hồng Đăng – Hồng Diễm đã có 6 lần đóng tình nhân trong 6 dự án phim: Mátxcơva: Mùa thu thay lá, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày không quên và gần nhất là Hướng dương ngược nắng.

Năm 2018, Hồng Đăng nhận giải Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2018 nhờ vai diễn Phong trong bộ phim Cả một đời ân oán.

Vai diễn mới nhất của Hồng Đăng là Đức trong Thương ngày nắng về – bộ phim vừa kết thúc phát sóng ngày 3/8. Tuy nhiên hình ảnh của Hồng Đăng đã bị cắt khỏi phim, các tập cuối nhân vật này chị được nhắc tên và xuất hiện với tiếng nói qua điện thoại.

Các hình thức kỷ luật đối với viên chức

1. Viên chức vi phạm các quy định của pháp luật trong quá trình thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm, phải chịu một trong các hình thức kỷ luật sau:

a) Khiển trách; b) Cảnh cáo; c) Cách chức; d) Buộc thôi việc.

2. Viên chức bị kỷ luật bằng một trong các hình thức quy định tại khoản 1 Điều này còn có thể bị hạn chế thực hiện hoạt động nghề nghiệp theo quy định của pháp luật có liên quan.

3. Hình thức kỷ luật cách chức chỉ áp dụng đối với viên chức quản lý.

4. Quyết định kỷ luật được lưu vào hồ sơ viên chức.

5. Chính phủ quy định việc áp dụng các hình thức kỷ luật, trình tự, thủ tục và thẩm quyền xử lý kỷ luật đối với viên chức.Điều 52 Luật Viên chức 2010

Tin liên quan

  • Hồng Đăng lại bị réo gọi liên tục giữa lúc vướng bê bối ở Tây Ban Nha, lý do khiến CĐM ngã ngửa
  • Nhà hát Kịch Hà Nội xin ý kiến xử lý vi phạm của diễn viên Hồng Đăng
  • Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật của Nhà hát Kịch Hà Nội
  • Nhà hát Kịch Hà Nội cố liên lạc vào số điện thoại của diễn viên Hồng Đăng

#Sao_việt
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#diễn_viên_hồng_đăng
#thương_ngày_nắng_về
#nsnd_trung_hiếu
#nhà_hát_kịch_hà_nội
#hồng_đăng_về_việt_nam
#scandal_của_hồng_đăng
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#nhà_hát_kịch_hà_nội
#nsnd_trung_hiếu
#diễn_viên_hồng_đăng
#thương_ngày_nắng_về
#hồng_đăng_về_việt_nam
#scandal_của_hồng_đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *