Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, Quỳnh Trần bất ngờ tiết lộ chuyện con trai bị ăn hiếp ở trường. Theo chia sẻ của nữ Youtuber thì những học sinh đi học muộn, có bố mẹ là người nước ngoài thường dễ trở thành nạn nhân của bắt nạt học đường.

Cụ thể, Quỳnh Trần hỏi con trai ai là người gây chuyện trước. Bé Sa trả lời do bạn. Cô hỏi tiếp con trai lý do vì sao bạn lại làm thế. Cậu bé ngơ ngác và nói rằng không biết cụ thể lý do là gì.

Quỳnh Trần JP đau lòng khi bé Sa bị bạn học bắt nạt vì là con lai, netizen tranh cãi: Làm quá vấn đề - Hình 1

“Sa nói không làm gì bạn cũng đánh. Giờ không biết làm sao, con mình mình thương mình bảo vệ nhưng không thể đi theo suốt được. Cho nên vợ chồng Quỳnh quyết định cho Sa đi học võ. Hôm nay đi học võ buổi đầu tiên nhưng không biết ra tích sự gì không vì ở Nhật 1 tuần chỉ học 1 ngày, muốn học thêm cũng không được”, Quỳnh Trần chia sẻ.

Trước đó, Quỳnh Trần cũng từng thể hiện sự lo lắng khi bé Sa đến tuổi đến trường. Cô cho biết bản thân lo sợ một phần vì sợ con trai chưa kịp thích nghi một phần vì cô sợ cậu bé sẽ bị bạn bè “ăn hiếp”.

Quỳnh Trần JP đau lòng khi bé Sa bị bạn học bắt nạt vì là con lai, netizen tranh cãi: Làm quá vấn đề - Hình 2

Theo như Quỳnh Trần chia sẻ, ở đâu cũng sẽ có những vấn nạn học đường thế nhưng tại Nhật Bản vấn đề này xảy ra khá nhiều và gay gắt hơn. Những đứa trẻ sinh ra có bố hoặc mẹ là người nước ngoài thường sẽ bị bạn bè xa lánh và tách biệt với số đông. Cô còn chia sẻ vấn đề này đang rất được quan tâm tại Nhật với rất nhiều sự việc đã xảy ra trước đó.

Sau lời chia sẻ của Quỳnh Trần JP, nhiều người cảm thấy lo lắng cho bé Sa, đồng thời động viên nữ Youtuber hãy yên tâm vì con trai cần có thời gian hòa nhập. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Quỳnh Trần đang làm quá vấn đề.

Quỳnh Trần JP là một cái tên quen thuộc với những ai hay xem các video review về cuộc sống ở Nhật. Bên cạnh cách nói chuyện vui vẻ, Quỳnh Trần còn được netizen yêu mến nhờ sự đồng hành của con trai là bé Sa.

Quỳnh Trần JP đau lòng khi bé Sa bị bạn học bắt nạt vì là con lai, netizen tranh cãi: Làm quá vấn đề - Hình 3

Trước đó, nữ Youtuber cũng từng có những trải lòng xúc động về hành trình để có được bé Sa. Đằng sau gương mặt luôn tươi cười trên các video, cô có một nỗi đau không thể nào quên, đó là mất con đầu lòng.

Quỳnh Trần JP kết hôn vào năm 2013 nhưng mãi 1 năm sau đó, cặp đôi vẫn chưa thể có con. Vì khao khát có con nên cô đã thuyết phục ông xã tới bệnh viện để khám. Sau đó, cô biết được rằng do chồng mình đã lớn tuổi nên khó có con.

Trải qua nhiều cố gắng, Quỳnh đã mang thai đứa con đầu tiên. Thế nhưng, hạnh phúc chẳng tày gang khi tới ngày sinh con đầu lòng, bé lại ngừng thở chỉ sau vài tiếng chào đời. Trong khi đó, cô lại không thể biết lý do tại sao con mình lại mất.

“Khi sinh ra em bé không khóc và nhịp tim đập loạn xạ và sau đó giảm từ từ. Ở Nhật người ta khuyến khích đẻ thường nên khi tôi đau bụng nằm 2 ngày trong bệnh viện không sinh được bác sĩ cũng không chịu mổ cho tôi, 8 phân rồi không cho tôi đẻ nữa”, cô kể lại.

Quỳnh Trần JP đau lòng khi bé Sa bị bạn học bắt nạt vì là con lai, netizen tranh cãi: Làm quá vấn đề - Hình 4

Sau khi mất con, Quỳnh Trần khóc đến mức mắt mờ đi, thậm chí có thể sẽ không nhìn thấy ánh sáng nếu cứ tiếp tục như vậy. Khoảnh khắc nhìn những bà mẹ khác ôm con bú, sau đó là được ôm đứa con kháu khỉnh xuất viện về với gia đình khiến nữ Youtuber càng thêm đau lòng.

Mãi tới lần thụ tinh nhân tạo thứ 4, vợ chồng Quỳnh mới có được bé Sa. Cô chịu khó vận động và dưỡng thai để bé được khỏe mạnh hơn, đồng thời giữ sức khỏe cho mẹ. Sau nhiều nỗ lực và trải qua 2 lần đau vì sau 2 tiếng không đẻ thường được bác sĩ mới quyết định mổ, Quỳnh sinh bé Sa đúng ngày Noel. Cô khóc nhiều hơn vì hạnh phúc khi con chào đời.

Quỳnh Trần JP đau lòng khi bé Sa bị bạn học bắt nạt vì là con lai, netizen tranh cãi: Làm quá vấn đề - Hình 5

Nỗi đau mất con một lần khiến người phụ nữ này luôn lo lắng, chăm lo cho con. Cô trải lòng: “Thằng Sa vừa ra đời đã khóc, nghe thấy tiếng nó khóc tôi còn khóc lớn hơn nó nữa. Tôi sợ lắm, đưa Sa về nhà ngủ mà 2 vợ chồng tối nào cũng bật đèn, không dám ngủ. Sợ có khi nào nó ngủ nó không ở lại với vợ chồng tôi nữa”.

Nữ YouTuber còn tiết lộ ý nghĩa thực sự đằng sau tên của bé Sa, cô hào hứng tâm sự: “Quỳnh mang bầu vào năm con khỉ nên nói rằng sẽ đặt tên ở nhà của bé là Saru tức con khỉ luôn. Nhưng mà về đến nhà gọi Saru bị dài nên 2 vợ chồng quyết định gọi là Sa cho lẹ, cho nhanh”.

Sau những nỗ lực trong hành trình tìm con đầy nước mắt, vợ chồng Quỳnh cuối cùng đã thu được trái ngọt là cậu bé Sa đáng yêu, kháu khỉnh. Điều duy nhất Quỳnh Trần mong ước chính là bé Sa luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc bên vợ chồng cô.

Quỳnh Trần JP đau lòng khi bé Sa bị bạn học bắt nạt vì là con lai, netizen tranh cãi: Làm quá vấn đề - Hình 6

Tin liên quan

  • Quỳnh Trần JP khoe nhà mới 9 phòng ngủ, 11 phòng WC ở Việt Nam, hé lộ dự án kinh doanh thu tiền tỷ
  • Quỳnh Trần JP đi phỏng vấn, tìm công việc mới tại Nhật, tạm dừng làm Youtube?
  • Quỳnh Trần JP ăn 1 món có hình thù nhạy cảm, đến phụ huynh ngồi ăn ké cũng đỏ mặt vì “ớn lạnh”
  • Quỳnh Trần JP viết “tâm thư” xúc động gửi bé Sa sau tai nạn phải ngồi xe lăn

#Netizen
#mạng_xã_hội
#cư_dân_mạng
#quỳnh_trần_jp
#hiện_tượng_mạng
#cộng_đồng_mạng
#bé_sa
#youtuber
#quỳnh_trần
#cuộc_sống_nhật
#mạng_xã_hội
#cộng_đồng_mạng
#cư_dân_mạng
#youtuber
#hiện_tượng_mạng
#cuộc_sống_nhật
#quỳnh_trần
#quỳnh_trần_jp
#bé_sa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *