Phương Lê mỉa mai đến Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh: “Lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm” – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Sáng nay (8/8), Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông xác nhận với PV Dân trí: “Hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về Việt Nam an toàn vào khoảng 20 giờ – 20 giờ 30 tối qua”. Trước thông tin của hai nghệ sĩ Việt đã về Việt Nam, nhiều sao Việt cũng lên tiếng bàn tán khiến khán giả không khỏi chú ý.

Thời gian vừa qua, câu chuyện về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vướng phải ồn ào ở Tây Ban Nha đã nhận được sự quan tâm không nhỏ từ truyền thông trong và ngoài nước. Ngày 07/08, theo báo Ultima Hora, Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc 2 nghệ sĩ Việt Nam đã quyết định trả lại hộ chiếu cho 2 người này và họ có thể trở về nước.

Trao đổi với báo Dân trí, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông khẳng định: “Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước an toàn”. Theo Thứ trưởng Tạ Quang Đông, thời điểm chia sẻ thông tin với PV Dân trí chiều tối qua (7/8), ông mới nắm thông tin hai nghệ sĩ đang trên đường về Việt Nam, nên chưa thể xác nhận.

Đến 20 giờ tối 7/8, hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh gọi điện cho ông thông báo đã về nước an toàn nên sau đó, Thứ trưởng Tạ Quang Đông mới xác nhận được thông tin với truyền thông.

Phương Lê mỉa mai đến Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm - Hình 1

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về Việt Nam vào chiều 7/8

Sau Cát Phượng, Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ gây chú ý. Cụ thể, “bà mẹ 3 con” đã “mỉa mai” đến Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh. Cô chia sẻ: “Chào hai người đàn ông gương mẫu yêu vợ yêu con làm hãnh diện vợ con và các con sẽ vô cùng tự hào khi có người cha như thế. Cha lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm vậy về rồi lại hát lại đi phim kiếm lại mấy hồi”.

Phương Lê mỉa mai đến Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm - Hình 2

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Được biết, diễn viên Hồng Đăng là nghệ sĩ trực thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội và cho đến giờ này, NSND Trung Hiếu là giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn chưa thể liên lạc được với nam diễn viên. Tuy nhiên, NSND Trung Hiếu khẳng định Hồng Đăng sẽ phải trình diện ban lãnh đạo Nhà hát và chịu hình thức kỷ luật cao nhất: Buộc thôi việc do ra nước ngoài 1,5 tháng mà không xin phép.

Phương Lê mỉa mai đến Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm - Hình 3

Hồng Đăng sẽ bị buộc thôi việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội

Còn ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam cũng chưa thể liên lạc được với Hồ Hoài Anh, nhưng đã yêu cầu nam nhạc sĩ phải trình diện ở trường vào ngày 15/8 tới đây. Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam sẽ làm việc với Hồ Hoài Anh rồi mới đưa ra hình thức xử lý, nhưng chắc chắn nhạc sĩ đã vi phạm quy định tự động ra nước ngoài mà không thông báo hay xin phép nhà trường.

Phương Lê mỉa mai đến Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm - Hình 4

Hồ Hoài Anh cũng sẽ bị Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam kỷ luật nghiêm khắc.

Trước đó, trang tin Tây Ban Nha tiết lộ tòa án ở Palma, nơi đang thụ lý vụ hai nghệ sĩ Việt vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh ở đảo Mallorca, đã quyết định trả lại hộ chiếu của họ hôm 3.8. Sau gần một tháng rưỡi bị giữ lại Tây Ban Nha, họ có thể trở về nước.

Ultima Hora tiết lộ vài giờ sau khi bị bắt, hai nghi phạm được đưa đến tòa án. Cả hai đều dùng quyền không tuyên bố, không thừa nhận bất kỳ tội trạng trước tòa. Với hồ sơ thu thập được trong lúc ấy, thẩm phán đưa ra quyết định cho 2 nghi phạm tại ngoại mà không cần tiền bảo lãnh nhưng bị tịch thu hộ chiếu.

Theo các trang tin tức địa phương, vào cuối tháng 6/2022, một nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng của Việt Nam đã trú tại một khách sạn ở Sant Elm, đảo Mallorca (Tây Ban Nha). Cả hai gặp cô gái 17 tuổi ở nhà hàng gần đó và bắt đầu trò chuyện, uống rượu cùng nhau trước khi cùng đi dạo trên bãi biển. Theo lời kể của nạn nhân, hai người đàn ông đưa cô về phòng khách sạn và bị họ cưỡng hiếp. Người nhà của thiếu nữ Anh đã báo cảnh sát và hai nghệ sĩ Việt lập tức bị bắt. Tại cơ quan điều tra, họ từ chối đưa ra lời khai với điều kiện không được rời khỏi Mallorca.

Phương Lê mỉa mai đến Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm - Hình 5

Có thể thấy, dù chưa biết kết quả của vụ khiếu kiện bên Tây Ban Nha thế nào nhưng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang phải đối diện với nhiều rắc rối khi trở về Việt Nam. Không chỉ sự nghiệp chịu tổn thất nặng nề mà uy tín và hình ảnh của hai nam nghệ sĩ cũng đang xấu đi rất nhiều trong mắt khán giả.

Hiện tại, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện trở lại và phát ngôn chính thức của hai nghệ sĩ Việt. Thời gian qua, “nhất cử nhất động” của Hồ Hoài Anh – Hồng Đăng được khán giả quan tâm.

Phương Lê mỉa mai đến Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm - Hình 6

Tin liên quan

  • Cát Phượng đăng đàn chúc mừng Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh được thả về nước, dân mạng lập tức “mỉa mai”
  • Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vướng bê bối tại Tây Ban Nha: Bộ Văn hóa chờ kết luận điều tra
  • Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh gặp bê bối ở Tây Ban Nha, đại sứ quán bất ngờ tuyên bố điều này
  • Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh liên tục bị chỉ trích, một nhà báo lên tiếng: “Anh hùng bàn phím đừng vơ đũa”

#Sao_việt
#hoa_hậu_phương_lê
#hồ_hoài_anh
#diễn_viên_hồng_đăng
#nam_diễn_viên
#tin_tức_sao_việt
#nam_nhạc_sĩ
#tin_tức_hồ_hoài_anh
#tin_tức_hồng_đăng
#hồ_hoài_anh
#nam_diễn_viên
#tin_tức_sao_việt
#diễn_viên_hồng_đăng
#hoa_hậu_phương_lê
#nam_nhạc_sĩ
#tin_tức_hồng_đăng
#tin_tức_hồ_hoài_anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *