“ Hai thế giới xoay” kể về hai chị em song sinh nhưng tính cách hoàn toàn khác biệt và cùng đem lòng yêu một chàng trai.

Hai thế giới lên sóng vào 19h hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 08/8/2022. Phim kể về cuộc đối đầu của hai chị em giống nhau như hai giọt nước. Cô chị – Pilarluk – là người hiền hậu, giản đơn, chấp nhận cuộc sống trên mảnh vườn bố để lại. Cô em – Duen – là diễn viên nổi tiếng nhưng tính tình thất thường, không quan tâm đến cảm xúc của bất kỳ ai.

Phim Thái Lan Hai thế giới lên sóng VTV2 - Hình 1

Cô em có một mối quan hệ tình cảm phức tạp với một vị đại gia, chủ một chuỗi nhà máy tại Thái. Trong khi đó, cô chị Pilarluklại rơi vào cuộc tình với một doanh nhân trẻ – Warit. Trớ trêu thay, người yêu hiện tại của Duen lại là chú của Warit.

Trải qua nhiều biến cố, Warit từ chỗ nhầm lẫn hai chị em với nhau đã nhận thấy sự khác biệt trong tâm hồn của cả hai người. Dần dần, anh cũng đem lòng yêu Pilarluk.

Phim Thái Lan Hai thế giới lên sóng VTV2 - Hình 2

Sau khi chán nản với mối tình hiện tại, Duen cảm thấy ghen tị với chị gái và không từ thủ đoạn nào để chiếm lấy Warit. Warit càng từ chối, cô càng tức giận và dùng những mưu kế khủng khiếp để chia rẽ đôi tình nhân. Thậm chí trong ngày Warit và Pilarluk tổ chức lễ cưới, Duen lên kế hoạch bắt cóc và hãm hại chị của mình. Trong khi đó, Pilarluk vẫn luôn tin tưởng và bảo vệ em gái.

Phim Thái Lan Hai thế giới lên sóng VTV2 - Hình 3

Phim Thái Lan Hai thế giới lên sóng VTV2 - Hình 4

Hai tâm hồn khác biệt lại cùng đem lòng yêu thầm chàng trai. Liệu số phận của cặp song sinh này sẽ ra sao và hạnh phúc sẽ thuộc về ai? Đón xem bộ phim Hai thế giới sẽ được phát sóng 19h hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 08/8/2022!

Tin liên quan

  • Netizen Trung Quốc phản đối dự án remake ‘W: Two Worlds’ của Lee Jong Suk
  • 5 rapper sở hữu nút vàng Youtube: Wowy vật vã mất 10 năm
  • Wowy, MCK, Hnhngan lần đầu kể hết trong một hit Rap đình đám?

#Phim_châu_á
#hai_thế_giới
#phim_hai_thế_giới
#phim_thái_hai_thế_giới
#phim_thái_lan_hai_thế_giới
#warit
#pilarluklại
#duen
#pilarluk
#hai_thế_giới
#phim_hai_thế_giới
#phim_thái_hai_thế_giới
#phim_thái_lan_hai_thế_giới
#warit
#pilarluklại
#duen
#pilarluk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *