Người đàn ông Khmer 35 tuổi tham gia Bạn muốn hẹn hò gây ấn tượng với Quyền Linh bởi cái tên lạ. Bên cạnh đó, ‘profile khủng’ của khách mời cũng là điều khiến nam MC trầm trồ.

Quyền Linh choáng trước thầy giáo Khmer khoe profile khủng khi đi hẹn hò - Hình 1

Quyền Linh trầm trồ trước học vấn “khủng” của khách mời Tăng Si Nát

Video đang HOT

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 818 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Tăng Si Nát (35 tuổi – TP.HCM). Anh cho biết mình là người Khmer, hiện đang công tác tại một trường đại học, chuyên về chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Bên cạnh đó, anh cũng làm thầy giáo dạy tiếng Khmer, thầy thuốc và còn học luật sư, biết 4 thứ tiếng. Những chia sẻ của nam khách mời khiến Quyền Linh liên tục trầm trồ, rất tự hào để giới thiệu với nhà gái.

Chia sẻ về tình trường, Si Nát cho biết anh có một mối tình hồi năm cuối đại học. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm quen nhau thì người kia đi lấy chồng. Từ đó đến nay, anh chỉ tập trung cho công việc. Hình mẫu bạn gái của anh là người có ngoại hình dễ nhìn, phúc hậu, tính tình hiền lành, hiếu thảo. Hiện tại anh đã có nhà riêng ở TP.HCM và chuẩn bị sẵn sàng cho việc kết hôn.

Quyền Linh choáng trước thầy giáo Khmer khoe profile khủng khi đi hẹn hò - Hình 2

Người đàn ông Khmer gây ấn tượng khi sở hữu nhiều bằng đại học, biết nhiều ngôn ngữ

Ghép đôi cho Si Nát là Đỗ Thị Loan (33 tuổi – TP.HCM), làm kế toán tại một ngân hàng. Cô cho biết đã trải qua hai mối tình chính thức. Cuộc tình gần nhất của nữ kế toán chia tay vì gia đình ngăn cản, thấy cả hai không hợp tuổi. Đến với chương trình, Đỗ Thị Loan đặt tiêu chuẩn: “Bạn trai phải cao từ 1,65m trở lên để làm chỗ dựa cho mình. Tôi thích một người chủ động trong chuyện tình cảm, không nói nhiều. Bên cạnh đó, anh ấy chu đáo, biết quan tâm càng tốt”.

Quyền Linh choáng trước thầy giáo Khmer khoe profile khủng khi đi hẹn hò - Hình 3

Đỗ Thị Loan từng bị gia đình bạn trai ngăn cản, bắt chia tay vì không hợp tuổi

Đến tham gia chương trình cùng Si Nat là người anh thân thiết. Người này khen ngợi Si Nát là người tài giỏi, hiền lành, có ý chí cầu tiến, đã tốt nghiệp nhiều trường đại học và sắp tới còn lấy bằng thạc sĩ luật. Anh nhận xét cả hai khách mời đều rất xứng đôi nên mong cả hai cùng bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu.

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, Si Nát nhanh chóng tiến đến tặng quà cho bạn gái kèm bày tỏ: “Vừa mở rào ra là anh đã tìm thấy hạnh phúc của anh rồi. Hạnh phúc của anh là cần có em đồng hành từ đây tới cuối đời này”. Chia sẻ này khiến Đỗ Thị Loan xúc động, còn Quyền Linh và Ngọc Lan cũng xuýt xoa vì lời bày tỏ quá ngọt ngào.

Quyền Linh choáng trước thầy giáo Khmer khoe profile khủng khi đi hẹn hò - Hình 4

Cặp đôi vừa gặp lần đầu nhưng đều cảm thấy đối phương như sinh ra để dành cho mình

Cặp đôi thoải mái trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống, quan điểm trong tình yêu cũng như định hướng cho tương lai. Si Nát bày tỏ, anh hy vọng người vợ của mình sẽ biết lắng nghe, thấu hiểu. Bản thân anh cũng hứa sẽ là người chồng, người cha tốt, là trụ cột gia đình và chăm lo cho vợ con. Khi đàng gái bộc bạch bản thân không giỏi nấu ăn, Si Nát tự tin khẳng định mình rất giỏi việc nhà cũng như nấu ăn. Trước khi đến với quyết định, anh còn nhắn nhủ: “Em là người anh đã chờ 35 mùa xuân qua. Xin em cho anh một cơ hội, anh hứa sẽ cố gắng tất cả vì em”.

Quyền Linh choáng trước thầy giáo Khmer khoe profile khủng khi đi hẹn hò - Hình 5

Hai MC mong cặp đôi tìm hiểu và sớm báo tin vui về cho chương trình

Đến giây phút quyết định, Si Nát và Đỗ Thị Loan đều nhanh chóng bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu trước sự ủng hộ của cả trường quay. Quyền Linh – Ngọc Lan bày tỏ vui mừng khi mai mối thành công cho cặp đôi và chúc cả hai nhanh chóng tiến đến hôn nhân.

Tin liên quan

  • Quyền Linh buồn bã khi bà mẹ hai con từ chối hẹn hò
  • Người đàn ông mang… lợn đến show hẹn hò tặng bạn gái gây sốt trở lại sau 3 năm
  • Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ lý do ‘ở ẩn’ suốt 15 năm
  • Quyền Linh kể chuyện ‘ăn gian trắng trợn’ giúp nhiều người thoát nghèo

#Show_Việt
#quyền_linh
#bạn_muốn_hẹn_hò
#ngọc_lan
#mc_ngọc_lan
#đỗ_thị_loan
#chương_trình bạn_muốn_hẹn_hò
#nam_mc_quyền_linh
#tăng_si_nát
#khách_mời_tăng_si_nát
#si_nát
#quyền_linh___ngọc_lan
#quyền_linh
#ngọc_lan
#bạn_muốn_hẹn_hò
#đỗ_thị_loan
#chương_trình bạn_muốn_hẹn_hò
#mc_ngọc_lan
#nam_mc_quyền_linh
#tăng_si_nát
#khách_mời_tăng_si_nát
#si_nát
#quyền_linh___ngọc_lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X