Phát hiện thêm túi xách của thiếu nữ mất tích bí ẩn hơn 20 ngày ở mép bờ sông: Gia đình kiệt quệ vì tìm con – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Gia đình cho biết vừa tìm thấy chiếc túi xách của Hải Như tại mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai. Đến nay, Hải Như đã mất tích bí ẩn khoảng 25 ngày không có tung tích.

Chiều 7/8, trao đổi với chúng tôi, chị Lương Quỳnh Như (Hà Nội) cho hay gia đình vừa tìm thấy thêm chiếc túi xách của Lương Hải Như – thiếu nữ xinh đẹp mất tích bí ẩn hơn 20 ngày qua.

‘Chiếc túi xách của em gái tôi được tìm thấy ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai trưa 6/8. Thời điểm tìm thấy, bên trong túi xách chỉ có một số giấy tờ tuỳ thân đã rách, nát. Gia đình đã phối hợp với lực lượng chức năng và người dân nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy Hải Như đâu’ – chị Quỳnh Như buồn bã chia sẻ.

Video đang HOT

Phát hiện thêm túi xách của thiếu nữ mất tích bí ẩn hơn 20 ngày ở mép bờ sông: Gia đình kiệt quệ vì tìm con - Hình 1

Túi xách của Hải Như được tìm thấy trưa 6/8 – Ảnh: Gia đình cung cấp

Phát hiện thêm túi xách của thiếu nữ mất tích bí ẩn hơn 20 ngày ở mép bờ sông: Gia đình kiệt quệ vì tìm con - Hình 2

Chiếc túi xách được tìm thấy được gia đình xác nhận là túi xách của Hải Như – Ảnh: Gia đình cung cấp

Trước đó, vào trưa 2/8, trong quá trình tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, gia đình chị Quỳnh Như đã phát hiện 1 chiếc dép của Hải Như mặc ở thời điểm rời nhà, sau đó mất tích.

Theo chia sẻ của Quỳnh Như, từ ngày Hải Như mất tích (14/7) đến nay, gia đình đã rất nỗ lực tìm kiếm tuy nhiên chưa có bất cứ tung tích nào ngoài việc tìm thấy những vật dụng của Hải Như. Khu vực xã Cù Sơn cũng là địa điểm cuối cùng gia đình định vị được thời điểm mất liên lạc với Hải Như.

Phát hiện thêm túi xách của thiếu nữ mất tích bí ẩn hơn 20 ngày ở mép bờ sông: Gia đình kiệt quệ vì tìm con - Hình 3

Chiếc dép của Hải Như được tìm thấy hôm 2/8 – Ảnh: Gia đình cung cấp

Phát hiện thêm túi xách của thiếu nữ mất tích bí ẩn hơn 20 ngày ở mép bờ sông: Gia đình kiệt quệ vì tìm con - Hình 4

Hình ảnh Hải Như trước thời điểm mất tích bí ẩn – Ảnh: Gia đình cung cấp

‘Ngoài sự giúp đỡ, hỗ trợ của lực lượng chức năng, gia đình tôi cũng huy động thêm rất nhiều họ hàng, thuê thêm thợ lặn và nhờ người dân xung quanh khu vực từ cầu Cù Sơn đến cầu Tân Phú tìm kiếm em gái.

Đến nay, gia đình đã kiệt quệ cả về kinh tế lẫn nhân lực, nếu kéo dài thêm, sợ là không trụ được. Bố mẹ tôi đều đã lớn tuổi, khi hay tin Hải Như mất tích thì suy sụp, sức khoẻ bị ảnh hưởng. Trong khi mong muốn của gia đình tôi là bằng mọi giá, phải đưa Hải Như trở về, dù người còn hay mất…’ – giọng nghẹn lại, chị Quỳnh Như cố giấu những giọt nước mắt đang chực trào…

Phát hiện thêm túi xách của thiếu nữ mất tích bí ẩn hơn 20 ngày ở mép bờ sông: Gia đình kiệt quệ vì tìm con - Hình 5

Gia đình phối hợp với lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm Hải Như ở khu vực từ cầu Cù Sơn xuống cầu Tân Phú – Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo chia sẻ của Quỳnh Như, em gái của cô rời khỏi nhà lúc 20h ngày 14/7/2022 ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình không liên lạc được.

Khoảng thời gian từ 21h30 đến 23h30 cùng ngày, Quỳnh Như dò theo định vị thì điện thoại báo em gái đang ở khu vực xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội và khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Đến sáng 26/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại thông báo xe máy và điện thoại của Hải Như ở bãi xe trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trước khi đi, Hải Như nói với người thân là ‘đi giải quyết công việc và sẽ quay về’, tuy nhiên chỉ sau đó vài tiếng, gia đình không thể liên lạc được với Hải Như.

Phát hiện thêm túi xách của thiếu nữ mất tích bí ẩn hơn 20 ngày ở mép bờ sông: Gia đình kiệt quệ vì tìm con - Hình 6

Định vị ở thời điểm mất tích của Hải Như – Ảnh: Gia đình cung cấp

Cũng theo chia sẻ của Quỳnh Như, từ đầu năm 2022, Hải Như thường xuyên bị người yêu cũ tên T.N.T (sinh năm 1997, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) đe dọa, gây áp lực tinh thần, thậm chí là bị đánh.

Người gọi điện thông báo vị trí xe máy và điện thoại của em gái tôi chính là bạn của T. Gia đình nghi ngờ sự mất tích của Hải Như có liên quan đến T. Hiện T đã tự tử – Quỳnh Như chia sẻ.

Tin liên quan

  • Tìm thấy vật dụng của cô gái xinh đẹp mất tích bí ẩn hơn 20 ngày tại bờ sông ở Hà Nội
  • Vụ tài xế lái ô tô lên cầu Thăng Long rồi mất tích: Người vợ bác tin ‘cắm sừng’ chồng
  • Phát hiện quả bom “khủng” bên bờ sông
  • TP.HCM: Hơn 3 tỉ đồng lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách ở Củ Chi

#Đời_sống
#gia_đình
#người_dân
#thiếu_nữ_xinh_đẹp
#lực_lượng_chức_năng
#huyện_quốc_oai
#mất_tích_bí_ẩn
#bờ_sông
#hải_như
#cầu_tân_phú
#gia_đình
#mất_tích_bí_ẩn
#người_dân
#lực_lượng_chức_năng
#thiếu_nữ_xinh_đẹp
#huyện_quốc_oai
#bờ_sông
#cầu_tân_phú
#hải_như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *