Thêm một ‘vợ bé’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được công khai, giá bán và ‘ ngoại hình’ khiến cánh mày râu không khỏi mê mệt.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 1

Sáng ngày 6/8 vừa qua , Aston Martin giới thiệu cặp đôi DB11 V8 Coupe nâng cấp và Vantage F1 Edition tại TP.HCM với giá bán lần lượt 19,8 tỷ đồng và 18,8 tỷ đồng. Theo ông Nguyễn Văn Huyền, Giám đốc thương hiệu Aston Martin tại Việt Nam của CT-Wearnes, ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người đã mua chiếc Vantage F1 Edition.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 2

Vantage F1 Edition được lấy cảm hứng từ mẫu xe Vantage Safe Car ( xe an toàn) cho mùa giải Công thức Một năm 2022, đánh dấu sự trở lại của Aston Martin tại giải đua danh giá này sau 60 năm vắng bóng. Phiên bản này được tập trung nâng cấp khung gầm, tính khí động học, sức mạnh động cơ, hệ thống treo,… để mang lại cảm giác lái tốt hơn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 3

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 4

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 5

Aston Martin Valhalla ra mắt toàn cầu vào tháng 7/2021, một siêu xe quan trọng trong kỷ nguyên điện khí hóa với thương hiệu Aston Martin. Ban đầu, chiếc xe này có tên mã là AM-RB 003 nhưng sau đó đổi tên thành Valhalla. Đây là một trong những lâu đài của Odin trong thần thoại Bắc Âu, nơi ở của những chiến sĩ hy sinh một cách anh dũng ngoài mặt trận (gọi là các Einherjar) sau khi được các tiểu thần trinh nữ Valkyrie đưa về. Valkyrie cũng là chiếc hypercar “khủng” nhất của Aston Martin hiện tại. Trước đây, hãng dự định sử dụng hệ động lực hybrid đi kèm với động cơ xăng V6 nhưng sau đó Aston Martin quyết định sử dụng động cơ V8 Twin-Turbo mạnh mẽ hơn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 6

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 7

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 8

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 9

Về sức mạnh, Valhalla trang bị hệ động lực PHEV hoàn toàn mới với tổng cộng ba động cơ, trong đó động cơ V8 Twin-Turbo là “nhân vật” chính. Theo hãng cho biết, đây là động cơ V8 tiên tiến, nhạy bén và hiệu suất cao nhất từng trang bị cho một chiếc Aston Martin. Nó có trục khuỷu kiểu “flat-plane” để tăng khả năng đáp ứng nhạy bén, đạt vòng tua cao 7.200 v/p và công suất lên tới 750PS được truyền tới trục sau thông qua một hộp số ly hợp kép DCT 8 cấp hoàn toàn mới không có số lùi cơ khí. Thay vào đó, chiếc xe sẽ lùi bằng động cơ điện “e-reverse” trong khi trục sau tích hợp thêm vi sai chống trượt điện tử E-Diff để tối ưu hóa độ bám đường và nhằm giúp xe vận hành linh hoạt hơn.

Ngoài động cơ V8, 2 động cơ điện đặt ở trục trước và trục sau giúp tạo ra mức công suất 204PS. Sau khi kết hợp tổng hệ động lực, Valhalla có sức mạnh lên tới 950PS và dễ dàng đạt tốc độ tối đa 330 km/h trong khi thời gian tăng tốc từ 0-100km/h chỉ mất 2,5 giây. Trong chế độ thuần điện, xe đi được quãng đường 15km và vận tốc tối đa 130 km/h.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 10

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai 'vợ bé' mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn - Hình 11

Hiện tại, mức giá bán của xe chưa thể xác định được nếu như nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Tuy nhiên, cách chơi xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ không quá quan trọng về tiền nhưng chắc chắn phải “độc” và chiếc Aston Martin Valhalla hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí đó.

Tham chiếu giá bán tại thị trường Mỹ, giá khởi diểm của một chiếc Valhalla là 800.000 USD (tương đương 18,2 tỷ đồng). Hiện tại siêu xe này cũng được Aston Martin Việt Nam đang nhận đặt hàng.

Tin liên quan

  • Bộ đôi siêu xe Aston Martin giá gần 40 tỉ đồng về Việt Nam
  • “QUA” Vũ tậu SUV nhanh nhất thế giới – Aston Martin DBX hơn 23 tỷ
  • Aston Martin Valhalla 2022 sắp về Việt Nam: Khả năng về cùng garage có nhiều siêu phẩm trăm tỷ
  • Ông Đặng Lê Nguyên Vũ “đặt gạch” xe Aston Martin Valhalla đắt nhất

#Siêu_xe
#việt_nam
#đặng_lê_nguyên_vũ
#ngoại_hình
#mày_râu
#aston_martin
#valhalla
#aston_martin_valhalla
#vantage_f1_edition
#việt_nam
#aston_martin
#ngoại_hình
#mày_râu
#đặng_lê_nguyên_vũ
#valhalla
#aston_martin_valhalla
#vantage_f1_edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *