Samsung có thể bỏ chữ “Z” khỏi tên Galaxy Fold 4 và Flip 4 – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Samsung có thể sẽ loại bỏ chữ ‘Z’ khỏi tên gọi của dòng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4, lý do là gì?

Leaker nổi tiếng “SnoopyTech” mới đây đã cho biết Samsung có thể sẽ loại bỏ chữ ‘Z’ khỏi tên gọi của dòng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sắp ra mắt. Thực tế, Samsung đã loại bỏ chữ “Z” khỏi thương hiệu điện thoại Fold và Flip trước đó ở nhiều nước Đông Âu. Điển hình như Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 hiện được tìm thấy trên trang web của Samsung tại một số quốc gia Châu Âu với tên gọi “Galaxy Fold 3″ và “Galaxy Flip 3″. Những quốc gia này bao gồm Lithuania, Latvia và Estonia.

Samsung có thể bỏ chữ Z khỏi tên Galaxy Fold 4 và Flip 4 - Hình 1

Mặc dù Samsung chưa đưa ra bình luận nào về động thái này, nhưng một lý do khác cũng được nhắc tới đó là tránh sự hiểu lầm với ký hiệu Nga trong chiến dịch quân sự đang diễn ra tại Ukraine. Ký tự Z viết tay được phát hiện trên hàng loạt thiết bị quân sự ( xe tăng, xe bọc thép, xe vận tải…) của Nga ở biên giới Ukraine. Đây cũng là biểu tượng thể hiện mối quan hệ “đồng minh/ủng hộ” trên chiến trường. Ngoài ra, còn có một số giả thuyết khác cho rằng chữ Z được viết tắt từ “Zapad (phía tây)” – nơi đóng quân của quân đội Nga hay “Za pobedu” – để chiến thắng. Tuy nhiên, một người dẫn chương trình truyền hình của Nga từng tuyên bố rằng chữ Z thực sự là hai số 7 chồng lên nhau, một trong số chúng được đảo ngược nhằm tượng trưng cho 77 năm Ngày Chiến thắng – kết thúc Thế chiến thứ 2.


Video đang HOT

Sự kiện báo chí Samsung Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 8 tới đây, từ nay đến lúc đó hy vọng sẽ có những thông tin cụ thể hơn.

Tin liên quan

  • Không kém Apple, Samsung cũng “hốt” bạc tỷ trong quý 4 vừa qua 
  • Samsung chính thức tung video giới thiệu cặp siêu phẩm Galaxy Z
  • Huawei, Honor và Motorola đặt cược vào smartphone gập tại Trung Quốc

#Thế_giới_số
#điện_thoại
#thương_hiệu
#z_flip_3
#z_fold_3
#samsung_unpacked
#dòng_galaxy_z
#galaxy_fold_4
#flip_4
#điện_thoại
#thương_hiệu
#samsung_unpacked
#z_fold_3
#z_flip_3
#galaxy_fold_4
#flip_4
#dòng_galaxy_z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *