Sau khi Sang xin được gia đình từ Quảng Nam vào TP.HCM học tập để trở thành đầu bếp, bé gái bất ngờ nhắn về cho gia đình cầu cứu vì bị bắt sang Campuchia.

Ngày 8/8, ông Bùi Đức Nghĩa (50 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) đã gửi đơn cầu cứu tới lực lượng chức năng TP.HCM về việc cháu gái của ông tên Huỳnh Thị Khiết Sang (16 tuổi, Tiên Phước, Quảng Nam) nghi bị lừa bán sang Campuchia khi đến TP.HCM làm việc.

Quảng Nam: Gia đình thiếu nữ 16 tuổi cầu cứu vì con gái bị dụ dỗ sang Campuchia - Hình 1
Quảng Nam: Gia đình thiếu nữ 16 tuổi cầu cứu vì con gái bị dụ dỗ sang Campuchia

Cùng thời điểm đó, gia đình của Sang cũng đã gửi đơn trình báo sự việc đến Công an huyện Tiên Phước và Công an tỉnh Quảng Nam về việc con mất tích. Trên báo Công An Nhân Dân, người nhà cho biết cháu sang sau khi học hết cấp 2 đã xin nghỉ để làm phục vụ quán ăn ở TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Quảng Nam: Gia đình thiếu nữ 16 tuổi cầu cứu vì con gái bị dụ dỗ sang Campuchia - Hình 2
Hình ảnh Sang chụp lại khi chiếc xe chạy lướt qua

Đến ngày 5/8, một số đối tượng đã rủ rê Sang vào TP.HCM chơi và học làm đầu bếp. Nhẹ dạ nên tin lời, Sang đã cùng một người làm trong quán đi theo nhóm người này. Trước khi lên xe khách, Sang đã gọi cho gia đình là vào TP.HCM làm việc, thực tập làm nghề nấu ăn, gia đình khi nghe tin đã kêu Sang nhớ giữ liên lạc.

Trong suốt chuyến đi, Sang liên tục nhắn tin và gọi điện để gia đình yên tâm. Tuy nhiên đến 21h cùng ngày, gia đình không thể liên lạc được cho em nữa. Đến 10h30 ngày 6/8 gia đình mới nhận được tin nhắn cầu cứu của Sang, em cho biết đã bị bắt sang Campuchia.

Quảng Nam: Gia đình thiếu nữ 16 tuổi cầu cứu vì con gái bị dụ dỗ sang Campuchia - Hình 3
Biển số xe chở Sang sang một xe khác để đi Campuchia

Sau khi trao đổi qua điện thoại, gia đình cho biết Sang sau khi đi đến bến xe miền Tây ở Bình Tân, TP.HCM, Sang đã bị nhóm người trên xe chuyển sang một ô tô khác để tiếp tục hành trình. Bác của Sang cho biết không hề hay tin cháu gái vào Sài Gòn, nếu biết sẽ đón chứ không để kẻ gian lừa gạt như vậy. Trong tin nhắn cuối cùng của Sang, định vị đang nằm ở Campuchia.

Tin liên quan

  • Cô gái 18 tuổi ở Quảng Nam mất tích nhiều tháng khi sang Campuchia làm việc
  • Bố bé gái có 9 vật cứng găm trong sọ: ‘Tôi rất đau buồn khi biết tin’
  • Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm trong bể cá cảnh của gia đình
  • Nam sinh lớp 6 nhảy lầu từ tầng 22 chung cư

#Sự_kiện_nóng
#gia_đình
#mất_tích
#đầu_bếp
#tp.hcm
#campuchia
#tam_kỳ
#quảng_nam
#cầu_cứu
#nghề_nấu_ăn
#tp.hcm
#gia_đình
#quảng_nam
#mất_tích
#campuchia
#đầu_bếp
#cầu_cứu
#tam_kỳ
#nghề_nấu_ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *