Những hình ảnh đầu tiên hai thiết bị mà Samsung dự kiến ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked trong tháng này là Galaxy Watch5 & Galaxy Buds2 Pro đã xuất hiện.

Với Galaxy Watch5, hầu như không thay đổi nào của thiết bị so với tiền nhiệm. Đồng hồ sử dụng vật liệu chống thấm nước, thiết kế thời trang linh hoạt mặt bằng sapphire cứng cáp còn có khả năng hạn chế trầy xước.

Theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy Watch5 còn sẽ bao gồm hai phiên bản, tiêu chuẩn và cao cấp (Pro). Phiên bản Pro có thiết kế mạnh mẽ với lựa chọn màu đen và xám titan. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn cung cấp tùy chọn màu be, tím oải hương và đen.

Các tin đồn cho thấy phần thân của Galaxy Watch5 Pro sẽ được tạo ra bằng sự kết hợp của kính sapphire và titan sẽ giúp mang lại cái nhìn cao cấp hơn. Độ dày của đồng hồ có thể xuất phát từ pin 572 mAh mạnh mẽ và sẽ là bản nâng cấp khá lớn so với 361 mAh của Galaxy Watch4. Quan trọng hơn, hình ảnh rò rỉ đã xác nhận phần khung viền xoay đã được loại bỏ nhằm chuyển sang hỗ trợ điều hướng trên màn hình.

DSC4006 1628678809

Trong khi đó, tai nghe Galaxy Buds2 Pro vừa được nâng cấp với pin lớn, chip mạnh hơn, đi kèm cảm biến cải tiến, hỗ trợ sạc nhanh và GPS. Tai nghe hứa hẹn mang đến âm thanh lên đến 24 bit, khả năng hoạt động đa với chiều linh hoạt và chống ồn chủ động. Cải tiến cảm biến cử động đầu mang đến trải nghiệm âm thanh điện ảnh chân thực như khả năng tìm kiếm thông minh, kể cả khi tai nghe đang nằm trong hộp sạc.

i494136

Chiếc tai nghe có tên mã Zenith này cung cấp với người dùng các lựa chọn màu trắng, than chì và tím bora, cũng sẽ có sẵn cho Galaxy Z Flip4.

Samsung công bố Galaxy Unpacked diễn ra ngày 10.8 tới. Sự kiện sẽ chứng kiến sự ra mắt của bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Flip4, đồng thời sẽ gần như chắc chắn loạt Galaxy Watch mới cũng xuất hiện.

Tổng hợp

The post Rò rỉ hình ảnh Watch5 và Buds2 Pro thế hệ mới first appeared on Tin Tuc 247 Live.

Sun
#07_Aug_2022_11:20:16_+0000
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X