Có người cho thì có kẻ nhận, cuối cùng đi đến màn “chốt sổ” drama với gần 50 triệu đồng được hoàn trả.

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước bài “phốt” của một cô gái với người tình của mình. Cụ thể, nữ chính cho rằng bạn trai đã “bào” mình khi cô phải chi trả gần 50 triệu đồng cho tiền giày dép, quần áo, thậm chí là cả tiền ăn trưa và uống nước. Tuy nhiên, sau khi mối quan hệ chưa đến đâu thì chàng trai lại qua lại với cô gái khác và phũ phàng cho rằng không có tình cảm với cô.

Ngay sau đó bài đăng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều cho rằng chàng trai không có trách nhiệm và thiếu sự tinh tế, trong khi đó cô gái cũng bị đánh giá là mù quáng, dễ dãi. Nhiều người cũng đồng tình với ý kiến, tiền bạc có thể là chất xúc tác cho nhân cách con người và phép thử cho tình yêu bền vững.

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 1

Cô gái trong bài phốt cho biết vì cả hai đã có thu nhập ổn định và chàng trai là người cô thích nên bản thân không quá tính toán trong vấn đề tiền bạc. “Tiếp tục sau câu chuyện 6tr đôi giày. Số tiền bắt đầu nhiều hơn, 55k, 500k, 1tr, và đỉnh điểm 5tr cho 1 lần chuyển. Giày đi làm, găng tay tập, bình nước uống, bàn phím, quần áo mặc nhà, thuốc, 2 bộ vest và 1 đôi giày đi kèm hơn 8tr cũng là tiền của mình.

Tổng số tiền nguyên Tech mình đã chuyển trong thời điểm từ tháng 7/2021 tới tháng 4/2022 là 46tr082. Tiền thẻ quẹt, tiền các ngân hàng khác mình chưa cộng vì nó lẻ rải rác. Anh nhận tiền mua giày xong đương nhiên phấn khởi vui vẻ. Mọi chuyện sẽ không dừng ở đó nếu vừa dứt sinh nhật anh được 2-3 hôm thì anh có người yêu”, nữ chính bức xúc chia sẻ.

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 2

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 3

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 4

Sau khi sự việc được chia sẻ rầm rộ trên nhiều hội nhóm, chàng trai nhận về không ít “gạch đá” từ dư luận, tất nhiên cô gái trong câu chuyện cũng vấp phải nhiều tranh cãi. Với nhiều người thì do có người cho mới có kẻ nhận, ngay từ đầu cả hai đã không làm rõ mối quan hệ của nhau.

Vào ngày 7/8, cô gái đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc và mong mọi thứ sớm kết thúc. Cụ thể, cô nàng thừa nhận việc này là lỗi của cả hai, số tiền chuyển đi là do bản thân tự nguyện và cũng do bạn trai xin. Tuy nhiên, mọi việc đã đi quá xa, ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân và gia đình. Đồng thời, cô cũng mong cư dân mạng sẽ ngừng việc công kích.

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 5

Phía dưới bài đăng là hình ảnh cô nhận được số tiền gần 50 triệu đồng do bạn trai hoàn trả. “Anh T. và mình 3 ngày qua cũng nhận ra mức độ nghiêm trọng của câu chuyện khi càng ngày sai lệch. Giữa mình và anh T. đã giải quyết xong tất cả các vấn đề liên quan cá nhân của cả 2. Và mong muốn kết thúc tất cả mọi chuyện tại đây”, cô gái viết trên trang cá nhân.

Sau tất cả, từ bài “phốt” trăm ngàn lượt tương tác đến màn “chốt sổ” với gần 50 triệu đồng được trả lại, cư dân mạng cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm cho tình yêu của một số bạn trẻ ngày nay. Khi người mù quáng, kẻ thì lợi dụng thì tình yêu cũng sẽ mất dần bản chất của nó.

Tin liên quan

  • Cô gái yêu phải chàng “đá bào”, bao tiền ăn đến shopping
  • Đánh ghen ở Hà Nội: Anh thay mặt em gái xử lý cặp đôi gian díu, chồng ôm chặt người tình bảo vệ
  • Kẻ giết người tình ở Ninh Bình: Facebook đăng ảnh nghi là nạn nhân, để trạng thái hẹn hò
  • Lập kế hoạch dối vợ để đưa bồ đi du lịch Phú Quốc nhưng tới nơi mở vali thấy thứ bên trong chồng tái mặt lập tức quay về

#Netizen
#chàng_trai
#bàn_phím
#người_tình
#dư_luận
#giày_đi_làm
#quần_áo_mặc_nhà
#bình_nước_uống
#bài_phốt
#găng_tay_tập
#chàng_trai
#người_tình
#bàn_phím
#dư_luận
#quần_áo_mặc_nhà
#giày_đi_làm
#bình_nước_uống
#bài_phốt
#găng_tay_tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *