Redmi Note 12S đang được sản xuất hàng loạt, sẽ ra mắt trong năm 2023 – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Xiaomi có khả năng sẽ sớm ra mắt một sản phẩm điện thoại thông minh giá rẻ mới trong dòng Note 12 – Redmi Note 12S. Theo tin đồn thì dòng sản phẩm này đang được sản xuất hàng loạt.

Redmi Note 12S đang được sản xuất hàng loạt

Mới đây, một rò rỉ mới đã tuyên bố rằng việc sản xuất Note 12S đã bắt đầu ở một số thị trường. Một số thông số kỹ thuật chính của điện thoại cũng đã được tiết lộ.

Redmi Note 12S sẽ ra mắt với tư cách là sản phẩm kế nhiệm của Note 11S tại nhiều thị trường khác nhau. Điện thoại hiện được cho là sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2023. Theo leaker Mukul Sharma, hay còn gọi là Stufflistings, sự kiện ra mắt Note 12S có thể diễn ra ở nhiều thị trường khác nhau trong vòng vài tháng tới. Ngày hoặc tháng ra mắt chính xác vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, Sharma tiết lộ thêm rằng việc sản xuất Note 12S đã bắt đầu ở một số khu vực. Đây có thể là dấu hiệu dòng Note 12S sắp sửa được ra mắt.

Leaker này cũng không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về điện thoại. Tuy nhiên, nhờ một vài rò rỉ và một số chứng nhận trực tuyến gần đây, các chi tiết của điện thoại đã xuất hiện trực tuyến trước khi ra mắt. Note 12S đã được liệt kê trên trang web chứng nhận EEC với số model 2303CRA44A. Nó cũng được phát hiện trên trang web chứng nhận của FCC, tiết lộ rằng điện thoại thông minh giá rẻ trong dòng Note 12 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 67W ngay khi xuất xưởng.

redmi-note-12s-dang-duoc-san-xuat-hang-loat-4

Danh sách của FCC gợi ý thêm rằng Note 12S sẽ tương tự như Note 11S nhưng sẽ đi kèm với những thay đổi về camera và sạc. Danh sách không nêu cụ thể những thay đổi mà Note 12S sẽ nhận được.

Các hình ảnh đính kèm cũng tiết lộ thiết kế của điện thoại, xác nhận rằng điện thoại có màn hình đục lỗ với một đường cắt ở giữa trên cùng. Nó cũng có giắc cắm âm thanh 3.5mm, IR blaster và lưới tản nhiệt loa chính.

Nếu điện thoại tương tự như Note 11S thì Note 12S có thể sẽ có màn hình AMOLED 6.43 inch với độ phân giải Full HD+ và hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz. Thiết bị sẽ có bộ vi xử lý MediaTek Helio G96 và có pin 5000mAh. Note 11S đi kèm với thiết lập bốn camera 108MP nhưng Note 12S được cho là có những thay đổi trong bộ phận camera, chi tiết cảm biến của Note 12S vẫn chưa được tiết lộ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Cùng chơi game với Redmi Note 11 – Có xứng đáng máy quốc dân?!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

The post Redmi Note 12S đang được sản xuất hàng loạt, sẽ ra mắt trong năm 2023 appeared first on Tin tức công nghệ – HoangHaMobile.

Wed
#22_Mar_2023_03:03:19_+0000
#
#
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *