Samsung cung cấp tấm nền OLED cho bốn mẫu iPhone 14 – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Theo một báo cáo của TheElec, Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14.

iPhone 14 sẽ có RAM 6 GB trên mọi phiên bảnThiếu nguồn cung linh kiện, iPhone 14 sẽ “khan hàng” khi vừa ra mắt?Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14

Apple có kế hoạch cải thiện chất lượng hình ảnh của iPhone 14 Pro bằng cách sử dụng các vật liệu tiên tiến không giống như dành cho iPhone 14 và tuyên bố rằng việc có các vật liệu được phân loại khác nhau trong iPhone là để tiết kiệm chi phí.


Video đang HOT

Hiện tại, Samsung cung cấp linh kiện cho Apple thuộc dòng M, nhưng đối với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, dòng này được xếp vào dòng M12. Các vật liệu thuộc dòng M12 cũng được sử dụng trong điện thoại Samsung Galaxy, chẳng hạn như Samsung Galaxy Z Flip 4. Sắp tới, iPhone 14 được cho là sẽ sử dụng các vật liệu trước đó từ dòng M11 cho các mẫu có màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

Các iPhone cấp thấp hơn, ví dụ như iPhone 14, sẽ bao gồm các tấm nền OLED màng mỏng LTPS nhiệt độ thấp (TFT). Trong khi đó, các phiên bản cao cấp hơn sẽ bao gồm các tấm nền OLED LTPO.

Trong khi Samsung sẽ cung cấp linh kiện OLED cho bốn mẫu Apple thì LG sẽ cung cấp cho hai mẫu. Đây cũng là lần đầu tiên LG cung cấp tấm nền OLED LTPO TFT cho mẫu iPhone 14 Pro Max.

Tin liên quan

  • Hóa ra không phải model iPhone 14 nào cũng được trang bị tấm nền OLED tốt nhất từ Samsung?

#Thế_giới_số
#màn_hình
#iphone_14
#tấm_nền_oled
#galaxy_z_flip_4
#linh_kiện
#pro_max
#dòng_m12
#khan_hàn
#màn_hình
#linh_kiện
#tấm_nền_oled
#pro_max
#iphone_14
#galaxy_z_flip_4
#khan_hàn
#dòng_m12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *