Tuy không giành được quyền điều hành tập đoàn trung Nguyên nhưng bà Hoàng Lê Diệp Thảo làm được điều kinh ngạc trên đất Mỹ.

Có một mối tình như mơ, chung sống 20 năm bên nhau với 4 mặt con. Thế nhưng năm 2015 bà Thảo bất ngờ đâm đơn xin ly hôn đơn phương ông Vũ vì những bất đồng không thể nào hòa giải.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa có thêm vợ bé, bà Hoàng Lê Diệp Thảo còn khoe điều đáng kinh ngạc hơn - Hình 1

Cuộc ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã chính thức đóng lại

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, vợ chồng Trung Nguyên trải qua cuộc ly hôn sóng gió với hàng loạt tiến trình tố tụng và tiêu tốn vô vàn giấy mực của báo chí. Phải mất đến 7 năm, từ năm 2015 tới tháng 04.2022 hành trình ấy mới thực sự khép lại.

Sau khi đường ai nấy đi, bà Hoàng Lê Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ dẫu vẫn chung tình yêu với cà phê nhưng mỗi người tạo lập và xây dựng những “đế chế riêng”.

ADVERTISING

Với vị thế sẵn có của cà phê Trung Nguyên, ông Vũ tiếp tục phát triển và khẳng định thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam. Bên cạnh đó, đại gia Khánh Hòa còn là một tay chơi xe có tiếng, khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe thuộc hàng khủng tại Việt Nam. Chỉ mới ngày hôm qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại tiếp tục chia sẻ việc mới rinh về nhà thêm ‘vợ bé’ là chiếc siêu xe Vantage F1 Edition với giá 18,8 tỷ đồng dù trước đó đã cùng lúc sở hữu rất nhiều cái tên “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam như Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Speciale, Ferrari 430, Ferrari 360Spider và chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa có thêm vợ bé, bà Hoàng Lê Diệp Thảo còn khoe điều đáng kinh ngạc hơn - Hình 2

Ông Vũ tậu thêm chiếc siêu xe Vantage F1 Edition với giá 18,8 tỷ đồng

Được biết, trong khi chồng cũ khi tiếp tục phát triển và nâng tầm thương hiệu cà phê Trung Nguyên và tậu về nhà thêm hàng loạt ‘vợ bé’ là những chiếc siêu xe đắt gia, bà Thảo đã vô cùng thành công khi xây dựng thương hiệu King Coffee của riêng mình, ghi dấu ấn trên trường quốc tế. Năm 2020, doanh thu của King Coffee đạt ngưỡng 1.500 tỷ đồng và lọt top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2020 – 2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa có thêm vợ bé, bà Hoàng Lê Diệp Thảo còn khoe điều đáng kinh ngạc hơn - Hình 3

Vào tháng 5 năm 2021 – Quán cà phê đầu tiên của TNI King Coffee tại Mỹ chính thức đi vào hoạt động. Địa chỉ quán tọa lạc trong khu vực sầm uất Anaheim GardenWalk – trung tâm mua sắm và giải trí ngoài trời phía đông của Disney Resort với rất nhiều nhà hàng và cửa hiệu lớn kết hợp độc đáo giữa văn hóa Đông và Tây.

Cũng kể từ sau khi ly hôn, nữ tướng cà phê thoải mái chia sẻ những hình ảnh cá nhân cũng như công việc của mình lên các trang mạng xã hội.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa có thêm vợ bé, bà Hoàng Lê Diệp Thảo còn khoe điều đáng kinh ngạc hơn - Hình 4

Bà Thảo khoe cơ sở King Coffee ở Mỹ

Mới đây, bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã đăng tải clip khoe hình ảnh trụ sở mới của King Coffee ở Mỹ được truyền hình thông tấn đưa tin: “Mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn ra rất phức tạp vào năm 2020 nhưng King Coffee vẫn mở rộng từ 61 đến 120 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh thu và thị phần tăng 200%. King Coffee được tạp chí Global brand bình chọn là thương hiệu cà phê phát triển nhanh nhất trên thị trường thế giới và thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam.

Có thể thấy, dù mỗi người một ngả, cả bà Hoàng Lê Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều để lại những dấu ấn riêng trong lĩnh vực cà phê.

Tin liên quan

  • Bà Hoàng Lê Diệp Thảo dành điều đặc biệt với con con cái, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khó có thể làm được
  • Đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ để lại cho con ‘tài sản’ quý giá, gây xôn xao
  • Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng
  • Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ‘rước’ dàn ‘vợ bé’ về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn

#Netizen
#đặng_lê_nguyên_vũ
#hoàng_lê_diệp_thảo
#tni_king_coffee
#đặng_lê_nguyên_vũ_hoàng_lê_diệp_thảo
#bà_thảo_khoe_cơ_sở_king_coffee
#anaheim_gardenwalk
#trung_tâm_mua_sắm_và_giải_trí
#siêu_xe_vantage_f1_edition
#đặng_lê_nguyên_vũ
#hoàng_lê_diệp_thảo
#tni_king_coffee
#đặng_lê_nguyên_vũ_hoàng_lê_diệp_thảo
#bà_thảo_khoe_cơ_sở_king_coffee
#anaheim_gardenwalk
#trung_tâm_mua_sắm_và_giải_trí
#siêu_xe_vantage_f1_edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *