Quang Linh chia sẻ: “Nguyên team rất đông, để có thể đưa mọi người về đến Việt Nam sẽ mất đâu đó khoảng hơn 1 tỷ đồng. Còn nếu đưa 2-3 người về thì tốn khoảng 200-300 triệu đồng”.

Có thể nói, Quang Linh Vlogs đang là một trong những YouTuber Việt Nam nổi tiếng được lòng người xem nhất hiện nay. Anh thực sự khiến người xem vô cùng ấn tượng bởi những thước phim đơn giản, mộc mạc, gần gũi của mình cùng team châu Phi quay tại Angola.

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 1

Mới đây, trên kênh “Quang Linh Vlogs – Cuộc sống châu Phi”, chàng trai xứ Nghệ đã tiết lộ mong muốn sẽ đưa anh em trong team châu Phi về Việt Nam. Tuy nhiên, để thực hiện được ước nguyện này là không hề dễ dàng. Bởi theo anh chia sẻ: “Nguyên team rất đông, để có thể đưa mọi người về đến Việt Nam sẽ mất đâu đó khoảng hơn 1 tỷ đồng. Còn nếu đưa 2-3 người về thì tốn khoảng 200-300 triệu đồng”.

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 2

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 3

Số tiền ấy team Quang Linh có thể bỏ ra để xây cả một căn nhà lớn và đẹp nên khi Lindo – một thành viên cốt cán trong team châu Phi nghe thấy thế đã vô cùng hoang mang và ngỡ ngàng về chi phí đi lại. Bản thân Quang Linh mới vừa trở về Việt Nam đầu năm nay nên anh rất hiểu chi phí để một người đi lại mất bao nhiêu: “Lần gần đây nhất về đã mất hơn 100 triệu, chưa tính tiền ăn, ở cũng như các chi phí phát sinh khác”.

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 4

Vì vậy dù nam YouTuber vô cùng hy vọng có thể đưa hết các anh em tới thăm Việt Nam nhưng tài chính thực sự là một vấn đề lớn, Quang Linh bộc bạch: “Không ai cho mình tiền cả đâu các bạn, thôi cố gắng hết sức”. Đó là lý do anh quyết định sẽ chia ra mỗi năm đưa từng người một đi. Anh cũng hy vọng người hâm mộ sẽ cư xử văn minh, không so sánh và đánh giá nếu người này được về mà người kia không được về.

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 5

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 6

Ngoài ra, Quang Linh cũng cho biết hiện khâu làm giấy tờ, thủ tục chưa thể giải quyết xong và gặp khá nhiều vấn đề. Đặc biệt, “Idol” Lôi Con không có cả giấy khai sinh hay bất cứ giấy tờ nào chứng minh thân phận nên mất rất nhiều thời gian chuẩn bị. Do vậy trong vlog mới nhất trên kênh của mình Quang Linh cùng cả team đã có một cuộc họp nhỏ để đưa ra các giải pháp xử lý.

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 7

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 8

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 9

Hiện cả team đang vô cùng háo hức và nóng lòng muốn hoàn thành xong mọi thủ tục, giấy tờ để sớm ngày đến Việt Nam. Hy vọng mọi công đoạn và quá trình sẽ thuận lợi thông qua để người hâm mộ tại mảnh đất hình chữ S có thể sớm ngày gặp team châu Phi.

Thời gian gần đây, kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi” của Quang Linh Vlogs thường xuyên chia sẻ các video trong quá trình hoàn thiện trang trại của anh tại Bailundo, huyện Huambo, Angola. Từ đào mương nước, lắp đặt hệ thống vòi tưới cho đến chăm ngô, dựng chuồng dê… tất cả đều được nam Youtuber chia sẻ cùng người theo dõi.

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 10

Nếu như theo dõi kênh của Quang Linh Vlogs, mọi người gần như chỉ biết đến hình ảnh “anh nông dân full-time” thì trên kênh Youtube của thành viên Tiến Nguyễn (thuộc team Châu Phi), người hâm mộ nam Youtuber biết thêm về cuộc sống “nhân viên văn phòng part-time” của anh sau mỗi ngày đi làm về.

Vì sống cùng với khá nhiều thành viên người Việt của team Châu Phi như Hùng Ka Ka, Linh Philip hay Quang Dũng… nên bữa ăn buổi tối của team khá đông vui. Sau khi ăn cơm, các thành viên trong nhóm thường ngồi lại một chút rồi bắt tay vào công việc chỉnh sửa video Youtube.

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 11

Theo chia sẻ của các thành viên team Châu Phi, mạng ở khu vực này khá kém. Bình thường sau khi chỉnh sửa video xong, mọi người thường mất cả tiếng để đăng tải những đoạn video dài hơn chục phút lên kênh Youtube của mình. Thậm chí nếu không may mạng yếu thì thời gian chờ video được đăng lên sẽ khoảng 3, 4 tiếng hoặc không thể đăng được lên.

Quang Linh Vlogs và team cũng cho biết, công việc hàng ngày của nhóm sẽ kéo dài từ 8 giờ sáng đến tận 2 giờ đêm. Vì công việc chính của cả nhóm vẫn là lên bản hướng dẫn bà con làm nông nghiệp hoặc ra trang trại nên chỉ có thời gian buổi tối để ngồi chỉnh sửa cũng như xem lại các video quay được trong ngày.

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 12

Sau khi video “Một buổi tối thường ngày của anh em Team Châu Phi” được chia sẻ trên Youtube, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm phục đến nhóm và mong nhóm ngày càng phát triển để giúp đỡ được bà con ở đây.

– Mong tình anh em đoàn kết để team ngày càng vững mạnh, giúp nhiều người dân châu Phi và vinh danh cho tổ quốc. Chúc các anh khoẻ mạnh, bình an.

– Cả ngày làm việc mỗi người một nơi, tối đến lại tập trung cùng nấu ăn, nói cừa vui vẻ. Thật là quá hạnh phúc luôn. Chúc team có một sức khoẻ tốt để cùng nhau giúp đỡ cho người dân bản địa châu Phi thoát khỏi cảnh nghèo khó nhé.

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 13

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa 'Lôi Con' về thăm Thùy Tiên: 'Không ai cho mình tiền cả' - Hình 14

Tin liên quan

  • Quang Linh gặp khó khăn trong việc đưa Lôi Con về thăm Thùy Tiên: Lý do khiến ai nấy đều xót xa
  • Quang Linh Vlog thẳng thừng từ chối báo chí sau khi được “đẩy thuyền” với Thuỳ Tiên, tiết lộ 1 điều
  • Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi
  • Quang Linh Vlog “bắt tay” Lộc Fuho làm điều cực ý nghĩa, cư dân mạng hết lời khen ngợi

#Netizen
#tin_giải_trí
#tin_tức_quang_linh
#quang_linh_và_lôi_con
#quang_linh_và_thùy_tiên
#quang_linh_là_ai
#bạn_gái_quang_linh
#quang_linh_làm_từ_thiện
#quang_linh_về_việt_nam
#quang_linh_hẹn_hò
#quang_linh_và_team_châu_phi
#tin_giải_trí
#quang_linh_và_thùy_tiên
#quang_linh_là_ai
#quang_linh_và_lôi_con
#tin_tức_quang_linh
#bạn_gái_quang_linh
#quang_linh_làm_từ_thiện
#quang_linh_về_việt_nam
#quang_linh_hẹn_hò
#quang_linh_và_team_châu_phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *