Trong thời gian vừa qua, người hâm mộ kênh YouTube Quang Linh Vlogs không khỏi vui mừng, xôn xao trước thông tin “sad boy Châu Phi” – Lôi Con chuẩn bị về Việt Nam. Để thực hiện được điều đó, mới đây người hùng Châu Phi đã tới tận nhà cậu bé để hỏi ý kiến từ phía gia đình.

Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa - Hình 1

Trong đoạn clip, bên cạnh niềm vui khi được mẹ của Lôi Con chấp nhận cho cậu bé và bố Lôi Con về Việt Nam chơi thì người xem không khỏi xót xa với thông tin bên lề. Cụ thể, để hợp thức hoá các thủ tục khi di chuyển bằng máy bay, với trẻ em bắt buộc phải có giấy khai sinh. Chính vì vậy, Quang Linh Vlogs đã hỏi mẹ của Lôi Con về giấy khai sinh để chuẩn bị cho chuyến bay về Việt Nam vào thời gian tới. Cũng từ đó, người xem biết được mặc dù “sad boy Châu Phi” đã lớn nhưng vẫn chưa được làm giấy khai sinh.

Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa - Hình 2

Như vậy, tên gọi của cậu bé – Mativado cũng chỉ dừng lại ở thói quen của người thân, hàng xóm và chưa được hoàn tất trên phương diện thủ tục hành chính. Điều này không khỏi khiến người xem xót xa. Bởi, tại Việt Nam hầu hết trẻ em sau khi sinh ra đều có giấy khai sinh. Sau khi nhận được thông tin, Quang Linh Vlogs đã nhắc nhở mẹ Lôi Con đăng ký giấy khai sinh cho cậu bé trong thời gian sớm nhất. Qua đó, mẹ của cậu bé cho biết, việc làm giấy khai sinh tại địa phương khá đơn giản. Chính vì vậy, tờ giấy khai sinh của Lôi Con sẽ sớm được tới tay để chuẩn bị cho chuyến bay về Việt Nam.

Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa - Hình 3

Liên quan đến đoạn clip này, Quang Linh đã trêu rằng sẽ đưa Lôi Con về Việt Nam ăn học đến năm 18 tuổi, 20 tuổi rồi mới quay lại Angola. Nam YouTuber nói thêm: “Về Việt Nam học tập, chắc chắn Mativado sẽ thành tài”. Trước lời thuyết phục của người hùng Châu Phi, mẹ cậu bé tỏ ra khá e dè vì thương nhớ con, tuy nhiên bất ngờ một lúc sau chị cũng thay đổi quyết định và đồng ý cho con đi.

Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa - Hình 4

Cùng với đó, Quang Linh cũng đặt ra câu hỏi cho Lôi Con về việc đến Việt Nam học tập đến năm 18 tuổi. Trái với mẹ mình, cậu bé không ngần ngại gật đầu, đồng ý đi theo chú Linh. Cách cậu bé tin tưởng và dành sự yêu thương khi được ôm trọn trong lòng Quang Linh không khỏi khiến người xem tan chảy. Xuất thân từ hai đất nước, hai châu lục, thế nhưng tình cảm mà hai chú cháu dành cho nhau không khác gì những người thân thiết, ruột thịt trong gia đình.

Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa - Hình 5

Từ lời đồng ý gửi gắm con trai đến năm 18 tuổi của gia đình Lôi Con dành cho Quang Linh, người xem phần nào thấy được sự tin tưởng của người dân nói đây dành cho nam YouTuber.

“Lôi Con” tên thật là Matiloi, những ai theo dõi Quang Linh Vlogs từ lâu sẽ dễ dàng nhận ra cậu bé từng không ít lần góp mặt trong các sản phẩm của nam YouTuber. Tuy là người Châu Phi nhưng Matiloi nói tiếng Việt rất giỏi và thuộc nhiều bài hát của trẻ em Việt Nam.

Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa - Hình 6

Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa - Hình 7

Cậu bé bắt đầu nổi tiếng với người dùng mạng xã hội Việt Nam sau đoạn clip hát bài Con Cò Bé Bé mà Quang Linh đã đăng trên kênh YouTube cá nhân. Ở những phút đầu tiên, Matiloi đã nhanh chóng thể hiện trình độ tiếng Việt, tuy nhiên khi đến cuối bài hát thì lại nhầm sang ca khúc Cháu Yêu Bà.

Nhờ sự hài hước, ngây thơ, Matiloi nhanh chóng chiếm được tình cảm và được người xem đặt tên là “Lôi Con”, cũng từ đó mà tần suất xuất hiện của cậu bé trên kênh của Quang Linh ngày càng nhiều hơn. Được biết, bố của Lôi Con cũng là thành viên trong đội của Quang Linh tại Châu Phi.

Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa - Hình 8

Trong chuyến từ thiện tại Angola, Hoa hậu Thùy Tiên thường trò chuyện cùng cậu bé và hát ca khúc Việt Nam. Tuy nhiên khi được Thùy Tiên thơm vào má, Matiloi lại thẳng thừng lấy tay lau đi khiến những người xung quanh cười nghiêng ngả.

Sự thật là Matiloi không hề biết Thùy Tiên là hoa hậu, chỉ sau khi được Quang Linh cho xem lại đêm chung kết Miss Grand International 2021 thì cậu bé mới nhận ra. Nhưng Matiloi cũng không hề dễ dàng chấp nhận sự thật này qua “7749″ biểu cảm từ khó tin đến tiếc nuối khi biết tin.

Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa - Hình 9

Tin liên quan

  • Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi
  • Quang Linh Vlog và hành trình từ thiện từ trái tim, trao đi những giá trị nhân văn cho đời
  • Quang Linh Vlog: Chàng thợ xây nằm mơ cũng không ngờ được “đẩy thuyền” cùng Hoa hậu

#Netizen
#tin_giải_trí
#tin_tức_quang_linh
#quang_linh_và_lôi_con
#quang_linh_vlog_là_ai
#quang_linh_đưa_lôi_con_về_việt_nam
#lôi_con_là_ai
#quang_linh_là_ai
#bạn_gái_quang_linh
#quang_linh_gây_xôn_xao
#tin_giải_trí
#quang_linh_vlog_là_ai
#quang_linh_là_ai
#quang_linh_và_lôi_con
#tin_tức_quang_linh
#bạn_gái_quang_linh
#quang_linh_gây_xôn_xao
#lôi_con_là_ai
#quang_linh_đưa_lôi_con_về_việt_nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X